Ngày đăng: 11/05/2019 - Đã có 4,600 lượt xem

Trường Đại học Jacksonville State University thành lập năm 1883 với lịch sử lâu đời. Đây là trường đại học công lập nằm trong top 141 các trường Đại học tốt nhất khu vực miền Nam Hoa Kỳ. Trường đang có những suất học bổng $19,000 cho học sinh của Nam Anh.

hocbongtruongjacksonvillestateuni

Jacksonville State University có khuôn viên trường rộng hơn 2 triệu mét vuông. Khu giải trí và thể thao cho sinh viên rộng hơn 9000 mét vuôn, giúp các bạn kết nối và hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường học tại trường. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại cho sinh viên, tăng tinh thần trách nhiệm về hoạt động cộng đồng cho sinh viên.

>>> Video về trường Jacksonville State University

Một số điểm nổi bật của trường:

- Trường có số lượng học sinh trong trường khoảng 7.500 sinh viên với tỉ lệ sinh viên và giáo viên là 18:1. Với những bạn không có điều kiện kinh tế và có thành tích học tập tốt đều sẽ nhận được trợ cấp tài chính từ trường.

- Chuyên ngành đào tạo đa dạng với hơn 95 chuyên ngành bao gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường còn đào tạo hơn 40 chương trình online. Những ngành thế mạnh của trường bao gồm Nghệ thuật, Kế toán, Kỹ thuật điện ứng dụng, Kỹ thuật sản xuất ứng dụng, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Sinh hóa,...

- Xếp vị trí thứ 5 trường đại học có giáo viên tốt nhất tại Alabama

- Xếp vị trí thứ 5 trường đại học có chất lượng chương trình học tốt nhất Alabama

- Xếp vị trí thứ 8 trường đại học tốt nhất tại Alabama

- Khuôn viên rộng lớn của trường cực kỳ phù hợp với những bạn học sinh năng động, yêu thích các hoạt động thể thao.

Jacksonville State University

Chi phí, học bổng

Học phí cho sinh viên quốc tế ở tại ký túc xá là $30,000/năm.

Với các bạn học sinh của Nam Anh sẽ nhận được những suất học bổng lên đến $19,000/năm.

Chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo nổi bật của trường là Khoa học máy tính, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Thiết kế đồ họa, Ứng dụng kỹ thuật, Ứng dụng sản xuất, Thiết bị điện tử kỹ thuật, Quản lý thể thao và hành chính

Yêu cầu đầu vào tối thiểu của trường:

- TOEFL (paper-based) 500

- TOEFL (computer-based) 173

- TOEFL (internet-based) 61

- IELTS 5.5

- iTEP 3.7

- ACT Composite 18 (English subtest 14)

- SAT Critical Reading and Math 870 (Critical Reading test 350)

Suất học bổng lên đến $19,000/năm không phải là con số nhỏ giúp bạn tiết kiệm được hơn một nửa chi phí du học cho 1 năm tại Jacksonville State University. Để được phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường, bạn có thể đăng ký phỏng vấn Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.