Ngày đăng: 28/02/2021 - Đã có 1,933 lượt xem

Du học Mỹ trường Truman State University

Đại học Truman được thành lập vào năm 1867, là trường công lập tọa lạc tại bang Missouri, Hoa Kỳ. Truman là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khoa học nhân văn công lập (Council of Public Liberal Arts Colleges - COPLAC).

Đại học Truman được tạp chí Kiplinger's Personal Finance công nhận là một trong những trường công lập đáng giá nhất Hoa Kỳ. Trường giữ vị trí thứ 19 trong danh sách 100 "Trường đại học công lập đáng giá nhất" (Best Values in Public Colleges) của tạp chí này. Đây là trường ở bang Missouri được xếp hạng cao nhất trong danh sách của tạp chí Kiplinger và cũng là trường duy nhất của bang này lọt vào top 65 của bảng danh sách.

Trường đại học này nằm ở Kirksville, Missouri, liền kề với "Công viên Tiểu bang Thousand Hill", là một nơi tốt để học tập, với khuôn viên đẹp như tranh vẽ, trung tâm thể dục hạng nhất và hồ bơi nước nóng quanh năm.

an toàn trong khuôn viên trường: đi bộ 24 giờ và tuần tra xe cộ, dịch vụ hộ tống / giao thông đêm khuya, cuộc gọi khẩn cấp 24 giờ, đèn đường / vỉa hè, kiểm soát ra vào ký túc xá (chìa khóa , Thẻ an ninh, v.v.) Xã hội và tổ chức: 230, tổ chức danh dự, tổ chức tôn giáo, dân tộc thiểu số và tổ chức sinh viên quốc tế, v.v.

Tại sao chọn Truman State University?

Hoạt động ngoại khóa đa dạng với 240 câu lạc bộ sinh viên, 20 đội tuyển thể thao.

Sinh viên có cơ hội làm việc trong khuôn viên trường trong thời gian đi học tại Truman State University.

Truman có đội ngũ giảng dạy nhiều kinh nghiệm với 85% giảng viên cơ hữu có bằng tiến sĩ hoặc tương đương.

Trường có trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Các cửa hàng độc đáo, nhà hàng địa phương, rạp chiếu phim và các điểm tham quan lịch sử tại khu vực.

Số lượng chuyên ngành đa dạng (48 chuyên ngành Đại học, 5 chuyên ngành Cao học).

Cơ hội việc làm

6 tháng sau khi tốt nghiệp, 92% sinh viên tìm được việc hoặc được chấp nhận học tiếp lên bậc sau đại học tại các trường nổi tiếng như Stanford, Harvard...

Ranking theo Niche*

#1 trường công lập khu vực Midwest; mệnh danh “Harvard of Midwest”

#2 trường có giá trị tốt nhất vùng Midwest

#4 trường đại học công lập tốt nhất bang Missouri.

#8 trường đại học tốt nhất bang Missouri.

Chương trình học

Ngành nổi bật: Kế toán, khoa học nông nghiệp, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, toán thống kê mỹ thuật, nghệ thuật, nghệ thuật biểu diễn, sinh học, hóa học, sinh hóa, dược, giáo dục, ngôn ngữ học, truyền thông và báo chí, tâm lý học, điều tra tội phạm.

Bậc đại học: 48 chuyên ngành.

Sau đại học: 5 chương trình.

$6,000- $16,712/ năm

Chi phí dự kiến*

Học phí: $16,712

Chi phí ăn, ở (ước tính): $9,377

Các loại phí khác + bảo hiểm: $2,962

Tổng chi phí: $29,015 / năm

Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Sau khi trừ mức học bổng, chi phí còn lại: $12,339 - $23,051 / năm

Lựa chọn nhà ở

Sinh viên có thể lựa chọn thuê ký túc xá hoặc căn hộ trong trường.

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần tham gia Phỏng vấn học bổng Mỹ trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23