Giới thiệu về Nam Anh Scholarships

hocbongnamanh

Nam Anh Education được thành lập năm 2007 bởi thầy Đỗ Văn Nam – Thạc sĩ ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Marshall, Hoa Kỳ. Với sự thấu hiểu sâu sắc về đam mê khao khát học hỏi của sinh viên Việt Namvà những kinh nghiệm tự tìm học bổng của chính bản thân, Thầy đã hỗ trợ và tư vấn cho rất nhiều các bạn học sinh đạt được những suất học bổng cao từ các trường Đại học và THPT tại Mỹ.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và tư vấn Du học, Nam Anh Scholarships đã mang tới hàng nghìn suất học bổng cho tất cả các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Định hướng lộ trình học tập: Đưa ra lộ trình học tập phù hợp với trình độ, khả năng của mỗi học sinh và tình hình tài chính. Đảm bảo hiệu quả học tập cao và chi phí tối ưu.

Đến với Nam Anh Scholarships bạn sẽ được:

- Đánh giá toàn diện cá nhân: từ học thuật, tiếng Anh, khát khao du học, tính cách, tài chính

- Tư vấn định hướng từ những chuyên gia hàng đầu: chọn trường học, ngành học, lộ trình phù hợp với mỗi học sinh

- Hướng dẫn thực hiện lộ trình một cách hoàn hảo nhất: cải thiện điểm số trên lớp, đào tạo các bài thi chuẩn hóa quốc tế: SAT, ACT,TOEFL, IELTS, ITEP, ELTIS,...

- Hỗ trợ xin học bổng phù hợp: lựa chọn học bổng dựa trên năng lực của từng học sinh, chất lượng trường, chuyên ngành phù hợp với khả năng tài chính gia đình

- Đồng hành trong suốt quá trình du học: theo dõi kết quả học tập, độ thích nghi; cùng nhà trường và gia đình hỗ trợ, giải quyết các vấn đề của học sinh, định hướng, tư vấn cho học sinh chuẩn bị các bước tiếp theo cho bậc học cao hơn.

>>> Video: Giới thiệu về Nam Anh Scholarships

Những con số ấn tượng:

hocbongnamanh

Giá trị lớn nhất mà NAS hướng tới là giúp học sinh có được định hướng phù hợp nhất thông qua việc chọn ngành, chọn trường đúng với khả năng và nguyện vọng của các em. Nam Anh luôn mong muốn giúp các em phát huy được những lợi thế vốn có của bản thân để đi du học thành công.

Định hướng phát triển

- Tầm nhìn: Trong tương lai, NAS sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và mở rộng đối tác tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển khác như Úc, EU,…. Đem tới nhiều cơ hội hơn cho các bạn học sinh cả nước,trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh du học và là tổ chức giáo dục xúc tiến học bổng lớn nhất cả nước.

- Sứ mệnh: Tư vấn định hương, mang đến các giải pháp du học tiết kiệm, thông minh, và đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

- Giá trị cốt lõi: THÀNH TÂM - SÁNG TẠO - MINH BẠCH - CHUYÊN NGHIỆP

• Lĩnh vực hoạt động

1. Tiếng Anh du học

- Các khóa học tiếng Anh học thuật, tư duy phản biện, AmeriLearn nhằm cải thiện năng lực sử dụng kiến thức nền, khả năng tự học và nghiên cứu

- Khóa luyện thi IELTS, TOEFL, ITEPS, SAT, ACT,... giúp học sinh đạt được các chứng chỉ chuẩn quốc tế

2. Tư vấn học bổng

Nam Anh Scholarships tư vấn và xin học bổng cho hàng trăm học sinh mỗi năm. Đối tác của NAS là những trường đại học, trung học uy tín xếp hạng quốc gia, vùng và bang của Mỹ

3. Tổ chức các sự kiện học bổng

- Triển lãm học bổng quốc tế được tổ chức thường niên và tháng 3, tháng 10 cho các đại diện trường từ Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc phỏng vấn trao học bổng trực tiếp cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

- Chương trình "Vượt giới hạn - Gặt thành công" được tổ chức vào tháng 7 hàng năm để các du học sinh NAS chia sẻ với các bạn cách đi du học, kinh nghiệm xin học bổng, cách thức vượt qua các khó khăn của chính mình.

- Cuộc thi "Nam Anh Award" nhằm trao những suất học bổng toàn phần từ các đối tác của NAS cho những học sinh xuất sắc nhưng khả năng tài chính hạn hẹp.

4. Săn học bổng

Tư vấn lộ trình đào tạo, cung cấp các khóa học để học sinh đạt được các tiêu chuẩn cụ thể từ đó nộp hồ sơ xin học bổng phù hợp cho học sinh

5. Tổ chức cấp học bổng

Làm việc với các quỹ học bổng, tổ chức điều phối các suất học bổng để cung cấp cho sinh viên Việt Nam.

Mạng lưới đối tác

mangluoidoitaccuanamanh

• Để nhận được sự hỗ trợ từ Nam Anh Scholarships, vui lòng liên hệ qua địa chỉ và hotline sau:

1. Hà Nội: 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tell: 0243 224 7875 - Hotline: 0934 534 666 - Email: info@namanh.edu.vn

2. Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0986 129 449 - 0913 908 608 - Email: info@namanh.edu.vn

3. TP. Hồ Chí Minh: 74 Đường Số 2, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tell: 0283 862 0296 - Hotline: 0888 752 323 - Email: info@namanh.edu.vn

4. Danh sách đối tác

Quảng Ngãi: TT Anh Ngữ AMA 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi.

Quý phụ phuynh và các em học sinh muốn tư vấn chuyên sâu xin vui lòng liên hệ hotline:

Hà Nội: 0934 534 666; Đà Nẵng: 0934 534 666; Hồ Chí Minh: 088 875 23 23 để được tư vấn miễn phí.