Học bổng du học Mỹ từ Bridgeport International Academy lên đến $21,000/ năm

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 2,110 lượt xem

hocbongnamanh

Bridgeport International Academy là trường tư thục thành lập năm 1997, nằm ở tiểu bang Texas của Mỹ. Đây là trường THPT đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học kỳ năm 2019, trường trao cho học sinh của Nam Anh những suất học bổng lên tới $21,000 học phí mỗi năm. Trường được xếp hạng là trường đa dạng nhất về nguồn học sinh tại Connnecticut với  45% học sinh quốc tế tại trường.

Vì sao Bridgeport International Academy thu hút học sinh quốc tế?

- Campus của Bridgeport International Academy nối với campus của trường đại học Brideport. Các học sinh và nhân viên có thể sử dụng các trang thiết bị của University of Brigdeport, bao gồm trung tâm nghệ thuật, phòng tập thể dục, trung tâm giải trí, cafe và thư viện.

- Được chứng nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Cấp 3 và Đại Học New England

- Xếp hạng thứ #6 trên 13 trường nội trú tốt nhất ở Texas.

- Xếp hạng thứ #20 trên 147 trường Đạo tốt nhất Texas.

- Xếp hạng thứ #31 trên 243 trường tư chuẩn bị đầu vào đại học tốt nhất ở Texas.

- Học sinh có thể tham gia các khóa học đại học tại trường đại học Bridgeport trong 2 năm cuối cấp để nhận được tín chỉ kép với nhiều lợi thế khi lên đại học.

- Trường có các câu lạc bộ đa dạng như câu lạc bộ nghệ thuật, kịch, thể thao cùng với các hoạt động ngoại khóa bổ ích, các lớp học giáo dục nhân cách, phát triển đạo đức nghề nghiệp, lớp học nâng cao kỹ năng viết, các khóa lịch sử. Bên cạnh đó trường có có chương trình hoạt động cộng đồng bắt buộc: mỗi học sinh phải tham gia ít nhất 75 giờ hoạt động cộng đồng như hỗ trợ người già, gia sư cho trẻ em, giúp đỡ trong bệnh viện.

hocbongtruongbridgeportinternationalacademy

Các ngành học nổi bật tại trường

- Văn học và nhận thức

- Toán

- Kỹ thuật

- Thể dục và sức khỏe

- Văn hóa Mỹ và thế giới

- Khoa học

- Mỹ thuật

- Các ngôn ngữ thứ 3

Chi phí du học Mỹ trường Bridgeport International Academy

hocbongduhocmy

Học Phí và ăn ở: $41,900

Chi phí khác: $887

Tổng học phí và chi phí phụ: $42,787 (chưa bao gồm bảo hiểm)

Học bổng trường Bridgeport International Academy

Hiện tại trường Bridgeport International Academy cung cấp cho học sinh của Nam Anh những suất học bổng từ $12,787 - $22,330/ năm

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 suất học bổng du học Mỹ giá trị từ các trường THPT, đại học chất lượng ở Mỹ trong đó có trường Bridgeport International Academy thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Học bổng Nam Anh để được hỗ trợ. Bạn chỉ cần phỏng vấn trực tuyến cùng trường với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn tại săn học bổng du học Mỹ  hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.