Ngày đăng: 14/12/2020 - Đã có 2,664 lượt xem

Trường Northland Scholars Academy cung cấp trải nghiệm nội trú thú vị cho học sinh. Trường sẽ tổ chức cho các em học sinh rất nhiều hoạt động lý thú bên ngoài như leo núi, bơi lội, chèo thuyền kayak, câu cá cùng điểm đặc biệt nhất là chuyến đi khám phá thành phố Chicago trong 3 ngày.

Du học Mỹ trường Northland Scholars Academy

Northland Scholars Academy là một trường tư thục được thành lập năm 1952 tại Dunbar, Wisconsin. Trường đào tạo bậc THPT từ lớp 9 đến lớp 12 với hơn 12 câu lạc bộ văn hóa thể thao và các tổ chức sinh viên.

Các câu lạc bộ thể thao bao gồm: leo núi, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền (cát và trong nhà), bắn cung, nhiếp ảnh. Trường tổ chức cho các em học sinh rất nhiều hoạt động lý thú bên ngoài như leo núi, bơi lội, chèo thuyền kayak, câu cá cùng điểm đặc biệt nhất là chuyến đi khám phá thành phố Chicago trong 3 ngày.

Tại sao chọn Northland Scholars Academy?

Học sinh nhận bằng cao đẳng khi còn học trung học.

Cấp sớm chứng chỉ cho những môn học như: kế toán, tiền kĩ sư,…

Khuôn viên trường rộng 500 mẫu, gần gũi thiên nhiên.

Trại hè ESL là chương trình nổi bật dành cho học sinh quốc tế với sự tham dự của hơn 3000 sinh viên Mỹ.

Chương trình học tiếng Anh được chú trọng.

Chất lượng cuộc sống bang Wisconsin đứng thứ 3 nước Mỹ.

Cơ hội sau tốt nghiệp

Tỷ lệ tốt nghiệp 100%.

Chương trình Early College

Trại hè ESL: bổ trợ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

$13,000- $20,000/ năm

Chi phí dự kiến*

Học phí và ăn, ở nội trú: $35,000

Chi phí khác (bảo hiểm, sách vở…): $2,200

Tổng chi phí: $37,200 / năm

Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Lựa chọn nhà ở

Ký túc xá

Các câu hỏi thường gặp

Địa chỉ của trường:

Học viện Northland Scholars

W10085 Pike Plains Road

Dunbar, WI 54119

Số điện thoại của trường

715-324-6900

Số fax của trường

715-324-6133

Đồng phục có bắt buộc không?

Northland có phải là một môi trường an toàn cho học sinh không?

Do tọa lạc tại khu rừng nông thôn phía bắc của Wisconsin, và khuôn viên an toàn rộng 500 mẫu Anh, Học viện Northland Scholars cung cấp một môi trường an toàn độc đáo.

Học viện Northland Scholars tọa lạc giữa những ngọn đồi nhấp nhô và những khu rừng rậm rạp xung quanh Great Lakes. Khuôn viên tuyệt đẹp của Northland có những hồ nước riêng, bãi cỏ trải dài, những con đường mòn cây cối rậm rạp, những ngôi sao sáng, không khí trong lành và cảnh hoàng hôn ngoạn mục. Cơ sở Northland cũng cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại và các phòng ở mới được tân trang và cập nhật gần đây.

Sân bay quốc tế gần nhất?

Học sinh du học Mỹ tại Northland Scholars Academy sẽ phải bay đến Sân bay quốc tế Austin Straubel: Green Bay, WI (1,5 giờ một chiều)

Có thời hạn nộp đơn không?

Các ứng dụng được chấp nhận trên cơ sở luân phiên trong suốt năm. Sinh viên quốc tế được khuyến nghị nhưng không bắt buộc phải bắt đầu quá trình nhập học ít nhất 60 ngày trước học kỳ mà họ đăng ký.

Bạn có cung cấp chương trình / hỗ trợ ESL không?

Có, Northland Scholars cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ trong lớp học và gia sư.

Trường có yêu cầu một số điểm nhất định trong kỳ thi đánh giá tiếng Anh để được nhập học không?

Khi du học Mỹ tại Northland Scholars Academy, bạn nên cung cấp điểm Toefl (iBT), iTEP SLATE, IELTS, và điểm Slep.

Đối với những sinh viên muốn tham gia các khóa học của Bay College tại NSA, sau đây là điểm đánh giá trình độ tiếng Anh tối thiểu: iBT 61, iTEP Slate 4.3, IELTS 5.5, Slep 55.

Trường muốn có thêm sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia hoặc khu vực nào?

Chúng tôi luôn chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, không phân biệt địa lý hoặc chính trị.

Trường có cung cấp học bổng hoặc học bổng bán phần nào cho sinh viên quốc tế không?

Có, tất cả học sinh đều đủ điều kiện đều có thể nhận được học bổng. Yêu cầu học bổng được xem xét trong quá trình nộp đơn của bạn.

Du học sinh sẽ ở với gia đình bản xứ hay trong ký túc xá / ký túc xá nội trú?

- Học sinh ở trong khuôn viên trường và trong khu nội trú.

Học sinh được cung cấp bao nhiêu bữa ăn hàng tuần?

Chúng tôi cung cấp tối thiểu 21 bữa ăn mỗi tuần - 3 bữa một ngày, 7 ngày một tuần. Tất cả các bữa ăn được phục vụ trong nhà ăn của khuôn viên trường.

Có hoạt động nào được thực hiện cho các kỳ nghỉ lễ / nghỉ học?

Có các hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường và hoặc các chuyến đi tham quan.

Có tính phí cho các dịch vụ vận chuyển phi cá nhân không?

Đối với học sinh nội trú, tất cả các hoạt động được hỗ trợ / tài trợ của trường bao gồm phương tiện đi lại do Học viện Northland Scholars cung cấp.

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần tham gia Phỏng vấn học bổng Mỹ trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23