Đón nhận học bổng lên đến $20,000 từ The Maine School of Science and Mathematics (MSSM)

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 2,865 lượt xem

The Maine School of Science and Mathematics (MSSM) được thành lập năm 1995 là ngôi trường nội trú được các em học sinh trung học lựa chọn theo học nhiều nhất toàn bang Maine. Ngôi trường nằm tại thị trấn Limestone bang Maine của Mỹ,có hệ đào tạo từ lớp 9 -12, với 285 học sinh bán trú và 40 học sinh nội trú. Trường mang đến một giáo trình giáo dục dự bị đại học toàn diện và tập trung chính vào các chuyên môn như Khoa học, Toán và kỹ sư.

Điểm nổi bật của trường

- Trường nằm trong danh sách xếp hạng 100 trường tốt nhất tại Mỹ do U.S News and World Report đã từng bầu chọn

- MSSM là trường công chuyên đào tạo ra những học sinh tài năng và tạo động lực học tập cho học sinh. Học sinh được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như: Harvard University, Stanford University.

- Trường độc đáo ở việc giảng dạy các lớp toán và khoa học cao cấp ở trình độ trung học.

- MSSM lọt vào top 3% trường có tỷ lệ 100% học sinh đều được tuyển vào đại học

- Xếp vị trí #1 trường cấp 3 công lập bang Maine

- Xếp vị trí #2 trường cấp 3 toàn Mỹ

The Maine School of Science and Mathematics

Các chương trình học tại MSSM

1. Computer Technology

2. English

3. Health & Physical Education

4. Industrial Technology & Engineering

5. Mathematics

6. Sciences

7. Social Studies

8. Visual and Performing Arts

9. World Languages

- Giảng dạy những khoá học AP: Ngôn ngữ Anh, Lịch sử Châu Âu, Tâm lý học, giải tích AB/AB, Thống kê, Hoá học, Vật lý C.

- Các môn thể thao: bóng chày, bóng rổ, gofl, bóng đá, bóng mềm, tennis, bơi, điền kinh.

- Các câu lạc bộ: CLB Cờ, Hội đồng học sinh,...

Chi phí, học bổng

hocbongduhocmy

Học phí cho 1 năm học là $48,000

Hiện tại học sinh Nam Anh sẽ được nhận học bổng lên đến $20,000 từ trường MSSM cho 1 năm học.

Yêu cầu đầu vào của trường

Học sinh cần có học lực từ khá trở lên và một vốn tiếng Anh tốt để phỏng vấn với đại diện trường.

Nếu bạn là người yêu thích những bộ môn liên quan tới toán và khoa học thì The Maine School of Science and Mathematics chính là ngôi trường thích hợp dành riêng cho bạn. Ngay bây giờ, để được phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường MSSM, bạn có thể đăng ký Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ từ trường MSSM hoàn toàn miễn phí.