Du học Mỹ trường The Storm King School - Top 6 trường THPT nội trú tốt nhất New York

Ngày đăng: 17/10/2020 - Đã có 1,104 lượt xem

Thành lập vào năm 1867, trường trung học nội trú The Storm King được tôn vinh là trường học có truyền thống lâu đời trong việc giúp học sinh khơi dậy tiềm năng của các em để chuẩn bị cho đại học một cách tốt nhất. Trường đã đang và vẫn duy trì lớp học cho tất cả học sinh du học Mỹ trường The Storm King với đầy đủ các hình thức, phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Du học Mỹ trường The Storm King School

Khuôn viên trường rộng lớn, có nhiều phòng học, nhà hát chuyên nghiệp với sức chứa 230 người, đài quan sát với kính viễn vọng Newton, phòng thí nghiệm, phòng thể dục, sân tennis, sân thể thao mới, phòng học làm gốm, nhà kính, phòng tập nhạc cá nhân, phòng thu âm, trung tâm hội học sinh. The Storm King hoạt động rất chặt chẽ để tiếp cận và tiến tới một nền giáo dục toàn diện, xây dựng cho các em sự tự tin, chủ động để các em có thể thành công trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Tại sao chọn The Storm King School?

Quy mô lớp học trung bình: 8 sinh viên. Giáo viên dễ dàng quan tâm và chăm sóc từng học sinh.

Hơn 2 triệu học bổng đại học mỗi năm.

70% giáo viên có bằng cao học.

19 đội tuyển và câu lạc bộ thể thao, các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: đài quan sát, nhà hát chuyên nghiệp, phòng thể dục, sân tenis,..

Trường có chương trình nghệ thuật chất lượng gồm các lớp nghệ thuật trình diễn, trực quan, kỹ thuật số, và mỹ thuật.

Khi du học Mỹ trường The Storm King, bạn còn có thể vào tham quan khu bảo tồn rừng Black Rock rộng hơn 1.500 hecta ở gần trường.

Cơ hội sau tốt nghiệp

Tỷ lệ nhận vào đại học sau tốt nghiệp của học sinh du học Mỹ trường The Storm King là 100% với nhiều trường nổi tiếng hàng đầu:

American University

Pennsylvania State University

Washington University in St. Louis

Ranking theo Niche

Niche được biết tới là một website với những thông tin chi tiết và review của các sinh viên tại các trường đại học. Học sinh có thể tìm thấy rất nhiều thông tin cụ thể hữu ích như Điểm số tổng quan của trường, điểm số này được kết hợp từ các yếu tố như: Học thuật, Giá trị, Sự đa dạng văn hóa, Thể thao, Cuộc sống tại Campus, Hoạt động vui chơi giải trí…Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche:

Ranking The Storm King School:

#6 trường THPT nội trú tốt nhất New York.

#11 THPT tư thục đa dạng nhất về nguồn học sinh ở New York

#44 chương trình dự bị đại học tốt nhất New York

#55 trường tư thục tốt nhất New York

Hơn 100 khóa học, 12 môn AP

$24,195 - $31,195/ năm

Chi phí dự kiến

Học phí và ăn, ở nội trú: $74,200

Chi phí khác (bảo hiểm, sách vở,...): $1,995

Tổng chi phí: $76,195/ năm

Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Lựa chọn nhà ở

Học sinh du học Mỹ trường The Storm King sẽ được ở khu ký túc xá lớn, chia theo nam nữ riêng biệt với mỗi phòng gồm 2 học sinh. Chỉ có một số ít là phòng đơn. Đội ngũ quản lý giỏi nghiệp vụ được phân công giám sát và hỗ trợ từng ký túc xá.

Các lớp học Nghệ thuật bắt buộc

The Storm King, nghệ thuật là sự thấu hiểu các quan điểm khác nhau, truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả và tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề - tất cả các kỹ năng cần thiết cho sự lãnh đạo trong tương lai. Vì vậy, Nghệ thuật là một khía cạnh quan trọng của nền giáo dục Storm King. Mọi học sinh bản địa cũng như hoc sinh du học Mỹ trường The Storm King đều tham gia các lớp học nghệ thuật, và nghệ thuật của sinh viên nằm trong hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống ở campus The Storm King.

Chương trình nghệ thuật nổi tiếng tại The Storm King School tự hào có đội ngũ giảng viên xuất sắc, công nghệ hiện đại và một loạt các khóa học thú vị nhằm khơi gợi hứng thú và kích thích sự sáng tạo. Từ nghệ thuật dàn dựng đến sản xuất âm nhạc, nghệ thuật đồ họa đến khiêu vũ hiện đại, với tất cả mọi thứ từ hát hợp xướng đến viết kịch, The Storm King School đào tạo đa dạng về nghệ thuật sân khấu, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật âm nhạc, công nghệ âm nhạc và làm phim.

Lối sống lành mạnh

Thông qua điền kinh, học sinh của The Storm King học được những bài học quý giá về tinh thần thể thao, khả năng lãnh đạo và hành vi tốt nói chung mà học sinh có thể áp dụng vào tất cả các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Học sinh của The Storm King không chỉ cạnh tranh ở cấp độ cao, mà còn nhân cách hóa các giá trị cốt lõi của trường trường, bao gồm Sự thật - Tôn trọng - Trách nhiệm. Mỗi học sinh sẽ tham gia ít nhất hai mùa hoạt động thể thao trong năm học.

Khả năng lãnh đạo

Phương châm của The Storm King là “SỰ THẬT, TÔN TRỌNG, TRÁCH NHIỆM”. Trường mong muốn học sinh coi trọng những điều này như nền tảng trong việc phát triển tính cách của chính mình và rèn luyện chúng trở thành một phần trong cộng đồng.

Trường kỳ vọng học sinh của họ bao gồm cả học sinh du học Mỹ trường The Storm King sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong lớp học của mình, với tư cách là đội trưởng trên các lĩnh vực thể thao, và là những nhà lãnh đạo trong mọi hoạt động trường.

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần phỏng vấn trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn học bổng du học Mỹ trực tuyến hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23