Học bổng du học Mỹ trị giá $7000 từ trường tư thục Whitestone Academy

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 1,571 lượt xem

Whitestone Academy là trường cấp 3 tư thục nằm tại thành phố Whitestone thuộc bang New York. Trường được thành lập vào năm 1981, đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, và đang trao cho Nam Anh những suất học bổng lên đến $7000 học phí mỗi năm. Trường có khoảng 130 học sinh với tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:10.

Một số điểm nổi bật của trường

- Xếp thứ #28 chương trình nghệ thuật tại New York.

- Xếp thứ #61 chương trình chuẩn bị đại học tốt nhất tại New York.

- Xếp thứ #96 trên 502 trường trung học tư thục có nguồn học sinh đa dạng nhất toàn New York

- Xếp thứ #677 trên 1442 trường trung học đạt nhiều giải về thể thao nhất toàn New York.

- Số lượng học sinh ít, giáo viên có nhiều cơ hội chăm sóc cho học sinh hơn, mỗi học sinh sẽ được lập chương trình học phù hợp nhất để phát triển bản thân, phát huy thế mạnh.

- Nhiều mối quan hệ với các trường đại học, thuận lợi cho học sinh trong việc apply cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sang giúp đỡ trong quá trình chọn trường và apply hồ sơ.

hocbongnamanh

- Whitestone Academy sở hữu một campus đẹp gần Manhattan - thành phố đa dạng về văn hóa và nghệ thuật cùng nhiều cơ hội học tập và làm việc, gần với dãy núi Adirondack với phong cảnh đẹp, thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên.

Chương trình đào tạo của trường

Chương trình đào tạo của trường vô cùng đa dạng bao gồm:

- Nghiên cứu Xã hội: Lịch sử Toàn cầu I, II, Lịch sử Hoa Kỳ, Khoa học Chính trị, Kinh tế và Lịch sử Thế giới AP.

- Toán: Đại số, Hình học, Đại số II / Lượng giác, AP Calculus AB, AP Calculus BC, Phép tính khác biệt đa biến.

- Khoa học: Sinh học, Khoa học Trái đất, Sinh học Tiên tiến, Hóa học, Sinh học AP và Vật lý AP.

- Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha I, II, III, IV. Tiếng Ý I, II, III.

- Sức khỏe, Nghệ thuật và Nghệ thuật tiên tiến, Giáo dục thể chất

Hơn nữa, còn có các môn tự chọn dành cho học sinh như: Nông nghiệp, Khoa học Máy tính, Tâm lý học, Viết sáng tạo, Luyện thi TOEFL và Luyện thi SAT.

Các môn học nâng cao AP( Advanced Placement) cũng được cung cấp cho học sinh xuất sắc. Mặc dù TOEFL không bắt buộc phải nhập học, sinh viên sẽ nhận được một chương trình chuyên sâu bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Chi phí

Tổng chi phí cho 1 năm theo học tại Whitestone Academys là $29,000

Học bổng

Hiện tại trường đang trao cho Nam Anh những suất học bổng lên đến $7000 học phí mỗi năm.

Yêu cầu đầu vào của trường: Học sinh từ Khá trở lên, có tiếng Anh tốt và tham gia phỏng vấn với đại điện trường.

Để được hướng dẫn apply học bổng du học Mỹ cùng cơ hội phỏng vấn trực tiếp học bổng với đại diện trường Whitestone Academy trong tháng 10 này, các bạn có thể đăng ký phỏng vấn Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.