Du học Mỹ tại ngôi trường được mệnh danh là Harvard of Midwest - Truman State University

Ngày đăng: 16/11/2019 - Đã có 1,212 lượt xem

Đại học Truman State, là một ngôi trường thiên hướng về nghệ thuật tự do và khoa học nghiên cứu, là trường Đại học công lập được thành lập năm 1867 nằm tại thành phố Kirksville, Missouri. Truman State University là nơi khởi đầu cho các khóa học và sự thành công của nhiều du học sinh Việt Nam.

>>> Những chia sẻ của du học sinh Nam Anh đang theo học tại Truman State University

trumanstateuniversity

Trường hiện đang giảng dạy hơn 6,000 sinh viên ở tất cả các bậc học, trong số đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Đại học Truman State là sự lựa chọn rất nhiều sinh viên xuất sắc ở Việt Nam sang theo học tại trường để trở thành những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chuyên môn của mình sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên bậc đại học và cao học của trường được khuyến khích tham gia nghiên cứu cùng với giảng viên tại trường và có rất nhiều các nghiên cứu của sinh viên được trình bày ở các hội thảo trên khắp nước Mỹ.

Ngành học

Đại học Truman State cung cấp các chuyên ngành học phong phú từ bậc đại học, thạc sỹ tới tiến sỹ. Trường có 7 phân khoa với rất nhiều chuyên ngành học đa dạng khác nhau như: Quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, toán học & công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông,..,...

Yêu cầu đầu vào:

So với các trường đại học hàng đầu tại nước Mỹ thì Đại học Truman State có điều kiện và yêu cầu đầu vào dễ thở hơn nhiều, đặc biệt là đối với du học sinh muốn du học tại đây.

- IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT: 79 và đồng thời trường không yêu cầu phải có SAT. Đây là điều kiện tiên quyết nhưng chắc chắn sẽ không quá khó đối với du học sinh và nhất là du học sinh Việt Nam đặc biệt là trong trường hợp không cần có SAT.

- Bảng điểm THPT hoặc bằng tốt nghiệp.

- Học phí của trường thấp hơn rất nhiều so với các trường đại học khác ở Hoa Kỳ. Tại Truman State University, sinh viên được hưởng chất lượng dịch vụ giáo dục và chăm sóc sinh viên quốc tế cao nhất với mức học phí thấp.

>>> Chi phí và chương trình học bổng tại trường Truman State University

daihoctrumanstate

Tại sao lại chọn du học trường Truman State?

- Top 1 trường công lập khu vực Midwest; được mệnh danh “Harvard of Midwest”.

- Đứng đầu top các trường Đại học công lập của Mỹ theo US News and World Report, giữ danh hiệu này trong 18 năm liên tục.

- Với hơn 140 năm kinh nghiệm, trường đứng thứ 4 trong danh sách Trường có chất lượng giáo dục tốt nhất do Tạp chí Princeton bình chọn.

- Là trường học được sinh viên yêu chuộng nhất trong danh sách các trường công lập ở bang Missouri.

- Sinh viên của trường có cơ hội đi thực tập thông qua Trung tâm Washington, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan tuyền thông, quốc hội, viện bảo tàng, các cơ sở hành chính công, Bảo tàng của Tổng thống Truman và nhiều nơi khác.

duhocmy

Được học tập trong một ngôi trường với chất lượng đào tạo được đánh giá bởi nhiều tổ chức uy tín thế giới như Truman State University là một sự tự hào. Là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín và cung cấp học bổng giá trị cao với hơn 12 năm kinh nghiệm, Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships là đại diện tuyển sinh và trao học bổng từ trường Truman State University dành cho học sinh thân yêu của mình. Nếu bạn đang lên cho mình kế hoạch du học Mỹ và yêu thích ngôi trường này, bạn hãy đăng ký ngay thông tin Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ thông tin du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé.