Học bổng lên tới $35,000 từ trường nội trú lâu đời nhất New York - The Storm King School

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 1,556 lượt xem

Du học Mỹ trường The Storm King là trường nội trú tại bang New York. Khoảng 70% học sinh sống trong ký túc xá của trường. The Storm King School đang trao những suất học bổng lên đến $35,000 cho du học sinh của Nam Anh trong năm 2019.

Được thành lập vào năm 1867, trường trung học nội trú The Storm King được tôn vinh là trường học có truyền thống lâu đời trong việc giúp học sinh khơi dậy tiềm năng của các em để chuẩn bị cho đại học một cách tốt nhất.

>>> Video: Các hoạt động tại The Storm King School

Tại sao The Storm King School lại thu hút du học sinh quốc tế?

- Xếp hạng thứ #6 trường nội trú tốt nhất New York. Hơn 2 triệu học bổng đại học mỗi năm.

- Campus rộng 51 acre ( hơn 200000 mét vuông) với đầy đủ trang thiết bị, 4 khu nhà ở cho học sinh, thư viện, sân bóng đá, sân tennis…

- Tỉ lệ 100% học sinh được nhận vào các trường đại học, trong đó có các trường IVY (gồm 8 trường ở vùng Đông Bắc Mỹ, bao gồm Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Harvard University, the University of Pennsylvania, Princeton University, and Yale University).

Tỉ lệ giáo viên trên học sinh là 1:5, từ đó tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên được tiếp xúc với nhau nhiều hơn, hỗ trợ cho việc giải quyết những vấn đề khúc mắc, cũng như đưa ra những tư vấn, định hướng phù hợp.

hocbongthpt

- Trường có khoảng 195 học sinh đến từ 23 quốc gia (70% là học sinh nội trú, 30% là học sinh thường).

- 70% giáo viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ

- Học sinh được phát triển toàn diện trong môi trường học thuật chất lượng cao hướng đến chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để không những sẵn sàng vào đại học mà còn chuẩn bị cho xã hội với những thay đổi.

- Học sinh được quan tâm phát triển toàn diện không chỉ qua các môn học mà còn được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động thể thao đa dạng, các chuyến dã ngoại cuối tuần

- Lớp học nghệ thuật phong phú (nhạc, nhảy, sân khấu….). Trường có 28 môn thể thao để học sinh tham gia.

hocbongnamanh

Chương trình đào tạo của trường

Đào tạo từ lớp 8 - lớp 12.

125 môn học với 11 môn AP và Honors.

Lưu ý: học sinh nội trú không được ở trong trường trong 3 kì nghỉ: Lê Tạ ơn, nghỉ xuân và nghỉ đông (học sinh có thể về nước hoặc ở nhà người giám hộ).

Chi phí du học tại trường

Tổng chi phí khoảng $68,000/ năm.

Học bổng du học

Trường The Storm King đang nhiều suất học bổng lên đến $35,000 dành cho học sinh Nam Anh

Đăng ký phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường The Storm King Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với học bổng Nam Anh theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để được tư vấn về lộ trình học, quy trình apply và cách để đạt được mức học bổng cao từ The Storm King School.