Học bổng du học Mỹ trị giá $9,000 từ University of Wisconsin-Platteville

Ngày đăng: 24/08/2019 - Đã có 1,082 lượt xem

Đại học Wisconsin-Platteville (University Of Wisconsin-Platteville) được thành lập năm 1866 như một học viện dự bị sư phạm đầu tiên tại Wisconsin, sau đó được gọi là trường chuẩn Platteville.  Hiện nay trường nhận hơn 8.800 sinh viên từ Wisconsin, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 29  quốc gia khác nhau.

University of Wisconsin-Platteville

Tại sao chọn University Of Wisconsin-Platteville là điểm đến cho dự định du học Mỹ của bạn?

- UW-Platteville được biết đến là một trường hàng đầu về lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật, với những sáng kiến ​​độc đáo về hệ vi mô, công nghệ nano, điều tra pháp y và năng lượng tái tạo.

- UW-Platteville là một trong những trường có chi phí hợp lý nhất trong bang, cung cấp học bổng, cơ hội việc làm và hệ thống cho thuê giáo trình dành riêng cho sinh viên.

- Lớp học nhỏ, được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư với nhiều công trình nghiên cứu bậc Đại học và kinh nghiệm thưc tế, sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của các em.

Các điểm nổi bật

- Chương trình đào tạo kỹ sư đã được kiểm định bởi ABET

- Chương trình độc nhất về lĩnh vực nano, microsystem và năng lượng tái tạo

- Sảnh Engineering Hall rộng lớn với hơn 30 phòng thí nghiệm chuyên dụng, Trung tâm Nanotechnology Center dành cho hợp tác nghiên cứu, và kính viễn vọng Atomic Force.

- Sở hữu một trang trại tiên tiến, hiện đại hóa rộng 400 mẫu (1.62 km2)

hocbongnamanh

- Có phòng khám nghiệm tử thi cho sinh viên

- Trường có chương trình điều tra pháp y cấp độ Đại học tại Midwest

- Chương trình cấp bằng kép cho ngành Giáo dục kỹ thuật và Giáo dục nông nghiệp

- Lớp học kinh doanh với Phần mềm quy hoạch tài nguyên mới nhất

- Các cơ hội thực tâp và co – op để được kết hợp giữa việc học tập trong lớp và kinh nghiệp làm việc thực tế

Xếp hạng trường và kiểm định chất lượng

Xếp hạng

- Xếp hạng #24 về các trường Công lập vùng Trung Tây (U.S. News and World Report)

- Xếp hạng #47 về chương trình bậc đại học đào tạo Kỹ sư tốt nhất (trong các trường không đào tạo bậc Tiến sĩ) (U.S. News and World Report)

- Xếp hạng #4 về tỷ lệ hoàn vốn đầu tư tại bang Wisconsin

- Top 16% – Xếp hạng tỷ lệ hoàn vốn của các trường đại học

- Xếp hạng 24 trong top các trường công ở Midwest (U.S News and World Report)

Trường được kiểm định bởi

- North Central Association of Colleges and Schools and the Higher Learning Commission (NCA-HLC)

- Council for Higher Education Accreditation (CHEA)

- Accreditation Board for Engineering and Technology, ABET

- American Chemical Society (ACS)

- National Association of Industrial Technology (NAIT)

- National Association of Schools of Music (NASM)

dai hoc Wisconsin-Platteville

Các ngành học tại University of Wisconsin Platteville

- Giáo dục và Đào tạo

- Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

- Khoa học xã hội và truyền thông

- Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản

- Kinh doanh và Quản lý

- Kỹ thuật

- Luật

- Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

- Nhân văn

- Nông nghiệp và thú ý

- Y tế và sức khỏe

Yêu cầu nhập học

Đại học: TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5

Sau Đại học: TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 6.0

ESL: Có

Chi phí du học tại trường

Tổng chi phí: $23,800/năm

Chương trình học bổng

Hiện tại trường Đại học Wisconsin-Platteville đang cung cấp suất học bổng trị giá $9,000 cho học sinh Nam Anh đăng ký nhập học.

Vì số lượng học bổng có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho những bạn sinh viên đăng ký sớm. Để apply học bổng du học Mỹ tại Đại học Wisconsin-Platteville, bạn có thể đăng ký tư vấn học bổng trực tiếp cùng đại diện trường Tại Đây hoặc Liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để học bổng Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.