Cơ hội nhận học bổng Mỹ đến 100% tại triển lãm săn học bổng Mỹ mùa xuân 2020 từ Nam Anh Scholarships

Ngày đăng: 25/08/2019 - Đã có 9,630 lượt xem

Tiếp nối thành công của sự kiện "Triển lãm học bổng Mỹ mùa thu 2019" cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên trên khắp cả nước, học bổng Nam Anh tiếp tục tổ chức sự kiện "Triển lãm săn học bổng Mỹ mùa xuân 2020" tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vào tháng 03/2020 với mục đích mang đến những học bổng du học Mỹ giá trị cao cùng cơ hội phỏng vấn và nhận học bổng trực tiếp từ đại diện của hơn 40 trường Phổ thông trung học, đại học hàng đầu nước Mỹ.

>>> Video: Giới thiệu về Nam Anh Scholarships

trienlamhocbongduhocmy

>>> Link đăng ký tham gia triển lãm: Triển lãm săn học bổng Mỹ mùa xuân 2020

Thời gian và địa điểm tổ chức

Triển lãm được diễn ra tại 3 thành phố lớn:

- TP. Hồ Chí Minh: Vào lúc 14:00 - 19:00 ngày 29/02/2020 tại Rex Hotel - 141 Nguyễn Huệ

- Hà Nội: Vào lúc 14:00 - 19:00 ngày 01/03/2020 tại Fortuna Hotel - 6B Láng Hạ

- Đà Nẵng: Vào lúc 16:00 - 20:00 ngày 03/03/2020 tại Novotel Đà Nẵng - 36 Bạch Đằng

>>> Video: Giới thiệu "Triển lãm săn học bổng Mỹ mùa xuân 2020"

Bạn nhận được gì từ "Triển lãm săn học bổng Mỹ mùa xuân 2020"?

- Đến với Triển lãm săn học bổng Mỹ mùa xuân 2020 do Nam Anh Scholarships (NAS) tổ chức có sự góp mặt với các đại diện của hơn 40 trường Phổ thông trung học, đại học hàng đầu nước Mỹ.

- Triển lãm mang đến hơn 200 học bổng du học Mỹ từ 50% - 100%

- Tìm hiểu nhiều ngành HOT như Khoa học Máy tính, Truyền thông, Kinh doanh, Tâm lý học & nhiều ngành dễ xin việc khác cũng như chia sẻ kinh nghiệm chọn ngành học phù hợp với từng cá nhân.

- Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường sẽ trực tiếp gặp gỡ, phỏng vấn 1:1 và giới thiệu về những cơ hội học tập, trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng Mỹ. Đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ và tư vấn chiến lược du học Mỹ thành công HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Chia sẻ rất hữu ích về kinh nghiệm phỏng vấn visa thành công và tìm kiếm việc làm ngay khi là sinh viên từ giám đốc của giám đốc NAE - Thầy Đỗ Văn Nam, người đã thực tế trải qua thời gian học Thạc sĩ ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Marshall Hoa Kỳ.

trienlamhocbong

Bạn cần làm gì để có cơ hội nhận được học bổng từ triển lãm?

Bước 1: Đăng ký thông tin Tại đây

Bước 2: Tư vấn viên của Nam Anh Scholarships sẽ tư vấn cho bạn lộ trình phù hợp

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn

Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường tại triển lãm. (Các bạn sẽ được miễn phí vào cửa, miễn phí tư vấn và miễn phí nộp hồ sơ)

Nam Anh Scholarships tự hào với:

- Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm học bổng Mỹ.

- Hỗ trợ thành công hơn 1000 học sinh đạt học bổng Mỹ.

- Đại diện xúc tiến học bổng cho hơn 100 tổ chức giáo dục tại Mỹ.

- Có 3 văn phòng tại 3 thành phố lớn cùng với đội ngũ chuyên gia, cố vấn, nhân sự đào tạo, tư vấn viên chuyên nghiệp.

sẵn sàng và hoàn toàn tự tin để giúp bạn nhanh chóng đạt được giấc mơ du học Mỹ của chính mình!

trienlamhocbongmy

Các trường tham dự triển lãm

Trường THPT

- Concordia University

- Sacred Heart University

- University of Wisconsin Platteville-Richland

Với sứ mệnh mang đến những chương trình học bổng giá trị cao đến gần hơn với học sinh, sinh viên Việt Nam, Học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships hy vọng với chuỗi sự kiện "Triển lãm săn học bổng Mỹ mùa xuân 2020" sắp diễn ra tại 3 thành phố lớn sẽ giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện bản thân, ước mơ và hoài bão cá nhân để xuất sắc nhận được những học bổng giá trị cao, nhanh chóng hoàn thành ước mơ du học Mỹ của chính mình. Nam Anh Scholarships sẽ đưa bạn đi theo lộ trình mà các du học sinh trước đó đã đi và có thành công lớn.

Hẹn gặp các bạn tại buổi triển lãm nhé!