Kinh nghiệm du học

Bật Mí 3 Tiêu Chí Giành Học Bổng Mỹ Cho Mọi Học Sinh Việt Nam Từ Phó Tổng Giám Đốc Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Nam Anh

Cô Quỳnh Anh từng là du học sinh của Mỹ với suất học bổng danh giá. Sau khi sang Mỹ, thấy rằng nền giáo dục Mỹ rất tuyệt vời và cần mang những cơ hội du học về cho các bạn học sinh Việt Nam.

Săn học bổng du học Mỹ cùng Nam Anh Scholarships

Ước mơ du học Mỹ của bạn sẽ đến gần hơn bao giờ hết khi bạn may mắn săn được học bổng du học Mỹ giá trị tại ngôi trường mà bạn hằng mong ước. Vậy làm cách nào để có thể trở thành "thợ săn" học bổng Mỹ chuyên nghiệp đây. Hãy để Nam Anh Scholarships giúp bạn nhé.

Bỏ túi ngay bí quyết đậu phỏng vấn xin học bổng du học Mỹ từ Thạc sĩ giáo dục Đỗ Văn Nam

Khi bạn apply xin học và xin học bổng ở các trường trung học và đại học Mỹ, thì các bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp từ điểm trung bình tốt, tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa, bài luận thu hút. Tuy nhiên, việc sở hữu một bộ hồ sơ đẹp chưa đảm bảo được kết quả như mong muốn. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Thạc sĩ giáo dục Hoa Kỳ Đỗ Văn Nam - Người sáng lập nên Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships về bí quyết đậu phỏng vấn xin học và học bổng du học Mỹ nhé.

Kinh nghiệm du học sinh Truman State University - Chia sẻ của các du học sinh Nam Anh đang theo học

5 du học sinh của Nam Anh Scholarships đều có những trải nghiệm hết sức mới mẻ tại ngôi trường mang tên Tổng thống thứ 33 nước Mỹ - Harry S. Truman.

Những điều quý giá mà chúng ta học được từ cuộc sống du học Mỹ

Đi du học Mỹ là bạn phải bắt đầu một môi trường học tập và cuộc sống hoàn toàn mới, khác hẳn so với Việt Nam. Chính điều đó đã mang đến cho bạn những trải nghiệm, những bài học quý giá giúp bạn trưởng thành và biết trân trọng cuộc sống hơn.

Những trải lòng về kinh nghiệm du học Mỹ từ du học sinh thạc sĩ LaRoche University

Chia sẻ của những người đi trước, những người đã trải nghiệm cuộc sống du học Mỹ lúc nào cũng sẽ chân thật và hữu ích nhất. Cùng lắng nghe những tâm sự thật lòng của Thảo Bùi về kinh nghiệm trải qua khó khăn những ngày đầu đến Mỹ

Chia sẻ của phụ huynh du học sinh Phạm Huy Giang Nam - Học bổng 100% trường Bowling Green University

Phạm Huy Giang Nam, cựu học sinh chuyên THPT Hà Nội Amsterdam đã xuất sắc giành được học bổng 100% học phí từ Bowling Green University ngôi trường danh tiếng đứng thứ 11 quốc gia về cam kết đào tạo sinh viên đại học theo xếp hạng của US News & World Report.

"Bỏ túi" ngay các câu hỏi phỏng vấn visa du học Mỹ thường gặp

Nếu bạn muốn chính thức trở thành du học sinh Mỹ thì bạn cần phải được cấp visa. Để có được tấm visa du học Mỹ trong tay bạn cần phải trải qua buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán. Và để buổi phỏng vấn đạt được kết quả như mong đợi bạn cần nắm rõ những câu hỏi phỏng vấn visa du học Mỹ thường gặp sau đâyđể có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bạn nên chọn nhóm trường nào khi dự định du học Mỹ?

Sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể liệt kê hết tất cả các trường THPT, Cao đẳng và đại học tại Mỹ hiện nay. Với số lượng trường rất lớn này, các bạn trẻ khi có kế hoạch du học Mỹ sẽ rất băn khoăn không biết lựa chọn ngôi trường nào thật sự hợp với khả năng tài chính, năng lực học thuật và tính cách bản thân.

Nhân viên ngân hàng giành Học bổng Trợ giảng 23,000 USD từ Triển lãm học bổng của Nam Anh Scholarships

Anh Trương Hoàng Phát đã giành suất học bổng trợ giảng (Graduate Assistant) của trường Missouri State University, một trong số những ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc Top đầu thế giới.

Những trang web hỗ trợ rất tốt cho du học sinh Mỹ mà bạn nên biết

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các trang web hay các phần mềm hỗ trợ theo tùy lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Nếu bạn là du học sinh Mỹ hoặc đang chuẩn bị cho hành trình du học Mỹ thì bạn nên biết những trang web hỗ trợ hữu dụng này vì chúng giúp đỡ bạn rất nhiều trong khoảng thời gian học tập và sinh sống tại Mỹ đấy.

« 3 4 5 6 7