Du học Mỹ tại trường La Roche University - Đại học tư thục an toàn nhất nước Mỹ

Ngày đăng: 16/11/2019 - Đã có 858 lượt xem

La Roche University tọa lạc tại Pittsburgh, thành phố lớn thứ 2 của bang Pennsylvania. Trường được nhận giải thưởng Thượng Nghị Sĩ Paul Simon cho đổi mới giáo dục quốc tế trình độ cao năm 2010. La Roche University còn là một trong số những ngôi trường đại học nổi bật nhất Bắc Mỹ thuộc hệ thống giáo dục khai phóng (Liberal Arts) theo đánh giá từ bảng xếp hạng uy tín của tờ U.S. News & World Report.

>>> Liberal Arts - Xu hướng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Mỹ.

duhocmy

La Roche University - Đại học tư thục an toàn nhất nước Mỹ

Thành lập từ năm 1963, mỗi năm La Roche có 1,500 sinh viên theo học tại 50 ngành đại học và 3 ngành ở bậc thạc sĩ, La Roche University là trường đại học thuộc hệ giáo dục khai phóng, trường đào tạo ra những sinh viên năng động và có khả năng thích nghi cao với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

La Roche University được mệnh danh là một trong những trường an toàn nhất nước Mỹ, nhân viên an ninh tuần tra campus 24h/ngày, campus có hệ thống cảnh báo sinh viên trong trường hợp khẩn cấp và khu ký túc xá sử dụng hệ thống chìa khóa điện tử.

Trường La Roche University nằm tại thành phố Pittsburgh, nơi mà nhiều năm nay được thời báo New York Times bình chọn là thành phố an toàn và đáng sống nhất của nước Mỹ, nơi đây nhộn nhịp và phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục. Sinh viên học tập tại đây sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, tìm kiếm việc thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Pittsburgh nổi tiếng với nhiều di sản văn hóa và thiên nhiên: Phòng hòa nhạc Pittsburgh, phòng Opera Pittsburgh light, Hội trường Carnegie Music, bảo tàng, hội trường Heinz, Mount Washington… Những bạn đam mê thể thao chuyên nghiệp có thể chơi hockey, theo dõi các đội bóng tập luyện tại các trung tâm thể thao lớn.

>>> Chương trình học bổng và học phí tại La Roche University

la roche university

Lý do vì sao La Roche University thu hút du học sinh quốc tế

- Trường nằm trong top 20 các trường “Best Value School” khu vực phía Bắc Hoa Kỳ

- Thuộc top 25 trường Đại học cho sinh viên quốc tế bởi Viện Giáo dục Quốc tế Mỹ năm 2013

- Top 34 trường đại học tốt nhất vùng Bắc Mỹ (Theo US News and World report)

- Được công nhận bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ và trên thế giới: Chứng nhận đào tạo về ngành điều dưỡng (ACEN), Chứng nhận của hiệp hội các trường đào tạo về kinh tế (ACBSP), chứng nhận bởi hiệp hội quốc gia về nghệ thuật và thiết kế (NASAD) …

- Sỉ số lớp học nhỏ (11 – 13 sinh viên 1 lớp), giáo viên quan tâm đến từng học sinh

- Môi trường học đa dạng sắc tộc với 21% sinh viên quốc tế, đại diện cho 35 quốc gia khác nhau

- Hơn 30 nhóm học tập và câu lạc bộ đặc biệt, các hội sinh viên danh dự và các tổ chức đa văn hóa

- 13 môn thể thao NCAA Division III đại diện trường: bóng rổ nam nữ, bóng chày, chạy việt dã nam nữ, đánh gôn, chơi banh quần vợt lacrosse nam nữ, túc cầu nam nữ, chơi banh softball, tennis nữ, bóng chuyền nữ

- Chương trình học ở nước ngoài (study abroad+study USA program) cho sinh viên thích khám phá, tìm hiểu các nền văn hóa (đã bao gồm trong học phí, sinh viên chỉ cần trả thêm phí làm visa, mua đồ lưu niệm…)

>>> Những trải lòng về kinh nghiệm du học Mỹ từ du học sinh thạc sĩ LaRoche University

duhocmytruonglarocheuniversity

Trường La Roche College có nhiều chương trình đào tạo khác nhau như:

- Chương trình cử nhân với các chuyên ngành về Khoa học kỹ thuật, Y dược và Kinh tế.

- Chương trình sau đại học với các chuyên ngành: Kế toán, Sức khỏe, Nhân sự, Điều dưỡng, giáo dục đặc biệt.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và chất lượng và bằng cấp cao. Không những giỏi mà các giảng viên còn tận tụy trong giảng dạy, quan tâm đến sinh viên

Vấn đề an toàn khi đi du học chính là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm bậc nhất. Vì vậy du học Mỹ tại trường La Roche University là sự lựa chọn hoàn hỏa cho những bạn muốn được sống và học tập trong môi trường an toàn tuyệt đối. Là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín và cung cấp học bổng giá trị cao với hơn 12 năm kinh nghiệm, Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships là đại diện tuyển sinh và trao học bổng từ trường La Roche University dành cho học sinh thân yêu của mình. Chỉ cần bạn đăng ký thông tin mà bạn cần tư vấn Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ thông tin du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé.