Du học Mỹ cùng Concordia University Chicago với học bổng trị giá $8,000

Ngày đăng: 07/10/2019 - Đã có 1,187 lượt xem

Được thành lập năm 1864, đại học Concordia Chicago (Concordia University Chicago) là trường Liberal art, tư thục tại River Forest, Illinois. Hiện trường đang có nhiều suất học bổng trị giá $8,000/năm cho học sinh của Nam Anh Scholarships

concordiauniversitychicago

Có bề dày lịch sử đào tạo trên 150 năm Concordia University of Chicago (CUC) sở hữu khuôn viên CUC rộng 16 hecta, chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 20 phút đi tàu – một đoạn đường rất gần để sinh viên có thể hòa mình và các hoạt động sôi động nơi đây chẳng hạn như các nhà hàng, triển lãm, câu lạc bộ thể thao, hồ Michigan và vô số các hoạt động khác.

Xếp hạng của trường:

- Top 1 trong trường đào tạo bậc học Thạc sỹ ngành Sư phạm tốt nhất bang Illinois

- Top 4 trường đào tạo Sư phạm tốt nhất khu vực Trung Tây của Mỹ và hạng 6 trên toàn nước Mỹ

- Hạng 22 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc bậc Cử nhân và Thạc sĩ (College Online Database)

- Hạng 96 trong 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (Washington Monthly 2013)

- Hạng 83 khu vực Trung Tây (U.S. News & World Report)

Thế mạnh đào tạo

Đại học Concordia Chicago  đào tạo thế mạnh các ngành: Giáo dục, Kinh tế, Quản lý, Sư phạm, Kỹ thuật và Xã hội.

Các ngành học chính:

- Chăm sóc cá nhân và Thể dục

- Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

- Giáo dục và Đào tạo

- Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

- Khoa học Xã hội và Truyền thông

- Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

- Kinh doanh & Quản lý

- Kiến trúc và Xây dựng

- Luật

- Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

-Nhân văn

-Y tế và sức khỏe

hocbongduhocmy

Lý do Concordia University Chicago thu hút du học sinh quốc tế

- Hệ thống cơ sở vật chất tại Đại học Concordia Chicago được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: thư viện hơn 160.000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, phòng gym, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ …..và rất nhiều cơ sở vật chất khác được đặt trọn trong 1 khuôn viên có an ninh tuyệt đối.

- Môi trường học tập đa văn hóa đến từ 25 quốc gia song vẫn đậm nét văn hóa Mỹ với hơn 90% sinh viên là người bản xứ.

- Quy mô lớp nhỏ 1:25 giúp đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên và theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên thông qua đội ngũ “mentoring” tại trường

- Các chương trình hỗ trợ sinh viên: Ngay từ khi mới vào trường các chuyên viên tư vần nghề nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên định vị bản thân, định hướng nghề nghiệp và  kết nối sinh viên với các doanh nghiệp cho các chương trình thực tập và tuyển dụng.

- 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường

- Có nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm

namanhscholarships

Chi phí

Tổng chi phí du học Mỹ cho 1 năm học tại Concordia University Chicago là $44,156

Học bổng

Đào tạo bậc cử nhân

- Lĩnh vực Khoa học xã hội gồm các ngành: Social Work, Sociology, Woman/ gender studies, Psychology, Journalism, Natural Science.

- Lĩnh vực Kinh tế gồm các ngành: Business Management, Marketing, Sport Management, Finance/ Accounting, Human resource.

- Nhóm Sức Khỏe gồm các ngành: Pre-Nursing, Pre-Medicine, Pre-Pharmacy, Pre-Dentistry, Pre-Occupational Therapy, Pre-Physical Therapy.

- Lĩnh vực Kỹ thuật/ CNTT/ STEM  gồm các ngành: STEM, Computer Science, Computer Information system, Applied Microscopy.

- Lĩnh vực Sư Phạm gồm các ngành: Early Childhood Edu, Elementary Edu, Middle Grade Edu, Secondary Education, Special Education.

duhocmy

Đào tạo bậc Thạc sĩ

- Chương trình MBA: MBA tổng quan, MBA về kế toán, MBA về tài chính, MBA về Digital Marketing, MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe, MBA về lãnh đạo và thay đổi, MBA về quản lý phi lợi nhuận, MBA về quản lý thể thao.

- Chương trình Thạc sĩ Giáo dục: MA về Giảng dạy và chỉ dẫn, MA về Giảng dạy tiếng Anh, Giáo dục mầm non, Quản lý giáo dục; Công nghệ đào tạo (STEM), Công nghệ và thiết kế giảng dạy (STEM), Đào tạo đặc biệt, Dạy và học, Lãnh đạo giáo dục cấp cao

- Đại học: IELTS 6.0 hoặc tương đương; Tốt nghiệp THPT.

- Thạc sĩ: IELTS 6.0 hoặc tương đương; Tốt nghiệp Đai học GPA 2.85/4

Ngay từ bây giờ, hãy để Nam Anh Scholarships đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ của mình nhé. Cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Mỹ trực tiếp từ đại diện trường Concordia University Chicago nói riêng và với gần 50 trường THPT, cao đẳng, đại học Mỹ chất lượng nói chung đang đến rất gần bạn khi bạn đăng ký tham dự "Triển lãm học bổng Mỹ mùa thu 2019" sắp diễn ra vào tháng 10 này với hơn 200 suất học bổng giá trị từ 50 - 100% đang chờ đón bạn. Chỉ cần đăng ký tham gia Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về du học Mỹ từ lộ trình học, chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn nhé.