Học bổng du học Mỹ từ Whittier College lên đến $30,000

Ngày đăng: 26/04/2019 - Đã có 1,721 lượt xem

Được thành lập vào năm 1887, trường Whittier College là trường đại học tư thục nằm ở miền Nam California. Trường hiện tại cung cấp hơn 30 chuyên ngành cho sinh viên theo học với khoảng 1700 sinh viên với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo từ 38 quốc gia khác nhau. Sinh viên có thể đăng ký học tập và ở ngay trong ký túc xá của trường.

hocbongduhocmy

Một số điểm nổi bật của trường:

Whittier College là được công nhận là trường Đại học về giáo dục đại cương hàng đầu cả nước.

Tỷ lệ sinh viên với giáo viên là 12:1. Quy mô lớp học trung bình là 19 sinh viên, giáo viên có thể quan sát và hỗ trợ cho học sinh một cách dễ dàng nhất.

Trường đào tạo hơn 30 chuyên ngành học khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Những ngành thế mạnh của trường là: Nhân chủng học, Lịch sử mỹ thuật, Sinh hóa, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Toán học, Lịch sử, Triết học, Ngôn ngữ Anh.

Whittier College

Whittier College có tỉ lệ 83% sinh viên của trường nộp xét tuyển vào các trường y khoa được chấp nhận.

Tỷ lệ cựu sinh viên của Whittier tiếp tục học lên các chương trình cao hơn nằm trong top 11% của các trường Đại học ở Mỹ.

Xếp hạng của trường

Trường có ranking nằm trong top #8 trường Đại học về giáo dục đại cương tốt nhất toàn bang California và #108 toàn nước Mỹ.

Chi phí

Chi phí cho 1 năm học tại Whittier College là $61,628

Học bổng

Hiện trường đang trao những suất học bổng du học Mỹ giá trị từ $20,000 đến $30,000 cho 1 năm học và được trao độc quyền cho học sinh của Nam Anh Scholarships

Yêu cầu đầu vào tối thiểu của trường

TOEFL 80 hoặc IELTS 6.5. Nếu bạn đang trong quá trình ôn tập thi hoặc chờ kết quả, bạn vẫn có thể apply và bổ sung các chứng chỉ trong quá trình làm hồ sơ sau đó.

Ngay từ bây giờ, hãy để Nam Anh Scholarships đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ của mình nhé. Cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Mỹ trực tiếp từ đại diện trường Whittier College nói riêng và với gần 50 trường THPT, cao đẳng, đại học Mỹ chất lượng nói chung đang đến rất gần bạn khi bạn đăng ký tham dự "Triển lãm học bổng Mỹ mùa thu 2019" sắp diễn ra vào tháng 10 này với hơn 200 suất học bổng giá trị từ 50 - 100% đang chờ đón bạn. Chỉ cần đăng ký tham gia Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về du học Mỹ từ lộ trình học, chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn nhé.