Kinh nghiệm du học

Khi du học Mỹ không chỉ là chuyện chọn trường

Ngày nay việc du học Mỹ không còn là chuyện quá xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây có thể được coi là "sân chơi" cho những người thật sự có đam mê và năng lực muốn phát triển bản thân trong tương lai. Đâu đó ngày nay chúng ta vẫn có thể bắt gặp những suy nghĩ rằng việc đi du học Mỹ thì chỉ cần chọn được trường phù hợp là mọi vấn đề đều được giải quyết. Theo bạn thì quan điểm này đã thật sự thuyết phục chưa?

Ngoài những ngôi trường xuất chúng nhất thế giới như Ivy League, còn điều gì khiến hàng triệu học sinh Việt chọn Mỹ để xin học

Những du học sinh của Nam Anh Scholarshisp sẽ bật mí những điểm đặc biệt của giáo dục Mỹ sẽ khiến đất nước này trở thành điểm đến vàng của hàng triệu học sinh trên thê giới.

Những bí quyết giúp bạn giảm bớt chi phí khi du học Mỹ

So với những quốc gia du học khác thì du học Mỹ sở hữu mức chi phí không hề rẻ. Du học sinh ngoài việc xin đi làm thêm để trang trải chi phí thì các bạn có có những bí quyết riêng đúc kết từ cuộc sống thường ngày để giảm bớt chi phí một cách tốt nhất. Cùng tham khảo những bí quyết giúp bạn giảm bớt chi phí khi du học Mỹ qua bài viết dưới đây nhé

Du học Mỹ: Những lưu ý khi lựa chọn khối ngành STEM

Mỹ là một trong những nước đứng đầu thế giới về sự phát triển công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật, do đó việc lựa chọn du học Mỹ khối ngành STEM hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Vì đây là khối ngành có nhiều đặc thù riêng, do đó nếu bạn đang có dự định lựa chọn khối ngành này thì nên lưu ý những vấn đề sau để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Du học Mỹ: Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn ở tại ký túc xá

Khi đi du học Mỹ, hầu hết tân sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế đều bắt buộc ở trong ký túc xá của nhà trường ít nhất một năm. Với những lợi ích tuyệt vời đem lại, ở ký túc xá là lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh khi mới sang Mỹ du học.

Bật mí cách tìm việc trong khuôn viên trường đại học Mỹ từ du học sinh Việt Nam

Tìm việc làm thêm trong khoản thời gian du học Mỹ không còn là điều quá xa lạ với du học sinh Việt Nam. Du học sinh có thể lựa chọn làm thêm bên ngoài nhà trường hoặc trong khuôn viên trường mình đang học. Tuy nhiên do những giới hạn trong quy định làm thêm bên ngoài trường làm cho nhiều bạn e dè thì tìm việc làm thêm trong khuôn viên trường lại được quan tâm nhiều hơn do tính an toàn và nhẹ nhàng mà nó mang lại.

Nam sinh ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha giành học bổng du học 100% từ một trong những trường đại học an toàn nhất nước Mỹ

Nguyễn Xuân Phú Sang (sinh năm 1999, Hà Nội) đã xuất sắc giành học bổng ngành Ngôn ngữ học - Tiếng Anh của Đại học Greenville trị giá 2,3 tỷ đồng /4 năm học.

Chuẩn bị sớm giúp du học Mỹ thành công - Chia sẻ đầy hữu ích từ thầy Nam Đỗ

Nhiều gợi ý hữu ích về việc du học Mỹ được Thầy Nam Đỗ - Tổng Giám đốc Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh chia sẻ tại sư kiện Triển lãm học bổng Mỹ mùa Thu 2019.

Những điều bạn cần làm khi vừa đặt chân đến Mỹ

Đặt chân đến một quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất như Mỹ thì bạn cần phải tập thích nghi từ những ngày đầu tiên. Vậy theo bạn thì bạn cần phải làm những gì khi vừa đặt chân đến Mỹ du học để có thể bắt đầu nhịp sống mới thuận lợi tại đây?

Lưu ngay những gợi ý trả lời cho những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Mỹ

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ là "cửa ải" cuối cùng bạn phải vượt qua để có thể chính thức trở thành du học sinh Mỹ. Chính vì thế, việc trả lời câu hỏi phỏng vấn làm sao để thuyết phục được Lãnh sự quán chấp nhận hồ sơ du học Mỹ của bạn chính là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng với những gợi ý trả lời phỏng vấn dưới đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng và tự tin hơn trước buổi phỏng vấn.

Nữ sinh Hà Giang đạt học bổng gần 1 tỷ đồng/năm du học Mỹ của Northland Scholars Academy qua lời kể của phụ huynh

Phụ huynh bạn Nguyễn Khánh Linh - Du học sinh Trường Northland Scholars Academy đã có những chia sẻ về cô con gái đầy can đảm và nghị lực cùng những lời tri ân đến Nam Anh Scholarships.

« 3 4 5 6 7