The MacDuffie School - Trường trung học nội trú tốt tại Mỹ

Ngày đăng: 13/02/2020 - Đã có 1,472 lượt xem

The MacDuffie School trường THPT dự bị Đại học độc lập thành lập năm 1890, dành cho các em học sinh từ lớp 6-12. Với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, chất lượng từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của đại học Harvard và Radcliffe, hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

The MacDuffie School

Trải qua 128 năm hình thành và phát triển, hiện tại Macduffie là điểm đến du học bậc THPT lý tưởng cho học sinh quốc tế.

Học sinh tốt nghiệp tại trường Macduffie sẽ có nền tảng tốt nhất để chuyển tiếp lên các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ.

Trường MacDuffie được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học New England ( New England Association of Schools and Colleges ) công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường độc lập quốc gia ( National Association for Independent Schools ) và SSATB.

Vì sao bạn nên chọn trường The MacDuffie School?

Vị trí thuận lợi

THPT MacDuffie tọa lạc tại thành phố Granby, bang Massachusetts, Mỹ. Kiến trúc của trường rất giống với kiểu trường học trong phim Harry Potter, lâu đài đá với rừng cây và hồ nước bao quanh.

Trường cách Hardford 25 dặm, cách Boston 90 dặm và cách thành phố New York 150 dặm. Theo học tại đây, học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường đậm nét văn hóa với sự kết hợp của lịch sử và cuộc sống hiện đại.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Trang thiết bị tại trường hiện đại, tiện nghi để phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho học sinh.

Trường có 3 tòa nhà học dành cho học sinh, một trung tâm nghệ thuật, một nhà thể chất, khu đất thể thao, bốn sân tennis, hai phòng máy tính, bốn phòng thí nghiệm, một thư viện, nhà ăn, bể bơi ngoài trời, hai xưởng nghệ thuật, một phòng học khiêu vũ, và các phòng học lớn.

namanhscholarships

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

- Trường hiện có 35 giáo viên,  19 người trong số đó có bằng cấp chuyên sâu.

- Tỷ lệ học sinh: giáo viên khoảng 6:1.

- Thời gian đứng lớp trung bình của mỗi giáo viên là 7.3 năm, vài người trong số đó đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho nhà trường.

Chất lượng giảng dạy

Để giúp học sinh hiểu được sự kết nối bên trong và giữa các môn học với nhau khi tìm hiểu những thông tin chuyên sâu trong từng ngành học, nhà trường đã sử dụng phương pháp tiếp cận khép kín và liên ngành.

Thầy cô nhấn mạnh vào kỹ năng viết, kỹ năng tư duy phê phán và phân tích, cách sửa dụng và nghiên cứu bằng máy tính, học tập theo nhóm,...trong suốt quá trình giảng dạy.

Còn các lớp học khoa học nhấn mạnh vào hoạt động thí nghiệm, các lớp toán học tập trung vào việc giải quyết vấn đề, và các lớp ngôn ngữ nâng cao dựa vào tài liệu nguyên bản và thường xuyên vượt trội hơn các kỳ thi ngôn ngữ quốc gia.

Nền tảng vững chắc để chuyển tiếp lên Đại học

Học sinh tốt nghiệp trường THPT MacDuffie đều xác định sẽ chuyển tiếp lên các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ. Một số trường đã nhận học sinh của ngôi trường này đó là: Harvard, Boston, New York, Suffolk, Rice, Cornell…

100% học sinh tốt nghiệp năm 2013 được nhận vào 125 trường Đại học, 98% học sinh học các trường đại học 4 năm.

duhocmy

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Sau khi kết thúc một ngày học, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật.

Có nhiều câu lạc bộ của trường mà học sinh có thể tham gia để phát triển toàn diện như:  Dancing, Câu lạc bộ Judo, Câu lạc bộ thư viện, Câu lạc bộ leo núi, Câu lạc bộ kịch, Bóng bàn, Câu lạc bộ trượt ván, Câu lạc bộ Gôn… Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bóng, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis và Bóng chuyền

Ngoài ra, các em học sinh còn được cơ hội tham gia vào hơn 20 câu lạc bộ và chương trình sinh hoạt để bổ túc chương trình học vấn của các em.

$23,538 - $28,538/ năm

Chi phí dự kiến

Học phí và ăn, ở nội trú: $63,913

Chi phí khác (bảo hiểm, sách vở…): $4,625

Tổng chi phí: $68,538 / năm

Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của trường

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp học bổng du học Mỹ uy tín thành công cho hơn 1000 học sinh, sinh viên Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thông tin từ lộ trình học, chọn trường, chọn ngành, chuẩn bị hồ sơ, săn học bổng Mỹ giá trị cao. Chỉ cần đăng ký thông tin ngay Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323, chuyên viên tư vấn của Nam Anh Scholarships sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé!

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23