The Storm King School - Ươm mầm giấc mơ vào đại học hàng đầu Mỹ

Ngày đăng: 16/11/2019 - Đã có 1,328 lượt xem

The Storm King School được thành lập vào năm 1867, là trường tư thục nội trú dự bị đại học, đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12, cách thành phố New York 1 giờ lái xe từ phía bắc. Học sinh có thể có những thời gian thư giãn tại thành phố được mệnh danh “không bao giờ ngủ” với nhiều nơi giải trí và hoạt động hấp dẫn sau thời gian học tập căng thẳng.

Mục đích giáo dục của The Storm King School không chỉ là giúp các bạn học sinh có thể đặt chân tới những trường Đại học danh giá bậc nhất sau khi tốt nghiệp mà quan trọng hơn, The Storm King School quan tâm đến việc giáo dục toàn diện từng cá nhân để các bạn học sinh có thể tự tin hơn nắm bắt tương lai.

>>> Thông tin học phí và học bổng từ The Storm King School

thestormkingschool

Vị trí địa lý

Tọa lạc tại Cornwall-on-Hudson, cách bờ sông Hudson chỉ 300 mét, trường Storm King nằm trong thung lũng Hudson lịch sử nối liền West Point và Newburgh - thung lũng Hudson cũng là một thung lũng gắn với rất nhiều những câu chuyện về lịch sử, văn hóa lâu đời của nước Mỹ. Trường cũng chỉ cách New York khoảng 1 giờ đi xe nên rất thuận tiện cho các bạn học sinh mong muốn khám phá một trong những thành phố sôi động bậc nhất!

The Storm King School - Dẫn bước đến những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

The Storm King School còn được biết đến là một trong những ngôi trường trung học phổ thông nội trú hàng đầu tại New York. Trường có chương trình học tập vô cùng đa dạng với số môn học lên tới 103, bao gồm 11 khóa học AP (Khóa học nâng cao) cùng với 11 Khóa học Honors (Khóa học danh dự) - giúp các bạn học sinh có nhiều lựa chọn hơn cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức nhất khi theo học tại trường.

Một số khóa học nâng cao mà các bạn học sinh có thể theo học tại The Storm King School bao gồm: Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích, Khoa học máy tính, Kinh tế vĩ mô, Văn học Anh, Tâm lí học, v.v…

Không chỉ có số lượng môn học đa dạng, tại The Storm King School, các bạn học sinh được theo học với những giảng viên tâm lý và chất lượng. Có tới hơn 65% đội ngũ giảng viên nhà trường sinh sống ngay trong chính khuôn viên của trường, thể hiện rõ ràng hơn hết tinh thần của The Storm King School: Đội ngũ giảng viên không chỉ coi đây là nơi giảng dạy, mà họ đã coi The Storm King School như một ngôi nhà thứ hai! Chính từ tinh thần tuyệt vời này, đã tạo nên sự gắn kết giữa các thầy cô trong trường với các bạn học sinh. Từ đó, các bạn học sinh có thể kêu gọi sự giúp đỡ của các thầy cô trong trường bất cứ khi nào!

the storm king school

Khi theo học tại The Storm King School, các bạn học sinh còn được học tập trong môi trường giáo dục tân tiến hiện đại với việc trường có trang thiết bị, cơ sở vật chất tối tân nhất, phục vụ cho việc dạy và học của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Tại The Storm King School, trường có một khuôn viên rộng, với nhiều phòng học và nhà hát chuyên nghiệp (với chỗ chứa lên tới 230 người), ngoài ra còn có các đài quan sát, các phòng thí nghiệm, phòng thể dục hay sân tennis. Đặc biệt hơn, các bạn học sinh còn có cơ hội thăm quan khu bảo tồn rừng Black Rock rộng tới hơn 1.500 hecta gần trường.

Chính từ những điều kiện tuyệt vời mà trường mang đến cho các bạn học sinh mà tỉ lệ đỗ vào các trường Đại học ở đây luôn tuyệt đối 100%. Đặc biệt hơn, các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp tại The Storm King School còn có cơ hội vào những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, có thể kể đến như: Amherst College, Boston University, Massachusetts Institute of Technology, University of Washington, University of Pennsylvania, v.v…

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc học, trường còn tạo rất nhiều điều kiện để các bạn học sinh có cơ hội khám phá hết những tiềm năng của bản thân, được theo đuổi những đam mê và sở thích bằng những hoạt động ngoại khóa hay các hoạt động trong các CLB. Trường có tới 19 đội nhóm và các CLB và luôn khuyến khích các bạn học sinh tham gia vào ít nhất một trong số đó. Các hoạt động ngoại khóa tại The Storm King School luôn đa dạng mà có thể kể đến như: A Cappella, Hoạt động vì cộng đồng, Kết bạn quốc tế, LGBT, Hội thám hiểm ngoài trời, hội kịch nghệ, ...

hocbongduhocmy

Ngoài ra, để giúp các bạn học sinh giải tỏa căng thẳng và áp lực sau mỗi mùa học-thi, trường còn có những hoạt động thể thao đa dạng theo mùa. Ví dụ như vào mùa xuân, các bạn học sinh có thể lựa chọn những bộ môn như chèo thuyền, đạp xe trên núi, golf, bóng mềm, tennis, ném đĩa v.v…

Vốn là một trường quốc tế quy mô nhỏ, song lại quy tụ các bạn học sinh tới từ 5 châu lục, 26 quốc gia khác nhau, cùng với 13 bang tại Mỹ, The Storm King School tự hào mang đến những trải nghiệm đa văn hóa không thể tìm thấy ở bất kì đâu. Chính từ những mối quan hệ gần gũi này mà các bạn học sinh, sau khi tốt nghiệp, vẫn có thể giữ liên lạc và giúp đỡ lẫn nhau khi cần trong tương lai!

Với triết lý giáo dục mà The Storm King School mang lại, học sinh theo học tại đây có thể bắt đầu xây dựng những ước mơ và lí tưởng của riêng mình. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ và cung cấp học bổng du học Mỹ cho học sinh, sinh viên Việt Nam, Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships luôn luôn sát cánh bên cạnh, hỗ trợ hết mình cho những học sinh, sinh viên thân yêu trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ. Là đại diện tuyển sinh và trao học bổng du học Mỹ từ The Storm King School, Nam Anh Scholarships sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thông tin về ngôi trường này. Bạn chỉ cần đăng ký ngay Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để được chuyên viên tư vấn du học Mỹ của Nam Anh hỗ trợ bạn toàn bộ thông tin du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé!