Cẩm nang du học

Washington Academy – Ngôi trường nội trú hàng đầu tại Bang Maine, Mỹ

Được thành lập vào năm 1792, Washington Academy là trường THPT tư thục hàng đầu dành cho các em học sinh từ lớp 9 - 12, nằm ở thị trấn giáp biển, với 9 tòa nhà chính, gồm nhiều lớp học, phòng tập thể dục,hội trường âm nhạc,…là nơi phụ huynh hoàn toàn tin tưởng khi con em mình được phát triển một cách tổng thể và toàn diện.

Du học Mỹ tại ngôi trường được mệnh danh là Harvard of Midwest - Truman State University

Đại học Truman State, là một ngôi trường thiên hướng về nghệ thuật tự do và khoa học nghiên cứu, là trường Đại học công lập được thành lập năm 1867 nằm tại thành phố Kirksville, Missouri. Truman State University là nơi khởi đầu cho các khóa học và sự thành công của nhiều du học sinh Việt Nam.

Du học Mỹ tại trường La Roche University -  Đại học tư thục an toàn nhất nước Mỹ

Du học Mỹ tại trường La Roche University - Đại học tư thục an toàn nhất nước Mỹ

La Roche University tọa lạc tại Pittsburgh, thành phố lớn thứ 2 của bang Pennsylvania. Trường được nhận giải thưởng Thượng Nghị Sĩ Paul Simon cho đổi mới giáo dục quốc tế trình độ cao năm 2010. La Roche University còn là một trong số những ngôi trường đại học nổi bật nhất Bắc Mỹ thuộc hệ thống giáo dục khai phóng (Liberal Arts) theo đánh giá từ bảng xếp hạng uy tín của tờ U.S. News & World Report.

5 bang tại Mỹ thu hút nhiều sinh viên Việt Nam nhất

So với các nước Anh, Úc, Canada, Singapore,...thì có thế nói Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên Việt Nam theo học đông đảo và tăng dần trong những năm gần đây. Theo thông tin từ buổi Hội thảo diễn ra ngày 26/3 vừa qua do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức tại Washington DC, cho biết, hiện Mỹ thu hút khoảng 30.960 sinh viên Việt Nam và 5 bang dưới đây là nơi có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất nước Mỹ.

Cuộc sống ở Mỹ của các du học sinh như thế nào?

Bạn sắp trở thành du học sinh Mỹ và bạn muốn tìm hiểu những thông tin về cuộc sống ở Mỹ của du học sinh? Nam Anh Scholarships hy vọng với những thông tin bạn sắp đọc được dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của du học sinh Mỹ, để từ đó bạn có thể mau chóng hòa nhập và đạt kết quả học tập tốt trong khoảng thời gian ở Mỹ.

So sánh những khác biệt cơ bản trong môi trường học đường của Mỹ và Việt Nam

Mỗi quốc gia sẽ có môi trường học đường khác nhau, Việt Nam và Mỹ cũng vậy. Nếu bạn đang có dự định đi du học Mỹ thì những so sánh dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những khác biệt cơ bản giữa môi trường học đường tại Mỹ và Việt Nam để bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ khi đã đặt chân đến Mỹ du học.

Du học Mỹ: Những công việc tiềm năng trong tương lai

Nếu bạn đang muốn biết những công việc nào tiềm năng trong những năm tới để chọn ngành du học Mỹ thì những ngành nghề được Cục Lao động Hoa Kỳ thống kê sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc triển vọng trong tương lai của mình.

Những điểm hấp dẫn trong mùa lễ hội Halloween cho du học sinh Mỹ

Halloween từ lâu đã không còn là ngày lễ xa lạ đối với người Việt Nam. Nếu bạn đang là du học sinh Mỹ thì vào tháng 10 hằng năm, bạn không thể bỏ qua được không khí náo nhiệt của mùa lễ hội Halloween tại đây. Cùng Nam Anh Scholarships tìm hiểu những điểm đến hấp dẫn tại Mỹ trong mùa Halloween sắp tới này nhé.

Những điều thú vị mà chỉ du học Mỹ mới có!

Sở hữu một nền giáo dục hàng đầu thế giới, Mỹ thu hút du học sinh quốc tế bởi những ngôi trường với lịch sử lâu đời cùng cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục tuyệt vời. Không những thế, nơi đây còn thu hút các bạn trẻ bởi vô vàng những điều thú vị có thể kể đến sau đây:

Những khó khăn và lợi ích khi du học Mỹ mà bạn cần chuẩn bị sớm sẽ tốt hơn

Quyết định đi du học Mỹ là bạn phải chấp nhận trải qua những khó khăn về khác biệt ngôn ngữ, văn hóa, trường lớp, phương pháp giảng dạy,...trong khoảng thời gian bạn đầu. Dẫu khó khăn là thế nhưng vì những lợi ích tuyệt vời mà việc đi du học mang lại mà tất cả các bạn du học sinh đều sẵn sàng vượt qua thử thách, chấp nhận khó khăn vì tương lai tươi sáng sau này.

Tổng hợp học bổng du học Mỹ cho sinh viên đại học

Nếu bạn là một "thợ săn" học bổng thực thụ thì bạn không thể bỏ qua danh sách tổng hợp những học bổng HOT và giá trị nhất cho kỳ nhập học 2019 - 2020 mà Nam Anh Scholarships đang sở hữu dưới đây.

« 3 4 5 6 7