Lee Academy - Ngôi trường trung học lâu đời nhất ở Maine, Mỹ

Ngày đăng: 16/11/2019 - Đã có 1,183 lượt xem

Du học Mỹ trường Lee Academy là trường tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12, không có tín ngưỡng, được thành lập năm 1845 với diện tích hơn 161 hecta tại thị trấn Lee thuộc bang Maine, là ngôi trường trung học lâu đời nhất ở Maine.

Lee Academy là nơi đặc biệt để giúp đỡ cảm thông và giao thoa nền văn hóa. Mỗi học sinh là một cá thể độc lập cùng tạo dựng nên một cộng đồng thuận hòa, đoàn kết và thống nhất. Từ đó cùng nhau hoàn thiện bản thân và phát triển lâu dài.

Lee Academy là trường được công nhận chính thức và chuyên đem lại những thách thức cho học sinh với một chương trình học nghiêm ngặt nhưng cũng chú tâm và phù hợp với từng học sinh.

lee academy

Chương trình học tại Lee Academy

Lee Academy cung cấp một chương trình giảng dạy dự bị đại học toàn diện. Trường có đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhưng quan trọng hơn, Lee muốn thiết kế một chương trình độc đáo và cá nhân hóa cho mỗi học sinh.

Mục tiêu của trường là cung cấp một khóa học đầy thách thức, thú vị và độc đáo cho học sinh. Lee phát triển một chương trình học mang lại những kiến thức mới, sự tự tin cho mỗi học sinh, chuẩn bị tốt nhất cho học sinh vào đại học, và cho phép học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự thành công sau này trong cuộc sống.

Các môn AP được cung cấp gồm: Biology, Calculus AB, Calculus BC, Chemistry, English Literature and Composition, Macroeconomics, Physics, Statistics, US History, US Government and Politics,…

Đến với Lee Academy, học sinh không cần phải thành thạo tiếng Anh, Lee Academy cung cấp chương trình ESL rất bài bản. Học sinh có thể tốt nghiệp Lee Academy trong vòng hai năm miễn là đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiểu bang và địa phương.

Cơ sở vật chất

Lee Academy có một khung cảnh rừng độc đáo. Khuôn viên của trường bao gồm 12 tòa nhà, bao gồm cả các sân thể thao, giảng đường, các sân bóng chày, 2 nhà thi đấu, trung tâm âm nhạc, 2 sân bóng đá, 1 sân chạy việt dã xuyên rừng , và 5 ký túc xá với wifi miễn phí, TV và các thiết bị giặt ủi. Nhà trường cũng cung cấp một nhà kính, nhà thiên văn, và một cửa hàng mỹ nghệ.

duhocmy

Giảng viên

Phần lớn các giáo viên có trình độ cao học và xem giáo dục như là một quá trình tương tác, chú trọng vào học hỏi và rèn luyện kỹ năng. Môi trường giáo dục này sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn mong đợi, biết phân tích, suy nghĩ độc lập.

Sỉ số lớp học nhỏ nên sinh viên nhận được sự quan tâm hỗ trợ của giáo viên nhiều hơn. Trường có các chương trình xếp lớp nâng cao AP và phòng lab đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân sinh viên.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh Lee Academy có thể tham gia một số câu lạc bộ và các hoạt động như cầu lông, chèo thuyền, nhóm dân quyền, cờ Mỹ, cờ Trung Quốc, câu lạc bộ vì cộng đồng, bóng ném, đội môi trường, nhóm cưỡi ngựa nông thôn, tiếng Pháp, đi bộ, chèo thuyền kayak vượt thác, câu lạc bộ toán, hội yêu nước, trượt tuyết, tiếng Tây Ban Nha, hội học sinh, quần vợt, và bóng chuyền.

leeacademy

Tỉ lệ nhận vào trường đại học

Tỉ lệ học sinh được nhận vào đại học sau khi tốt nghiệp tại Lee Academy khá cao, đạt hơn 95%. Những trường đại học chấp nhận học sinh của Lee Academy như:
- Arizona State University
- Ar Institute of Boston
- Bates College
- Beal College
- Boston University
- California State University
- Drexel University
- Emory University
- Northeastern University
- University of Arizona

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường để có thể giúp bạn làm bàn đạp vững chắc cho bước tiến vào các trường đại học nổi tiếng thì Lee Academy là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại Lee, học sinh được học các môn chuẩn bị cho bước đường vào đại học với chương trình đào tạo chú trọng các môn như toán học, viết, giải toán, và phát triển tư duy cá nhân. Là đối tác tuyển sinh của Lee Academy tại Việt Nam, Nam Anh Scholarships tự hào với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ và cung cấp học bổng du học Mỹ cho học sinh, sinh viên Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thông tin cần thiết về du học Mỹ nói chung và về trường Lee Academy nói riêng. Chỉ cần bạn để lại thông tin Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ thông tin du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé.