Học bổng du học

Học bổng du học Mỹ trị giá $5,700 từ Webster University

Webster University ra đời năm 1915 tại Saint Louis Missouri, Mỹ là một trường đại học tư thục có bề dày truyền thống và chất lượng. Mỗi năm, trường thu hút hơn 22,000 du học sinh trên thế giới theo học. Hiện tại trường đang trao nhiều suất học bổng lên đến $5,700 cho học sinh của Nam Anh Scholarships.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên đến $22,000 từ North Cross School

Trường nội trú North Cross là trường độc lập, hợp tác giáo dục, cung cấp chương trình dự bị đại học cho học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12, nằm ở Roanoke, Virginia - một thành phố nép mình trong một thung lũng giữa dãy núi Blue Ridge xinh đẹp.

Học bổng du học Mỹ trị giá $9,000 từ University of Wisconsin-Platteville

Đại học Wisconsin-Platteville (University Of Wisconsin-Platteville) được thành lập năm 1866 như một học viện dự bị sư phạm đầu tiên tại Wisconsin, sau đó được gọi là trường chuẩn Platteville. Hiện nay trường nhận hơn 8.800 sinh viên từ Wisconsin, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 29 quốc gia khác nhau.

Học bổng $10,000 từ Grand Rapids Christian School - Trường trung học tư thục tốt nhất khu vực Grand Rapids

Được thành lập năm 1920, Grand Rapids là trường THPT nổi tiếng tại vùng West Michigan. Danh tiếng và vị thế của trường đã thu hút rất nhiều học sinh tới từ các nơi trong thế giới. Trường đang có những suất học bổng $10,000 cho học sinh của Nam Anh.

Học bổng du học Mỹ trị giá $19,500 từ trường Bowling Green State University

Được thành lập năm 1910, đại học Bowling Green (Bowling Green State University) là trường công lập tại Bowling Green, Ohio. Trường có hơn 20,000 sinh viên theo học hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ bậc sau thạc sĩ.

Học bổng du học Mỹ lên đến 30,000 USD từ trường Washington Academy

Là một trong những Học viện lâu đời nhất ở Maine, Washington Academy đã và đang đáp ứng nhu cầu giáo dục của rất đông các em học sinh có nhu cầu du học Mỹ bậc THPT từ lớp 9-12 kể từ khi nhà trường được thành lập bởi John Hancock vào năm 1792.

Đón nhận học bổng lên đến $20,000 từ The Maine School of Science and Mathematics (MSSM)

The Maine School of Science and Mathematics (MSSM) được thành lập năm 1995 là ngôi trường nội trú được các em học sinh trung học lựa chọn theo học nhiều nhất toàn bang Maine. Ngôi trường nằm tại thị trấn Limestone bang Maine của Mỹ,có hệ đào tạo từ lớp 9 -12, với 285 học sinh bán trú và 40 học sinh nội trú.

Du học Mỹ tại trường Foxcroft Academy với học bổng lên đến $26,750

Foxcroft Academy được thành lập vào năm 1823, được coi như một trường dự bị đại học (primary preparatory school) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và là một trường tư thục nội trú lâu đời nhất tại Mỹ. Hơn 190 năm qua, Foxcroft Academy còn tự hào là một trong 9 ngôi trường được duy trì từ lúc thành lập và không ngừng phát triển đến hiện tại. Trường đang có những suất học bổng $26,750 cho học sinh của Nam Anh.

Học bổng du học Mỹ từ Bridgeport International Academy lên đến $21,000/ năm

Bridgeport International Academy thành lập năm 1997, nằm ở tiểu bang Texas của Mỹ. Đây là trường THPT đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học kỳ năm 2019, trường trao cho học sinh của Nam Anh những suất học bổng lên tới $21,000 học phí mỗi năm.

Đừng bỏ lỡ học bổng $30,000/năm từ trường nội trú tốt nhất bang Maine, George Stevens Academy

George Stevens Academy là trường cấp 3 tư thục uy tín nằm tại thành phố Blue Hill, bang Maine. Với chất lượng đào tạo cực tốt của George Stevens Academy, học bổng du học Mỹ lên đến $30,000/ năm thực sự là mức học bổng lý tưởng dành cho bạn học sinh quốc tế.

« 2 3 4 5 6