Du học Mỹ trường Bridgeport International Academy: Top trường nội trú tốt nhất ở Connecticut

Ngày đăng: 03/12/2020 - Đã có 2,036 lượt xem

Bridgeport International Academy (BIA) là trường trung học tư thục bán trú - nội trú tại thành phố Bridgeport, Connecticut. Trường có tập thể học sinh đa dạng, đến từ khắp các tiểu bang và 16 nước trên thế giới, chiếm 45% số học sinh tại trường. BIA chú trọng chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng trí sáng tạo, phát triển đạo đức, chuẩn bị.

Du học Mỹ trường Bridgeport International Academy

Khu học xá của BIA nằm ngay bên cạnh Đại học Bridgeport, tạo điều kiện cho học sinh tham dự các lớp, sử dụng cơ sở thiết bị của trường đại học và trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí cũng như tham quan công viên Beardsley với vườn bách thú duy nhất của bang Connecticut.

Tại sao chọn Bridgeport International Academy?

Học sinh du học Mỹ tại Bridgeport International Academy có thể tham gia các khóa học đại học tại trường đại học Bridgeport trong 2 năm cuối cấp để nhận được tín chỉ kép, sẽ có nhiều lợi thế khi lên đại học.

Chương trình hoạt động cộng đồng bắt buộc: mỗi học sinh phải tham gia ít nhất 75 giờ hoạt động cộng đồng như hỗ trợ người già, gia sư cho trẻ em, giúp đỡ trong bệnh viện.

Khi du học Mỹ tại Bridgeport International Academy, học sinh còn được đảm bảo sự an toàn cao nhất bởi Bridgeport thuộc top 15 thành phố an ninh tốt nhất nước Mỹ.

Bridgeport International Academy cung cấp chương trình Tiếng anh toàn diện giúp học sinh quốc tế du học Mỹ tại Bridgeport International Academy chuẩn bị cho quá trình học đại học sau này. Sau khi được nhận , các học sinh được làm bài Michigan Test để đánh giá trình độ tiếng Anh nhằm sắp xếp vào lớp học ESL phù hợp.

Khi đã sẵn sàng, học sinh sẽ tham gia vào chương trình học chính. Mục tiêu của Bridgeport International Academy là hỗ trợ du học sinh chuẩn bị cho quá trình ghi danh vào các trường đại học, cao đẳng của Hoa Kỳ.

Các học sinh và nhân viên có thể sử dụng các trang thiết bị của University of Bridgeport, bao gồm trung tâm nghệ thuật, phòng tập thể dục, trung tâm giải trí, cafe và thư viện.

Vị trí thuận lợi (thành phố lớn, gần biển, khí hậu ôn hòa), cách New York 1 giờ đi xe.

Cơ hội sau tốt nghiệp

99% tốt nghiệp vào thẳng đại học tại Mỹ.

Ranking theo Niche

#1 trường THPT tư thục đa dạng nhất về nguồn học sinh bang Connecticut

#1 chương trình nghệ thuật cho các trường THPT bang Connecticut.

#22 trường THPT nội trú tốt nhất bang Connecticut

#44 chương trình dự bị đại học tốt nhất bang Connecticut

*Niche là trang xếp hạng cấp 3, cao đẳng và đại học tại Mỹ.

Chương trình học

Các câu lạc bộ đa dạng như câu lạc bộ nghệ thuật, kịch, thể thao cùng với các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: Lớp giáo dục nhân cách-phát triển đạo đức nghề nghiệp, lớp học nâng cao kỹ năng viết, các khóa lịch sử.

Văn học và nhận thức, toán, kỹ thuật, thể dục và sức khỏe, văn hóa Mỹ và thế giới, khoa học, các ngôn ngữ thứ ba, mỹ thuật

$12,787 - $22,330/ năm

Chi phí dự kiến

Học phí và ăn, ở nội trú: $41,900

Chi phí khác: $887

Tổng chi phí: $42,787 / năm (chưa bao gồm bảo hiểm)

Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Lựa chọn nhà ở

Trường có 2 ký túc xá riêng cho nam, nữ.

Ngay từ bây giờ, hãy để Nam Anh Scholarships đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ của mình nhé. Cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Mỹ trực tiếp từ đại diện trường đại học Findlay nói riêng và với gần 50 trường THPT, cao đẳng, đại học Mỹ chất lượng nói chung đang đến rất gần bạn khi bạn đăng ký tham dự các buổi Phỏng vấn học bổng trực tuyến. Chỉ cần đăng ký tham gia Phỏng vấn học bổng Mỹ trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về du học Mỹ từ lộ trình học, chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23