Săn học bổng du học Mỹ cùng Nam Anh Scholarships

Ngày đăng: 10/11/2019 - Đã có 653 lượt xem

Ước mơ du học Mỹ của bạn sẽ đến gần hơn bao giờ hết khi bạn may mắn săn được học bổng du học Mỹ giá trị tại ngôi trường mà bạn hằng mong ước. Vậy làm cách nào để có thể trở thành "thợ săn" học bổng Mỹ chuyên nghiệp đây. Hãy để Nam Anh Scholarships giúp bạn nhé.

>>> Làm thế nào khi săn học bổng du học Mỹ khi gia đình không khá giả?

trienlamduhocmy

Với gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và tư vấn Du học, Nam Anh Scholarships đã mang tới hàng nghìn suất học bổng cho tất cả các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Định hướng lộ trình học tập: Đưa ra lộ trình học tập phù hợp với trình độ, khả năng của mỗi học sinh và tình hình tài chính. Đảm bảo hiệu quả học tập cao và chi phí tối ưu.

Hằng năm, nhằm mang đến những suất học bổng giá trị từ các trường THPT, đại học Mỹ, Nam Anh Scholarships thường xuyên tổ chức những sự kiện Triển lãm học bổng Mỹ với sự tham gia của hơn 50 đại diện trường chất lượng trên khắp nước Mỹ. Đây được xem là sự kiện giúp bạn nắm rõ hơn về thông tin của các trường, triết lý giáo dục của từng trường, tiếp xúc và phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với đại diện trường mà không sự kiện nào có được.

>>> Triển lãm du học Mỹ cùng Nam Anh Scholarships

Hay nói cụ thể hơn, đến với Triển lãm học bổng Mỹ bạn sẽ được:

- Được giao lưu, trao đổi trực tiếp với những người đã có kinh nghiệm đi trước

- Triển lãm mang đến hàng trăm học bổng du học Mỹ có giá trị từ 50% - 100% và cơ hội phỏng vấn nhận học bổng trực tiếp từ đại diện trường

- Tìm hiểu nhiều ngành HOT được nhiều học sinh, sinh viên theo học & nhiều ngành dễ xin việc khác.

- Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường sẽ trực tiếp gặp gỡ, phỏng vấn 1:1 và giới thiệu về những cơ hội học tập, trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng Mỹ. Đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ và tư vấn chiến lược du học Mỹ thành công HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Chia sẻ rất hữu ích về kinh nghiệm phỏng vấn visa thành công và tìm kiếm việc làm ngay khi là sinh viên từ giám đốc của giám đốc NAE - Thầy Đỗ Văn Nam, người đã thực tế trải qua thời gian học Thạc sĩ ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Marshall Hoa Kỳ.

trienlamhocbongduhocmy

Học bổng du học Mỹ là một món quà hấp dẫn dành cho những bạn trẻ luôn không ngừng cố gắng thể hiện năng lực bản thân mình cho tương lai tốt đẹp sau này. Mỗi mùa sự kiện Triển lãm học bổng Mỹ đi qua là Nam Anh Scholarships lại có thêm nhiều động lực để cố gắng khi ngày càng có nhiều những học sinh thân yêu của mình phỏng vấn và nhận được nhiều suất học bổng du học Mỹ giá trị.

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm nguồn thông tin học bổng chính thống cũng như muốn được hỗ trợ săn học bổng Mỹ giá trị thì Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chỉ cần bạn để lại thông tin Ngay tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323, chuyên viên tư vấn của Nam Anh Scholarships sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé!

Hãy để Nam Anh Scholarships tiếp sức bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé. Chúc các bạn thành công!