Ngày đăng: 14/12/2020 - Đã có 2,078 lượt xem

Lee Academy là trường tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12, không có tín ngưỡng, được thành lập năm 1845 với diện tích hơn 161 hecta tại thị trấn Lee thuộc bang Maine.

Cơ sở vật chất của trường gồm 12 tòa nhà, nhiều sân chơi thể thao gắn liền với khu vực bãi cỏ và vườn cây, 1 nhà kính, nhà mô hình vũ trụ, nhà hát với 300 chỗ ngồi, 2 phòng tập thể hình, trung tâm âm nhạc và 5 khu ký túc xá phủ sóng wi-fi.

Tại Lee Academy bạn sẽ được học trong một môi trường độc đáo và năng động cho phép các em học sinh trưởng thành như là một nhân tố trong một cộng đồng học tập nhiều thử thách và luôn tích cực.

Tại sao chọn Lee Academy?

Học bổng đặc biệt dành riêng cho học sinh Nam Anh Scholarships.

15 môn AP tập trung vào toán, khoa học, lịch sử, mỹ thuật, kinh tế

Trường rất chú trọng trong việc giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, khám phá bản thân, tư vấn lựa chọn chương trình, lớp học phù hợp. .

Hỗ trợ tư vấn chuẩn bị thi chứng chỉ, làm hồ sơ và xin học bổng vào các trường đại học.

Mỗi học sinh có người hỗ trợ cá nhân.

#2 trường tư đa dạng về nguồn học sinh nhất Maine

#8 trường nội trú tốt nhất Maine

Bang Maine là cái nôi lâu đời của giáo dục Mỹ, chính quyền đầu tư mạnh cho giáo dục, đây cũng là 1 trong 5 bang an toàn nhất nước Mỹ.

Chương trình dự bị trước đại học:

Các chương trình dự bị mà học sinh du học Mỹ trường Lee Academy có thể theo học:

Nghệ thuật và thiết kế, Quản trị kinh doanh, Tư pháp hình sự, Quản trị mạng, Kỹ thuật, Công nghệ sinh học phần tử, Tài nguyên thiên nhiên, Đào tạo chuyên nghiệp về sức khoẻ, Kế toán, Công nghệ tự động, Kinh doanh, Hệ thống thông tin máy tính: Lập trình và hỗ trợ người dùng, Hệ thống thông tin máy tính: Hỗ trợ phần mềm/mạng, Hệ thống mạng máy tính và bảo mật, Chăm sóc mầm non và giáo dục quản lý môi trường, Nghiên cứu tổng hợp, Hệ thống thông tin địa lý, Các ngành dịch vụ nhân sự, Thực thi pháp luật, Tiếp thị, Hệ thống cơ điện tử và robot, Điều dưỡng, Hệ thống văn phòng/Trợ lý hành chính, Hệ thống văn phòng, chuyên viên phòng y tế, Thông số, Quản lý nguồn nước.

Hoạt động ngoại khóa

Các đội thể thao cung cấp cơ hội cho hầu hết sinh viên những người quan tâm đến tham gia.

Bóng đá, chạy việt dã, bóng rổ,, trượt tuyết, cổ vũ, bóng chày,, tennis, bóng chuyền, đấu vật và gôn.

Ngoài ra, học sinh du học Mỹ trường Lee Academy cũng có thể tham gia những hoạt động ngoại khoá như: chèo thuyền, kayak, đạp xe, leo núi và trượt tuyết nordic, đi bộ đường dài, cắm trại, câu cá trên băng và chơi gôn.

Cơ hội sau tốt nghiệp

Tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào đại học sau tốt nghiệp là 95%.

Ranking theo Niche

#2 trường THPT tư thục đa dạng nhất về nguồn học sinh bang Maine.

#13 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine.

#19 chương trình dự bị đại học tốt nhất tại Maine.

#47 trường THPT có chương trình STEM tốt nhất bang Maine.

Chương trình học

Toán, tiếng anh (lớp 9-12), khoa học, mỹ thuật, lịch sử, âm nhạc (guitar, hợp xướng), kịch .

15 môn AP tập trung vào toán, khoa học, lịch sử, mỹ thuật.

$7,325- $17,325/ năm

Chi phí dự kiến*

Học phí và ăn, ở nội trú: $40,500

Bảo hiểm và các phí hoạt động: $6,825

Tổng chi phí: $47,325 / năm

Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Lựa chọn nhà ở

Có thể lựa chọn giữa ở ký túc xá hoặc nhà ở bản địa cũng gia đình người Mỹ.

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần tham gia Phỏng vấn học bổng Mỹ trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23