Du học Mỹ cùng cơ hội sở hữu học bổng lên đến $35,000 từ Ross School

Ngày đăng: 21/09/2019 - Đã có 1,237 lượt xem

Ross School là ngôi trường tư thục được thành lập vào năm 1991, tọa lạc tại thị trấn East Hampton, Long Island, New York, Mỹ. Trường là sự kết hợp nội trú và ngoại trú cho các lớp từ mẫu giáo đến 12. Hiện tại Ross School đang trao tặng học bổng lên đến $35,000/năm dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships.

ross school

East Hampton là thành phố an toàn và xinh đẹp, có các bãi biển, cuộc sống làng mạc, cũng như các ngôi nhà trang nhã, ẩm thực cao cấp và các buổi liên hoan nghệ thuật, chỉ cách Thành phố New York hai giờ đồng hồ chạy xe.

Sứ mệnh của Ross School là thay đổi giáo dục tương lai, thúc đẩy tư duy liên môn, tích hợp và đổi mới lãnh đạo, tham gia vào cộng đồng toàn cầu, tạo điều kiện học tập suốt đời.

Video: Cảm nhận của học sinh về trường Ross School

Điểm nổi bật của Ross School

- Sỉ số lớp nhỏ, tỉ lệ học sinh: giáo viên 7:1. .

- Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. .

- Chương trình giảng dạy với nhiều chương trình học thuật sáng tạo được phát triển bởi những chuyên gia có tầm nhìn giáo dục cùng những học giả hàng đầu thế giới về học thuật, giúp học sinh quốc tế được hưởng lợi ích từ chương trình học tập thực tiễn, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề trong các môn học, nâng cao khả năng Anh ngữ và tiếp xúc với các nền văn hóa truyền thống và hiện đại trên toàn thế giới.

- Các học sinh được sinh hoạt tại những ngôi nhà lớn với phòng ngủ rộng, phòng tắm riêng, phòng khách, bếp và khu học tập. Có thể nói, ký túc xá của Ross là đại diện cho chương trình nội trú tốt nhất.

- Tỉ lệ cao các học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như Columbia, Princeton, Stanford, NYU,...

hocbongduhocmy

Xếp hạng của trường

- Xếp thứ #7 trường THPT tốt nhất New York.

- Xếp thứ #1 trường tư thục liên cấp tốt nhất hạt Suffolk.

Chương trình học tại Ross School

- Trường cung cấp chương trình giảng dạy qua tám ngành học tích hợp: Lịch sử văn hóa, Ngôn ngữ và Văn học Thế giới, Khoa học, Toán, Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật biểu diễn, Truyền thông và Công nghệ.

- Trường tập trung vào việc học tập qua thực tế, thực hành và giải quyết vấn đề trong thế giới thực để giúp học sinh kết nối được kiến thức học được trong lớp với thế giới xung quanh.

- Đào tạo chương trình STEAM/STEM.

- DỰ ÁN DÀNH CHO HỌC SINH NĂM CUỐI: Vào năm cuối, học sinh của trường Ross sẽ phát triển một dự án cá nhân cấp cao để thể hiện kiến thức, hiểu biết và kỹ năng mà mình có được qua chương trình giáo dục của trường.

hocbongtairossschool

Tổng chi phí cho 1 năm học tại Ross School là $80, 830

Học bổng

Hiện tại Ross School đang trao tặng nhiều suất học bổng lên tới $35,000 DUY NHẤT cho học sinh của Nam Anh

Để apply học bổng Mỹ trường Ross School cũng như cơ hội phỏng vấn nhận học bổng trực tiếp với đại diện trường, các bạn nhanh tay đăng ký Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.