Học bổng du học Mỹ trị giá đến $25,000 từ Agnes Scott College

Ngày đăng: 06/10/2019 - Đã có 1,561 lượt xem

hocbongtruongagnesscottcollege

Du học Mỹ tại trường Agnes Scott College là trường cao đẳng tư thục ở trung tâm Decatur, bang Georgia, đã khơi nguồn cảm hứng cho sinh viên khám phá những thách thức và cơ hội mới thông qua giáo dục xã hội nhân văn trong môi trường dành riêng cho phụ nữ từ năm 1889 đến nay.

Những điểm nổi bật tại Trường Agnes Scott College

- Trường đừng hàng đầu nước Mỹ về chuyên ngành xã hội nhân văn

- Được cấp chứng nhận có tính ” sáng tạo” đứng thứ 4 nước Mỹ theo ấn phẩm về các trường tốt nhất của Báo cáo thời sự Mỹ & Thế giới năm 2017.

- Sinh viên được tiếp cận những nguồn tài nguyên học thuật tiêu chuẩn quốc tế tại Agnes Scott như Đài quan sát Bradley; trung tâm Nói Viết; trung tâm Học tập Kinh tế; trung tâm Công nghệ Giáo dục; trung tâm Học liệu ngành Toán và Khoa học tự nhiên, thư viện McCain

Xếp hạng của trường

• #61 đại học tự do quốc gia
  • #22 những trường đại học giá trị nhất
  • #2 những trường đại học sáng tạo nhất cho sinh viên đại học

Ngành học tại Agnes Scott College

- Trường có 34 chương trình cử nhân chuyên ngành và 31 khóa học dự bị chuyên môn về Luật, Y khoa và Sức khỏe; cấp bằng kép trong lĩnh vực Điều dưỡng, Kiến trúc, Kỹ thuật.

- Ngoài ra, cao đẳng Scott Agnes còn tổ chức đào tạo thạc sĩ Sinh học, Hóa học, Tiếng Anh, Toán học hay Vật lý và chương trình cao học dự bị Y khoa.

Yêu cầu đầu vào : IELTS 6.5+, TOEFL IBT 80+ SAT đọc: 520 – 650 SAT toán: 490 - 620

Các ngành thế mạnh

Vật lý, Sinh học, Toán, Tiếng Đức, Tâm lý học, Kinh tế, Anh văn

Chi phí du học Mỹ trường Agnes Scott College

Tổng chi phí cho 1 năm học tại Agnes Scott College là $59,360

Học bổng du học Mỹ cho sinh viên quốc tế tại Agnes Scott College

Hiện tại Agnes Scott College đang cung cấp cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng du học Mỹ trị giá từ $15,000 đến $25,000 một năm

Cơ hội làm việc tại trường

- Nhiều công việc khác nhau trong trường giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống

- Sinh viên được tham gia thực tập theo từng chuyên ngành lựa chọn

- Sinh viên được phép làm việc tối đa 19h/tuần

Ngay từ bây giờ, hãy để Nam Anh Scholarships đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ của mình nhé. Cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Mỹ trực tiếp với gần 50 trường THPT, cao đẳng, đại học Mỹ chất lượng đang đến rất gần bạn khi bạn đăng ký tham dự "Triển lãm học bổng Mỹ mùa thu 2019" sắp diễn ra vào tháng 10 này với hơn 200 suất học bổng giá trị từ 50 - 100% đang chờ đón bạn. Chỉ cần đăng ký tham gia Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về du học Mỹ từ lộ trình học, chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn nhé.