Học bổng $10,000 từ Grand Rapids Christian School - Trường trung học tư thục tốt nhất khu vực Grand Rapids

Ngày đăng: 24/08/2019 - Đã có 2,368 lượt xem

Được thành lập năm 1920, Grand Rapids là trường THPT nổi tiếng tại vùng West Michigan. Danh tiếng và vị thế của trường đã thu hút rất nhiều học sinh tới từ các nơi trong thế giới. Trường đang có những suất học bổng $10,000 cho học sinh của Nam Anh.

hocbongduhocmy

Grand Rapids Christian School là trường ngoại trú tư thục đào tạo từ chương trình Pre K đến lớp 12 theo đạo Tin Lành. Trường Grand Rapids là tập hợp của 1 cộng đồng da dạng học sinh quốc tế từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Uganda, Thụy Sĩ, Bôlivia, Nam Phi, Ba Lan, Phần Lan và số lượng học sinh theo học ngày càng tăng dần theo từng năm.

Điểm nổi bật của trường

Tổng số học sinh: 2400

Học sinh trung học phổ thông: 819 (trong đó học sinh quốc tế chiếm khoảng 4%, đến từ 7 quốc gia)

Tỉ lệ giáo viên: học sinh 1:15

Nhận học sinh cho kỳ mùa xuân và mùa thu

Chương trình giảng dạy

Grand Rapids chú trọng đào tạo các môn STEM, các môn học dự bị đại học. 14 khóa AP, trang bị cho học sinh trở thành người giải quyết vấn đề, nhà đổi mới và nhà tư tưởng logic, những người sẵn sàng cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu.

Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng lab, chương trình học mùa đông (bao gồm 2 tuần vào tháng 1 với trọng tâm là các hoạt động trải nghiệm), gia sư riêng, tư vấn chương trình đại học phù hợp với từng học sinh, các chuyến đi tham quan trường đại học và nhiều chương trình đa dạng khắp năm học.

hocbongduhocmytruonggrandrapids

Xếp hạng của trường Grand Rapids

- Xếp hạng #1 trường trung học tư thục tốt nhất khu vực Grand Rapids

- Xếp hạng #7 về các hoạt động thể thao trong các trường trung học toàn bang Michigan

Lựa chọn nhà ở

Chương trình ở homestay với các gia đình Mỹ giúp tăng khả năng hòa nhập, tìm hiểu văn hóa bản địa.

Chi phí du học Mỹ trường Grand Rapids

Tổng chi phí khi học tại Grand Rapids: $38,500

Học bổng du học Mỹ trường Grand Rapids

Hiện tại trường đang cung cấp chương trình học bổng cho học sinh Nam Anh trị giá $10,000/năm.

Để apply học bổng cũng như được phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường Grand Rapids Christian Shool, bạn vui lòng đăng ký thông tin tư vấn Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.