Học bổng du học

Du học Mỹ trường Fryeburg Academy - Top 8 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine

Thành lập năm 1792, Fryeburg Academy là ngôi trường uy tín có lịch sử lâu đời tọa lạc tại một thị trấn mang phong cách truyền thống của vùng New England.

Du học Mỹ trường Missouri State University - Đại học Top 2 toàn bang Missouri

Tọa lạc tại vị trí South National Avenue, Springfield, Missouri, trường Missouri State University hiện đang là một trong số những ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc Top đầu thế giới.

Du học Mỹ cùng trường South Seattle College

Trường South Seattle College là một nhánh của hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Seattle. Trường là một trường công lập hàng đầu tại Seattle, Washington và thành lập từ năm 1970.

Du học Mỹ trường Thorton Academy - Trường tư thục lâu đời nhất nước Mỹ

Được thành lập năm 1811 tại Maine – cái nôi của nền giáo dục Mỹ, Thorton Academy đã chào đón và đào tạo học sinh từ khắp nơi trên thế giới, là bước đệm hoàn hảo cho học sinh thích nghi tốt với sự thay đổi của thế giới.

The MacDuffie School - Trường trung học nội trú tốt tại Mỹ

The MacDuffie School trường THPT dự bị Đại học độc lập thành lập năm 1890, dành cho các em học sinh từ lớp 6-12. Với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, chất lượng từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của đại học Harvard và Radcliffe, hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

Du học Mỹ trường Louisiana Tech University

Được xếp hạng 3 tại Hoa Kỳ về Giáo Dục Công Nghệ Nano, Trường Louisiana Tech cũng đã là trường đại học Hoa Kỳ đầu tiên đào tạo bằng cử nhân về kỹ thuật Hệ Thống Nano.

Du học Mỹ tại trường Bethany Lutheran College

Trường Đại học Bethany Lutheran là một trường tư thục tại Hoa Kỳ, tọa lạc ở ngoại ô thành phố Mankato, tiểu bang Minnesota, nhìn ra thung lũng sông Minnesota. Bethany Lutheran có khuôn viên trường sạch đẹp, bao gồm những tòa nhà học đường hiện đại, các ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi, không gian xanh mát, và các cơ sở thể thao hiện đại dành cho tất cả sinh viên.

Du học cấp 3 tại Mỹ với cơ hội sở hữu học bổng lên đến $35,000 từ Ross School

Ross School là ngôi trường tư thục được thành lập vào năm 1991, tọa lạc tại thị trấn East Hampton, Long Island, New York, Mỹ. Trường là sự kết hợp nội trú và ngoại trú cho các lớp từ mẫu giáo đến 12. Hiện tại Ross School đang trao tặng học bổng lên đến $35,000/năm dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships.

Daegu International School: Du học Hàn Quốc - Nhận bằng của Mỹ

Daegu Internationnal School (DIS) được thành lập năm 2010, trường nằm tại thành phố Daegu của Hàn Quốc, có hệ đào tạo từ mẫu giáo đến hết lớp 12, liên kết giữa thành phố Daegu và trường Lee Academy, bang Maine, Mỹ. Với chương trình giảng dạy theo nền giáo dục tốt nhất hiện nay tại Hoa Kỳ, học sinh khi tốt nghiệp trường Daegu sẽ đồng thời được nhận bằng của trường Lee Academy.

Truman State University - Đại học Công Lập Top 1 Trung Tây Hoa Kỳ

Đại học Truman (Truman State University) là trường khoa học & nghệ thuật tự do công lập tại Kirksville, Missouri. Được thành lập năm 1867, học viện có gần 5,850 sinh viên. Truman cung cấp 48 khóa học cử nhân, 9 chương trình cao học. Văn bằng được cấp thông qua cao đẳng khoa học & nghệ thuật, trường kinh doanh, khoa học y tế & giáo dục. Những lĩnh vực nghiên cứu hệ cao học bao gồm kế toán, sinh học, rối loạn giao tiếp, giáo dục, Anh ngữ, âm nhạc

« 1 2 3 4 5