Kinh nghiệm du học

Lưu lại ngay những thứ bạn cần chuẩn bị trong hành lý du học Mỹ của mình

Mỹ là quốc gia kiểm soát an ninh xuất nhập cảnh rất chặt chẽ. Vì vậy nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết cần chuẩn bị những gì cho hành lý khi du học Mỹ một cách đầy đủ và đúng quy định thì những thông tin sau đây sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Hành trình nhận học bổng toàn phần du học Mỹ 33,000$ Northland Scholars Academy từ cựu học sinh chuyên Khoa học tự nhiên Hà Nội

“Mình chẳng có gì để mất nên tình huống xấu nhất là mình cũng chẳng mất gì, còn cái được thì mình sẽ được rất nhiều thứ hơn cái mình có: thông tin, kiến thức, sự tự tin,.. nhưng quan trọng nhất chính là trải nghiệm những bước rất nhỏ, những bước đầu tiên để có thể trở thành một du học sinh” là tâm sự của Hà Huy Khánh, du học sinh Northland Scholars Academy trước khi tham dự và nhận học bổng toàn phần trị giá 33,000$/năm từ Triển lãm học bổng của Nam Anh Scholarships.

Chọn trường du học Mỹ thế nào cho đúng?

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng khi lựa chọn du học Mỹ thì chỉ cần chọn trường Top, nổi tiếng và nằm ở trung tâm nhộn nhịp là tốt. Điều này đôi khi không đúng, vì việc lựa chọn trường phù hợp còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, ngành học bạn muốn học và triển vọng nghề nghiệp sau này. Vậy làm thế nào để chọn trường đúng cho mình khi có quá nhiều trường tại Mỹ như hiện nay?

2 suất học bổng toàn phần trị giá 200.000$ từ trường La Roche Uninversity và Missouri State University

Đây là cơ hội vàng cho những học sinh tốt nghiệp THPT đang tìm kiếm những suất học bổng toàn phần từ những trường Đại học danh tiếng của Mỹ

Chân dung du học sinh giành học bổng khủng từ các trường top tại Triển lãm học bổng Mỹ 2019

Nguyễn Hoàng Hưng, Phạm Huy Giang Nam, Nguyễn Như Nhật Nam, Nguyễn Tuệ Minh Châu hay Đỗ Thành Nguyên đều là những du học sinh có những điểm mạnh khác nhau và thông qua sự giúp đỡ của Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh, các em đã giành được những suất học bổng lớn từ các trường THPT, Đại học danh tiếng như Missouri University, Truman State University, Washington Academy, Bowling Green State. Nước Mỹ không chỉ còn là giấc mơ.

Ước mơ du học Mỹ của nữ sinh Hà Giang nhận học bổng 23,500$ THPT Northland Scholars

Năm 2018, Nguyễn Khánh Linh ở nơi mà chính cô gái miêu tả là “hùng vĩ nhưng nghèo”. Năm 2019, Linh vượt qua những màu xám xịt của núi đá tai mèo vùng biên viễn, thành công đặt chân đến Mỹ du học.

Hãy Dạy Các Con Nói Lên Suy Nghĩ Của Mình

Chia sẻ từ thầy Đỗ Văn Nam, Thạc sĩ ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Marshall, Hoa Kỳ.

Phụ huynh cần lưu ý những điều này khi cho con du học Mỹ bậc THPT

Sở hữu một diện tích rộng lớn, có nền văn hóa đa dạng, những địa danh du lịch nổi tiếng và đặc biệt là nền giáo dục hàng đầu thế giới, Mỹ quốc chính là điểm đến không thể chối từ cho du học sinh quốc tế, trong đó không thể không kể đến Việt Nam. Hiện nay, với mong muốn cho con em mình được tiếp xúc sớm với nền văn hóa và giáo dục Mỹ để chuẩn bị tốt nhất cho việc lựa chọn trường đại học sau này, du học Mỹ bậc THPT luôn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Bật mí cách hay và nhanh nhất để xin học bổng du học Mỹ

Theo bạn, làm cách nào để xin học bổng du học Mỹ vừa nhanh vừa thành công? Ngoài việc tìm kiếm nguồn thông tin học bổng chính thống, chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu thì bạn cần phải có bí quyết để xin học bổng vừa tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm nữa đó. Cùng học Nam Anh Scholarships bật bí cách hay và nhanh nhất để xin học bổng du học Mỹ nhé.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công

Visa du học Mỹ chính là "vé thông hành" giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành du học sinh Mỹ của mình. Để có thể hạnh phúc cầm tấm visa trên tay, bạn phải vượt qua được buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học theo yêu cầu, bạn cần phải có kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ để có thể thành công ngay từ lần đầu tiên. Dưới đây là một số kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ thành công được Nam Anh đúc kết trong hơn 12 năm hỗ trợ du học Mỹ cho học sinh, sinh viên Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Bật mí từ A đến Z quy trình làm hồ sơ xin học bổng du học Mỹ mới nhất

Đối với những bạn học sinh, sinh viên thì việc "săn" được 1 suất học bổng du học Mỹ giá trị sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí du học. Trên thực tế số lượng học bổng thì có hạn nhưng số lượng người xin học bổng thì lại vô vàng. Điều này đòi hỏi bạn phải xây dựng được cho mình một bộ hồ sơ xin học bổng du học Mỹ ấn tượng để có thể lọt vào "mắt xanh" của hội đồng tuyển sinh.

« 4 5 6 7 8