Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu học bổng Mỹ lên đến $24,000/năm từ The University Of Findlay

Ngày đăng: 29/04/2019 - Đã có 2,311 lượt xem

Trường Đại học Findlay là trường đại học tư thục nằm tại thành phố Findlay thuộc bang Ohio - một trong những khu vực có an ninh tốt nhất tại Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1882 với khuôn viên hơn 1,3 triệu mét vuông. Trường luôn nằm trong top thứ hạng cao trong cuộc khảo sát hàng năm của US News & World Report trong 12 năm liền.

Một số điểm nổi bật của trường:

- 86 chương trình đào tạo cử nhân; 11 chương trình thạc sĩ; 4 chương trình tiến sĩ

- Những ngành thế mạnh: Giáo dục;  Kinh Doanh; Dược; Khoa học nông nghiệp

- Xếp hạng #38 trường Đại học hàng đầu khu vực Midwest của Mỹ

- Xếp hạng #23 trường đại học hàng đầu về Khoa học nông nghiệp toàn Mỹ

- Xếp hạng #8 trường đại học giá trị nhất Ohio

- Tỷ lệ sinh viên: giáo viên 16:1 giúp học sinh được giáo viên quan sát và hỗ trợ tốt hơn.

- 100% chương trình học gắn với thực hành, sinh viên hệ cử nhân và thạc sỹĩ có thể tham gia các project nghiên cứu tiến hành bởi các khoa. Sinh viên gặp khó khăn trong quá trình học có thể nhận giúp đỡ 1:1 từ các giáo viên.

- 99% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính từ trường

Chương trình ngoại khóa và hỗ trợ sinh viên

Trường đại học Findlay có hơn 100 tổ chức sinh viên, nhóm danh dự và nhóm lợi ích đặc biệt cùng với hơn 20 môn thể thao trong nhà.

Findlay cung cấp 24 đội thể thao nam và nữ.

Trường có sân tennis, rockwall, bóng rổ, đường đua, vv.

The Cosiano Health Center: nằm trong campus, cung cấp các dịch vụ khám bệnh cơ bản miễn phí.

Xe bus miễn phí hàng tuần chở sinh viên đi mua sắm đồ dùng, thức ăn.

Chi phí

Chi phí du học Mỹ 1 năm tại đại học Findlay là $45,860

Học bổng

Hiện tại trường đang trao tặng cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng du học Mỹ có giá trị từ $15,000 đến $24,000/năm dành cho các bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Ngay từ bây giờ, hãy để Nam Anh Scholarships đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ của mình nhé. Cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Mỹ trực tiếp từ đại diện trường đại học Findlay nói riêng và với gần 50 trường THPT, cao đẳng, đại học Mỹ chất lượng nói chung đang đến rất gần bạn khi bạn đăng ký tham dự "Triển lãm học bổng Mỹ mùa thu 2019" sắp diễn ra vào tháng 10 này với hơn 200 suất học bổng giá trị từ 50 - 100% đang chờ đón bạn. Chỉ cần đăng ký tham gia Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về du học Mỹ từ lộ trình học, chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn nhé.