Học bổng du học Mỹ lên đến $19,000 tại Pioneer Academy - #1 trường tư thục tốt nhất ở Passaic

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 1,950 lượt xem

Pioneer Academy là trường nội trú/ ngoại trú độc lập giảng dạy cho học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12. Trường được thành lập năm 1999 tại thành phố Wayne, bang New Jersey. Với những học sinh quốc tế theo học tại trường sẽ ở trong khu ký túc xá riêng. Hiện tại trường có khoảng 115 học sinh cấp 3 với tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:8. Đây chắc chắn là điều kiện cực kỳ thuận lợi để cho các bạn học sinh có thể được hỗ trợ và quan tâm sát sao nhất.

hocbongduhocmy

Một số điểm nổi bật của trường

- Trường nằm tại bang New Jersey - Thuộc top những bang có nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới

- Xếp thứ #1 trường tư thục tốt nhất ở Passaic.

- Xếp thứ #1 trường công và trường tư có điểm trung bình SAT cao nhất Passaic.

- Trường được đánh giá A+ trên trang đánh giá uy tín Niche.com.

- Học sinh tốt nghiệp trường được nhận vào các trường đại học danh tiếng #100 của Mỹ như: Boston College, Brown University, Havard University, Clarkson University. Học sinh tốt nghiệp năm 2019, trong 31 bạn thì có 2 bạn dược nhận học bổng toàn phần vào Princeton - #1 toàn Mỹ. Những học sinh còn lại đều được nhận vào trường #30 của Mỹ.

- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

pioneer academy

- Chương trình học đa dạng và chất lượng với 11 lớp AP ( lớp học nâng cao ). Trang thiết bị hiện đại giúp học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

- 72% giảng viên có bằng đào tạo chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ STEAM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học).

- Trường đào tạo 3 văn bằng khác nhau là Cao đẳng dự bị, Cao đẳng, Honor College.

hocbongduhocmy

Chương trình học tại Pioneer Academy

Bao gồm lớp AP, Lớp học danh dự, Dự bị đại học, Lớp học thường xuyên với các môn học như Toán, Khoa học, Ngôn ngữ Anh, Nghệ thuật.

Các môn AP gồm có: AP English Language and Composition; AP Calculus AB, AP Calculus BC, AP Biology, AP Chemistry, AP Environmental Science, AP Physics I; AP Comparative Government and Politics, AP Psychology, AP US History, and AP World History.

Chi phí, học bổng

Tổng chi phí học tập 1 năm tại trường là $47,000.

Hiện tại trường đang trao tặng cho học sinh Nam Anh nhiều suất học bổng du học Mỹ lên đến $19,000/1 năm (học bổng dành cho học sinh nam ở tại ký túc xá của trường)

Yêu cầu đầu vào cho sinh viên quốc tế

- Tiếng Anh tốt

- Điểm trung bình từ 8.0

- Phỏng vấn với đại diện trường

Học tập tại Pioneer Academy thực sự là một lợi thế cho các bạn học sinh, giúp các bạn có được tiền đề tốt nhất cho quá trình vào đại học sau này. Để apply học bổng Mỹ cũng như cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường Pioneer Academy trong kỳ Fall 2019 này, các bạn có thể đăng ký Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.