Du học Mỹ trường Foxcroft Academy - Top 9 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine

Ngày đăng: 17/10/2020 - Đã có 1,207 lượt xem

Foxcroft Academy được thành lập năm 1823 với tư cách là trường Trung học tư thục. Trường chính là đơn vị đầu tiên được chứng nhận bang kể từ khi Maine trở thành một tiểu bang độc lập. Những tòa nhà gạch đỏ mang tính biểu tượng ở đây từ lâu đã tạo nên thương hiệu kiến trúc, công trình đại diện bên cạnh chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ.

Du học Mỹ trường Foxcroft Academy

Tại Foxcroft Academy, bạn không chỉ tham gia vào một ngôi trường đơn thuần mà bạn đã chính thức trở thành thành viên của một cộng đồng thu nhỏ. Vô vàn trải nghiệm thú vị với mô hình dạy dịch vụ cộng đồng và minh họa chi tiết khái niệm quản lý cộng đồng. Foxcroft Academy cam đoan sẽ giúp cho các em thành công trong một môi trường giáo dục sử dụng công nghệ phát triển từng ngày.

Tại sao chọn Foxcroft Academy?

Foxcroft Academy được mệnh danh là Apple Distinguished School, trường đầu tiên trong bang Maine phát I-Pad cho mỗi học sinh phục vụ việc học tập từ Fall 2011.

Cộng đồng giảng viên, tư vấn viên, huấn luận viên và quản lý kí túc luôn hỗ trợ học sinh du học Mỹ tại Foxcroft Academy hết mình, giúp các em phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Tọa lạc tại vị trí đẹp, 4 mùa quanh năm, học sinh dễ dàng thưởng ngoạn thiên nhiên tại đây: Công viên Baxter State, Hồ Moosehead, Dãy núi Borestone và Công viên quốc gia Acadia.

Cơ hội sau tốt nghiệp

Tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào đại học sau tốt nghiệp là 100%.

Ranking theo Niche

Niche được biết tới là một website với những thông tin chi tiết và review của các sinh viên tại các trường đại học. Học sinh có thể tìm thấy rất nhiều thông tin cụ thể hữu ích như Điểm số tổng quan của trường, điểm số này được kết hợp từ các yếu tố như: Học thuật, Giá trị, Sự đa dạng văn hóa, Thể thao, Cuộc sống tại Campus, Hoạt động vui chơi giải trí…Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche:

Ranking Foxcroft Academy:

#8 trường THPT tư thục đa dạng nhất về nguồn học sinh bang Maine.

#9 chương trình dự bị đại học tốt nhất bang Maine.

#9 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine

#14 trường tư thục tốt nhất bang Maine.

Chương trình học

Hơn 150 môn học với nhiều khóa học danh dự (Honors) cùng với 10 khóa học nâng cao Advanced Placement.

$8,750 - $29,750/ năm

Chi phí dự kiến*

Học phí và ăn, ở nội trú: $43,750

Chi phí khác (bảo hiểm, sách vở…): $8,000

Tổng chi phí: $51,750 / năm

Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Lựa chọn nhà ở

Chương trình nội trú của Foxcroft Academy là một môi trường an toàn, nơi mà học sinh du học Mỹ tại Foxcroft Academy chung sống hoà đồng với nhau và có thể tự lập một cách tốt nhất. Phần lớn học sinh sống trong khuôn viên trường ở hai cơ sở vật chất hiện đại là: Herd Hall và The Lodge.

Toà nhà Herd Hall được hoàn thành vào tháng 7 năm 2009. Là nơi sinh sống cho 6 hộ gia đình giảng viên và lên đến 60 học sinh. Khu The Lodge, hiện là nơi sinh sống của 36 học sinh và 4 hộ gia đình giảng viên, được hoàn thành vào tháng 8 năm 2012. Một số lượng nhỏ học sinh du học Mỹ tại Foxcroft Academy cũng đồng thời sinh sống ở hai khu ký túc nhỏ hơn với cái tên Honors Dorms ngay đối diện bên đường.

Học viện Foxcroft có một lịch sử lâu đời và lâu đời, nhưng không chỉ tôn trọng những giá trị truyền thống mà còn tiếp nhận những sáng kiến mang tính phát triển. Đã có rất nhiều thay đổi tại Học viện hàng năm.

Sinh viên quốc tế

Hiện nay, Foxcroft Academy có hơn 300 sinh viên ghi danh từ các thị trấn xung quanh như Dover-Foxcroft, Sebec, Charleston, Bowerbank, Monson và Harmony, cùng với hơn 100 sinh viên du học Mỹ trường Foxcroft Academy đến từ Brazil, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ý, Nhật Bản , Ả Rập Saudi, Slovakia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Việt Nam.

Trong học thuật, Foxcroft Academy đã trở thành trường trung học đầu tiên ở Maine triển khai sáng kiến ​​iPad 1 kèm 1, củng cố phương pháp học tập dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của trường bằng cách áp dụng hệ thống công nghệ giáo dục nổi tiếng PowerSchool.

Foxcroft Academy đã và đang nâng cao chương trình giảng dạy bằng cách cho phép đội ngũ giảng viên sáng tạo tự do phát triển rất nhiều lớp học thuật mới, bao gồm 25 khóa học Nghệ thuật Hình ảnh - Biểu diễn và 15 khóa học về Sư phạm Kỹ thuật.

Foxcroft Academy triển khai giảng dạy tại Trung tâm Kỹ thuật Tri-County một chương trình trung học cung cấp các khóa học chuẩn bị nghề nghiệp như Tư pháp hình sự và Y tế.

Các học sinh du học Mỹ trường Foxcroft Academy từ các Lớp 2012+ của Foxcroft Academy đã nhận được thư chấp nhận từ hơn 77 trường được xếp hạng trong top 100  bảng xếp hạng Đại học Quốc gia của US News như: Cornell University, Northwestern University, Bucknell University, Georgetown University, Smith College, Emory University, University of California at Berkeley, USC, UCLA, Carnegie Mellon, University of Virginia, UNC – Chapel Hill, Wake Forest, Bates College, Colby College, Boston College, Boston University, and New York University.

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần phỏng vấn học bổng trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23