Du học Mỹ trường University of Findlay: Top 8 trường đại học giá trị nhất bang Ohio

Ngày đăng: 03/12/2020 - Đã có 1,722 lượt xem

Được thành lập năm 1882 tại Findlay, tiểu bang Ohio, University of Findlay đã trở thành một trong những trường Đại học tư thục uy tín nhất vùng Midwest của Hoa Kỳ. Trường hiện đang đào tạo 65 ngành học cấp bằng cử nhân và 8 ngành học cấp bằng Thạc sĩ. Trường được biết đến với những chương trình đào tạo chất lượng đẳng cấp quốc tế, những khóa học luôn kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở chính của trường đặt tại Findlay, Ohio nổi tiếng.

Du học Mỹ trường University of Findlay

Các sinh viên du học Mỹ tại University of Findlay sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sinh viên đầy màu sắc và mang đậm văn hóa Mỹ. Sứ mệnh của University of Findlay là đào tạo và trang bị những kiến thức cần thiết cho sinh viên để các bạn có thể trở thành những nhà lãnh đạo, những người đi đầu trong các lĩnh vực mà các bạn theo đuổi.

Tại sao chọn University of Findlay?

Khi du học Mỹ tại University of Findlay, bạn sẽ được học tập theo chương trình đào tạo có chất lượng đã được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định giáo dục uy tín tại Mỹ.Khuôn viên trường được đặt ở thành phố nhỏ Findlay của miền Trung Tây, nổi tiếng với môi trường an toàn, thân thiện và chất lượng cuộc sống cao.

Hơn 100 câu lạc bộ sinh viên với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Liên tục được US News & World Report và Princeton Review chọn là "Trường Đại Học Tốt Nhất Vùng Trung Tây"

Môi trường học tập đa văn hóa với hơn 600 sinh viên quốc tế (trên tổng số 4,000 sinh viên) đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều những hoạt động sinh viên mạnh mẽ và sôi nổi.

Trường gồm 5 khoa lớn: College of Business, College of Education, College of Liberal Arts, College of Health Professions, College of Sciences.

Các ngành học chính: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Kinh tế, Quản trị khách sạn, Marketing, Khoa học, Giáo dục, Môi trường, Súc khoẻ… và rất nhiều ngành nghề khác.

Chương trình đào tạo

Hiện University of Findlay xây dựng các chương trình đào tạo dành cho sinh viên Đại học, Sau đại học, các khóa học lấy các chứng chỉ và tiếng Anh.

Ngành đào tạo

University of Findlay bao gồm các trường chuyên ngành về: Kinh doanh (College of Business) ; Sức khỏe – Trị liệu – Dư bị Y khoa (College of Health Professions); Giáo dục (College of Education); Ngôn ngữ - Văn chương – Nghệ thuật – Xã hội (College of Liberal Arts); Sinh học – Môi trường – Giáo dục Sức khỏe (College of Sciences);  Khoa học Máy tính; Toán học.

Cơ hội việc làm

95% sinh viên University of Findlay ra trường tìm được việc làm.

Ranking theo Niche

#7 trường đại học có hoạt động thể thao tốt nhất bang Ohio

#8 trường đại học giá trị nhất bang Ohio

#16 trường đại học có ký túc xá tốt nhất bang Ohio

#37 trường đại học hàng đầu khu vực Midwest nước Mỹ

#23 trường đại học hàng đầu về Khoa học nông nghiệp toàn Mỹ

Chương trình học

80 chuyên ngành đại học, 11 chuyên ngành thạc sĩ, 4 chuyên ngành tiến sỹ.

Cuộc sống trong khuôn viên trường

Theo Princeton Review, cuộc sống trong khuôn viên ngôi trường rộng 350 mẫu này được miêu tả là “hoàn toàn đẹp đẽ”, luôn có các sự kiện diễn ra với đồ ăn và quần áo miễn phí trong ký túc xá hoặc trong các câu lạc bộ khác nhau, bao gồm “các ban nhạc sống, các dự án phục vụ cộng đồng, câu lạc bộ thể thao, và nhiều giải đấu nội bộ”.

Rất nhiều người rời khỏi khuôn viên trường vào cuối tuần, nhưng có rất nhiều việc để làm ở trung tâm thành phố và sinh viên sẽ thường ra ngoài, đến các nhà hàng địa phương và du lịch ở những nơi lân cận.

University of Findlay phát vé xem phim mỗi tháng một lần cho sinh viên, và chơi bowling là một sở thích khá phổ biến ở đây. Trang trại trong khuôn viên trường là một địa điểm tham quan phổ biến, và “có rất nhiều hoạt động khuyến khích thể thao trong khuôn viên trường”. Vì vậy thể thao là các hoạt động yêu thích của sinh viên University of Findlay . Nhiều sinh viên cũng được hỗ trợ tìm việc làm thêm trong khuôn viên trường để tiết kiệm học phí.

Chi phí

Chi phí du học Mỹ 1 năm tại đại học Findlay là $ 34,200

Học bổng

Hiện tại trường đang trao tặng cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng du học Mỹ có giá trị từ $12,000 đến $21,000/năm dành cho các bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Lựa chọn nhà ở

Lựa chọn ở 1 trong 8 ký túc xá của trường hoặc ở thuê ngoài.

Ngay từ bây giờ, hãy để Nam Anh Scholarships đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ của mình nhé. Cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Mỹ từ đại diện trường đại học Findlay nói riêng và với gần 50 trường THPT, cao đẳng, đại học Mỹ chất lượng nói chung đang đến rất gần bạn khi bạn đăng ký tham dự các buổi Phỏng vấn học bổng trực tuyến của Nam Anh Scholarship. Chỉ cần đăng ký tham gia Phỏng vấn học bổng Mỹ trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về du học Mỹ từ lộ trình học, chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn nhé.

NAM ANH SCHOLARSHIPS - HỌC BỔNG MỸ TRONG TẦM TAY

Fanpage: https://www.facebook.com/NamAnhScholarships/