Học bổng du học Mỹ lên đến 30,000 USD từ trường Washington Academy

Ngày đăng: 16/08/2019 - Đã có 1,642 lượt xem

Là một trong những Học viện lâu đời nhất ở Maine, Washington Academy đã và đang đáp ứng nhu cầu giáo dục của rất đông các em học sinh có nhu cầu du học Mỹ bậc THPT từ lớp 9-12 kể từ khi nhà trường được thành lập bởi John Hancock vào năm 1792.

hocbongduhocmytruongwashingtonacademy

Những điểm nổi bật của trường Washington Academy

- Tỉ lệ được chấp nhận vào đại học từ trường Washington Academy là 100%

- Khuôn viên 75 mẫu Anh của trường nằm trong một vùng dân cư an toàn, vùng nông thôn ven biển Downeast Maine, chỉ 2 dặm để đến bờ biển Đại Tây Dương, nơi không khí và cuộc sống rất trong lành và nguồn nước rất sạch.

- Washington Academy tọa lạc một thị trấn nhỏ hơn 2,000 người, trường có 3/4 là học sinh bán trú, với một tỷ lệ giáo viên / học sinh là 1/14, vì vậy ngôi trường tạo một cảm giác gia đình thật sự.

- Các sinh viên mới sẽ được xếp cặp 1-1 với một sinh viên bản địa, điều này sẽ làm giảm căng thẳng cho các bạn mới vào trường, đồng thời khiến cho cộng đồng sinh viên trở lên gần gũi và thân thiện hơn.

- Washington Academy là 1 trường THPT tư thục hàng đầu nằm ở một thị trấn cổ kính giáp biển.

Xếp hạng của trường Washington Academy

#6 trên 58 trường tư thục đa dạng nhất về nguồn học sinh ban Maine

Học bổng du học Mỹ trường Washington Academy

Trường hiện đang có chương trình học bổng dành cho học sinh quốc tế có giá trị lên đến $30,000/năm

hocbongmytruongwashingtonacademy

Chi phí du học Mỹ trường Washington Academy (chi phí ước tính mỗi năm)

• Nội trú (Học phí/Chi phí ăn ở): $40,500 (học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá hoặc nhà của dân bản địa)
  • Phí hoạt động ngoại khóa:  $3,000
  • Phí bảo hiểm hoàn trả (không bắt buộc): $1,000
  • Quỹ dự phòng: $1,250

Một số ngành học nổi bật tại Washington Academy

• Khoa học
  • Công nghệ
  • Kỹ thuật
  • Toán học

Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Mỹ từ bậc THPT tại trường Washington Academy và mong muốn nhận được 1 suất học bổng giá trị để giảm được phần nào chí phí du học thì đừng ngần ngại đăng ký phỏng vấn trực tuyến cùng trường với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn nhé. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ  hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.