Du học Mỹ trường Thornton Academy - Top 12 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine

Ngày đăng: 07/11/2020 - Đã có 1,725 lượt xem

Trọng tâm ở tầm nhìn của Thornton Academy cho thế kỷ 21 là hình ảnh của học sinh sở hữu các kỹ năng và thái độ cần thiết đi kèm mục tiêu mong muốn và có thể đạt được. Trường cũng cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thử thách bao gồm 140 khóa học toàn diện về biểu diễn và mỹ thuật, công nghệ và ngôn ngữ, kinh doanh và kinh tế, bao gồm các hoạt động ngoại khóa đa dạng tại khuôn viên rộng 30 ha của Thornton, giúp tạo ra trải nghiệm học tập đặc biệt.

Du học Mỹ trường Thornton Academy

Được thành lập vào năm 1811, Thornton Academy là một trong những trường độc lập lâu đời nhất của Hoa kỳ. Thornton Academy là một trường trung học nằm ở một thành thị nhỏ ven biển Saco xinh đẹp của bang Maine, giáo dục học sinh lớp 6 đến lớp 12.

Trường dành cho cả nam và nữ, không phân biệt tôn giáo. Đa số các học sinh của Thornton Academy là những học sinh bản địa từ các thị trấn của Saco, Dayton, Arundel, và các thị trấn khác trong khu vực Greater Portland. Cùng tham gia với họ là các học sinh du học Mỹ tại Thornton Academy đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau đang sống trong ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc trong nhà của các gia đình địa phương.

Tại sao chọn Thornton Academy?

Tiện nghi hiện đại: Khuôn viên trường bao gồm 8 toà nhà: 1 thư viện, 1 toà nhà khoa học, 2 toà nhà xã hội nhân văn, 1 toà nhà ngoại ngữ, 1 trung tâm nghệ thuật, 1 đài quan sát, 1 nhà hát có sức chứa 500 người

Bạn có thể lựa chọn 57 đội thể thao và 46 câu lạc bộ và hoạt động sau giờ học khi du học Mỹ tại Thornton Academy. Trường còn phục vụ hoạt động thể thao với nhiều sân bóng, đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, 4 sân vận động đa chức năng.

Liên kết với một số trường đại học như University of Maine, the University of New England.

Thornton Academy nằm gần một số bãi biển đẹp nhất, núi trượt tuyết, khu danh lam thắng cảnh và các dịch vụ văn hóa ở New England.

Cơ hội sau tốt nghiệp

Tỷ lệ được nhận vào Đại học là 100%.

Ranking theo Niche*

#3 về các môn thể thao trong các trường THPT bang Maine.

#12 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine.

#16 chương trình dự bị đại học tốt nhất bang Maine.

#21 trường tư thục tốt nhất bang Maine.

Trường cung cấp đa dạng các lớp về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

24 môn AP.

$14,400 - $19,200 / năm

Chi phí dự kiến*

Học phí và phí ăn, ở nội trú: $48,000

Phí đời sống học sinh (hỗ trợ tiếng Anh, phí công nghệ, mỗi học sinh được phát 1 Ipad phục vụ học tập, tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn trường…): $3,000

Bảo hiểm (bắt buộc): $1,800

Tài khoản học sinh (trong trường hợp khẩn cấp, chi phí đi lại đột xuất, lệ phí đăng kí làm các bài thi ACT, SAT…) (sẽ trả lại khi học sinh tốt nghiệp sau khi trừ đi các khoản đã sử dụng): $1,500

Tổng chi phí: $54,300 / năm

*Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Lựa chọn nhà ở

Sống tại ký túc xá hoặc nhà ở của người dân bản địa. Trường có 6 ký túc xá dành cho học sinh sống trong khuôn viên trường.

Các trường Đại học danh tiếng chấp nhận học sinh từ Trường Nghệ thuật NYU Tisch, Đại học California, Los Angeles (UCLA), Đại học Hoa Kỳ, Đại học Columbia, Đại học Brown, Đại học Duke, Johns Hopkins, Đại học Pennsylvania, Cao đẳng Bowdoin, Wellesley Cao đẳng, Đại học Texas tại Austin, Đại học Bang Michigan, Đại học Maine, Savannah,…

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần phỏng vấn trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh:Số 74 đường số 02, Khu Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23