Cẩm nang du học

Phân biệt các loại visa du học Mỹ hiện có

Du học Mỹ chính là giấc mơ ấp ủ của biết bao bạn trẻ hiện nay. Để có thể đến Mỹ du học, bạn cần phải xin được visa. Visa du học Mỹ hiện tại có rất nhiều loại, mỗi loại đều có đặc điểm, điều kiện và yêu cầu khác nhau. Do đó bạn cần phải tìm hiểu và phân biệt được visa nào là phù hợp với mình nhất để tránh hiểu nhầm và rơi vào những tình huống khó xử không đáng có.

Khám phá những ngành học độc đáo khi du học Mỹ

Là một quốc gia thuộc top đầu về chất lượng giáo dục, du học Mỹ sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng, trong đó có nhiều ngành học độc đáo có thể nói là 1-0-2 trên thế giới. Cùng Nam Anh tìm hiểu xem những ngành học độc đáo này là ngành gì nhé.

The Storm King School -  Ươm mầm giấc mơ vào đại học hàng đầu Mỹ

The Storm King School - Ươm mầm giấc mơ vào đại học hàng đầu Mỹ

The Storm King School được thành lập vào năm 1867, là trường tư thục nội trú dự bị đại học đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12, cách thành phố New York 1 giờ lái xe từ phía bắc. Học sinh có thể có những thời gian thư giãn tại thành phố được mệnh danh “không bao giờ ngủ” với nhiều nơi giải trí và hoạt động hấp dẫn sau thời gian học tập căng thẳng

Brook Hill School - Dẫn bước tương lai đến những trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Du học Mỹ trường Brook Hill School cung cấp chương trình nội trú từ lớp 1-12, chuẩn bị hành trang cho học sinh vào Đại học, chương trình học thú vị thách thức khả năng của từng học sinh, và khuyến khích học sinh rèn luyện đức tính tốt đẹp của đạo Thiên Chúa.

Lee Academy - Ngôi trường trung học lâu đời nhất ở Maine, Mỹ

Du học Mỹ trường Lee Academy là trường tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12, không có tín ngưỡng, được thành lập năm 1845 với diện tích hơn 161 hecta tại thị trấn Lee thuộc bang Maine, là ngôi trường trung học lâu đời nhất ở Maine.

Washington Academy – Ngôi trường nội trú hàng đầu tại Bang Maine, Mỹ

Được thành lập vào năm 1792, Washington Academy là trường THPT tư thục hàng đầu dành cho các em học sinh từ lớp 9 - 12, nằm ở thị trấn giáp biển, với 9 tòa nhà chính, gồm nhiều lớp học, phòng tập thể dục,hội trường âm nhạc,…là nơi phụ huynh hoàn toàn tin tưởng khi con em mình được phát triển một cách tổng thể và toàn diện.

Du học Mỹ tại ngôi trường được mệnh danh là Harvard of Midwest - Truman State University

Đại học Truman State, là một ngôi trường thiên hướng về nghệ thuật tự do và khoa học nghiên cứu, là trường Đại học công lập được thành lập năm 1867 nằm tại thành phố Kirksville, Missouri. Truman State University là nơi khởi đầu cho các khóa học và sự thành công của nhiều du học sinh Việt Nam.

Du học Mỹ tại trường La Roche University -  Đại học tư thục an toàn nhất nước Mỹ

Du học Mỹ tại trường La Roche University - Đại học tư thục an toàn nhất nước Mỹ

La Roche University tọa lạc tại Pittsburgh, thành phố lớn thứ 2 của bang Pennsylvania. Trường được nhận giải thưởng Thượng Nghị Sĩ Paul Simon cho đổi mới giáo dục quốc tế trình độ cao năm 2010. La Roche University còn là một trong số những ngôi trường đại học nổi bật nhất Bắc Mỹ thuộc hệ thống giáo dục khai phóng (Liberal Arts) theo đánh giá từ bảng xếp hạng uy tín của tờ U.S. News & World Report.

Cựu du học sinh Nam Anh trở thành chuyên viên của Facebook

Để có thể sở hữu được một suất học bổng du học Mỹ giá trị luôn là ước mơ mãnh liệt của biết bao bạn trẻ đang ấp ủ trong mình giấc mơ Mỹ tiến. Đã có rất nhiều bạn rơi vào tâm trạng chán nản khi chẳng may thất bại ở lần xin học bổng du học Mỹ đầu tiên. Những chia sẻ từ một cựu học sinh của Nam Anh Scholarships sẽ giúp bạn thấy được rằng học bổng du học Mỹ chính là một phần thưởng xứng đáng cho những ai biết đứng lên từ thất bại.

5 bang tại Mỹ thu hút nhiều sinh viên Việt Nam nhất

So với các nước Anh, Úc, Canada, Singapore,...thì có thế nói Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên Việt Nam theo học đông đảo và tăng dần trong những năm gần đây. Theo thông tin từ buổi Hội thảo diễn ra ngày 26/3 vừa qua do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức tại Washington DC, cho biết, hiện Mỹ thu hút khoảng 30.960 sinh viên Việt Nam và 5 bang dưới đây là nơi có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất nước Mỹ.

Cuộc sống ở Mỹ của các du học sinh như thế nào?

Bạn sắp trở thành du học sinh Mỹ và bạn muốn tìm hiểu những thông tin về cuộc sống ở Mỹ của du học sinh? Nam Anh Scholarships hy vọng với những thông tin bạn sắp đọc được dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của du học sinh Mỹ, để từ đó bạn có thể mau chóng hòa nhập và đạt kết quả học tập tốt trong khoảng thời gian ở Mỹ.

« 3 4 5 6 7