Du học Mỹ trường Greenville University - Top 5 các trường Đại học có Campus an toàn nhất nước Mỹ

Ngày đăng: 06/11/2020 - Đã có 2,828 lượt xem

Trường Greenville được thành lập vào năm 1892 bởi Giáo hội Giám lý Tự do với tầm nhìn xây dựng nền giáo dục đại học đặc biệt và lấy Đức Kitô làm trung tâm, cho cả nữ sinh và nam sinh. Trường hiện có hơn 1.200 sinh viên theo học, có nhiều chuyên ngành đại học cũng như sau đại học.

Du học Mỹ trường Greenville University

Trường rất chú trọng vào việc chăm sóc và giúp đỡ cho các bạn học sinh du học Mỹ tại Greenville University được phát triển một cách toàn diện. Đây là ngôi trường rất phù hợp với những bạn học sinh có thành tích học tập tốt nhưng còn nhút nhát và chưa được năng động. Sự hướng dẫn tận tình của những thầy cô trong trường sẽ giúp các bạn học sinh du học Mỹ tại Greenville University bứt phá và trở nên tự tin hơn.

Tại sao chọn Greenville University?

Chương trình 3 năm lấy bằng cử nhân giúp tiết kiệm 25% chi phí.

Trường cung cấp chương trình giáo dục đại cương chất lượng với hơn 50 chuyên ngành cho bậc đại học, sau đại học, khóa học online.

Tư vấn học tập mạnh mẽ.

Dịch vụ sinh viên để đào tạo lãnh đạo, phát triển nghề nghiệp và thành công trong học tập.

Công nghệ chuyên nghiệp có thể truy cập cho sinh viên như thiết bị nghiên cứu, phòng thu âm và phần mềm thiết kế.

Trường có chương trình song bằng Engineering liên kết với University of Illinois Urbana Champaign và Washington University với học bổng ở Washington University từ 50%-60%.

Do trường có quy mô nhỏ nên tập trung vào cá nhân rất tốt, chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ.

Trường còn sử dụng: hệ thống truy cập điện tử cho tất cả các tòa nhà trong khuôn viên trường, hệ thống giám sát video,..

Chi phí hợp lý.

90% sinh viên ra trường tìm được việc làm.

Lương khởi điểm trung bình của cựu sinh viên du học Mỹ trường Greenville University từ $41,000 / năm.

Ranking theo Niche*

Niche được biết tới là một website với những thông tin chi tiết và review của các sinh viên tại các trường đại học. Học sinh có thể tìm thấy rất nhiều thông tin cụ thể hữu ích như Điểm số tổng quan của trường, điểm số này được kết hợp từ các yếu tố như: Học thuật, Giá trị, Sự đa dạng văn hóa, Thể thao, Cuộc sống tại Campus, Hoạt động vui chơi giải trí…Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche:

#5 các trường Đại học có Campus an toàn nhất nước Mỹ và #1 ở bang Illinois

#13 trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất tại bang Illinois.

#16 ký túc xá đại học tốt nhất bang Illinois.

#19 trường đại học có nguồn học sinh đa dạng nhất bang Illinois.

Chương trình học

Trường cung cấp chương trình giáo dục đại cương chất lượng với hơn 50 chuyên ngành cho bậc đại học, sau đại học, khóa học online cho học sinh du học Mỹ Greenville University .

Khóa học dự bị ngành y dược: Pre-Med (dự bị y) (học sinh học xong 90% được nhận vào các trường y tại thành phố).

Ngành sinh học, hóa học, các ngành khoa học cơ bản (STEM).

Chương trình 3+2 và 3+3 ngành engineering, hợp tác với 2 trường đại học hàng đầu là Washington University và University of Illinois Champaign-Urbana.

Văn phòng An toàn Khuôn viên Greenville University

Vai trò chính của Văn phòng An toàn Khuôn viên là hợp tác với cộng đồng học sinh trong khuôn viên trường để nâng cao môi trường sống, học tập và làm việc an toàn, cung cấp dịch vụ chất lượng với trọng tâm là tính chính trực và tính chuyên nghiệp, đồng thời thúc đẩy trách nhiệm cá nhân và cam kết hợp tác.

Dưới sự quản lý của Giám đốc An toàn và An ninh Khuôn viên, văn phòng có nhiều trách nhiệm liên quan đến quản lý các chương trình phòng chống tội phạm và an toàn trong khuôn viên trường; khuôn viên bãi đậu xe; hệ thống truy cập điện tử và giám sát an ninh trong khuôn viên trường; tiến hành điều tra; quản lý và lập kế hoạch khẩn cấp; an ninh vật chất của khuôn viên trường; cấp thẻ sinh viên; và duy trì liên lạc với các cơ quan thực thi pháp luật và quản lý khẩn cấp địa phương, quận, tiểu bang và liên bang.

$19,996- $24,996/ năm

Chi phí dự kiến:

Học phí: $29,998

Ăn ở: $9,448

Bảo hiểm, phí sinh viên: $1,400

Tổng chi phí: $40,846/ năm

*Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Lựa chọn nhà ở

Ký túc xá của trường hoặc thuê nhà ngoài khu vực khuôn viên trường.

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần tham gia Phỏng vấn học bổng Mỹ trực tuyếnvới linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23