Cơ hội vàng - Phỏng vấn trực tiếp trao học bổng lên đến 100% cùng đại diện trường Truman State University

Ngày đăng: 11/05/2019 - Đã có 3,184 lượt xem

hocbongnamanh

Nam Anh Scholarships hân hạnh đón tiếp đại diện tuyển sinh trường Truman State University - ngài Tim Urbonya với những cơ hội học bổng khủng dành riêng cho học sinh tham gia phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng Nam Anh khu vực Hà Nội.

Cụ thể vào ngày 30/10, đại diện tuyển sinh Tim Urbonya, giám đốc điều hành phòng Quốc tế, Đại học Truman State University sẽ sang thăm phụ huynh các học sinh Việt Nam hiên đang theo học tại trường và phỏng vấn học những học sinh tiềm năng nhất cho các suất học bổng cao nhất cho kỳ tuyển sinh 2020. Truman hiện là Top 1 trường công lập khu vực Midwest; mệnh danh là “Harvard of Midwest”, đứng Top 67 trường công lập toàn Mỹ. Hiện có 50 học sinh Việt Nam đang theo học tại trường.

Kính mời Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đăng ký tham dự buổi phỏng vấn và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Truman State University tại Hà Nội.

Địa điểm: Trung tâm Tiệc cưới và Sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian: ngày 30/10/2019

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện Nam Anh tại Hà Nội

Địa chỉ: 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0934 534 666

Một số điểm nổi bật của trường:

- Top 1 trường công lập khu vực Midwest; được mệnh danh “Harvard of Midwest”.

- Top 67 trường công lập toàn Mỹ.

- Top 2 trường có giá trị tốt nhất vùng Midwest.

hocbongduhocmy

- Campus rộng hơn 550000 mét vuông với nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên cùng với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và nghiên cứu (phòng thínghiệm, nhà kính, khu trình diễn nghệ thuật), thư viện, khu thể thao.

- Số lượng chuyên ngành đa dạng (48 chuyên ngành Đại học, 5 chuyên ngành Cao học).

- Hơn 220 tổ chức và CLB sinh viên có thể tham gia. Các đội thể thao chuyên nghiệp của trường thi đấu những môn như bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội…

- Nhiều hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, đi bộ đườngdài, câu cá, bơi lội và chèo thuyền tại Công viên Bang Thousand Hills.

- Hơn 220 tổ chức và CLB sinh viên có thể tham gia

- Các đội thể thao chuyên nghiệp của trường thi đấu những môn như bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội, vv. (Bulldog Athletics)

- Nhiều hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, đi bộ đường dài, câu cá, bơi lội và chèo thuyền tại Công viên Bang Thousand Hills.

- Quảng trường lịch sử trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên trường

- Các cửa hàng độc đáo, nhà hàng địa phương, rạp chiếu phim và các điểm tham quan lịch sử.

trumanstateuniversity

Chương trình đào tạo của trường

Truman State University là trường Công lập hệ 4 năm bậc Đại học, sau Đại học.

Trường có thế mạnh về các ngành như: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Toán thống kê mỹ thuật, Nghệ thuật biểu diễn, Sinh học, Hóa học, Sinh hóa, Dược, Giáo dục, Ngôn ngữ học, Truyền thông và báo chí, Tâm lý học, Điều tra tội phạm.

Chi phí và học bổng

Hiện tại Truman State University đang cung cấp chương trình học bổng dành cho học sinh Nam Anh với giá trị $15,000/năm

Tổng chi phí ăn ở, học phí tại trường khoảng $29,000.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu học bổng lên đến100% từ Truman State University khi đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường Tại đâyĐể biết thêm thông tin chi tiết về những suất học bổng Mỹ mới nhất năm 2019 - 2020, vui lòng liên hệ với học bổng Nam Anh qua hotline: Hà Nội - Đà Nẵng : 0934.534.666; Hồ Chí Minh : 0888.752.323. Tới với Nam Anh, bạn sẽ được tư vấn lộ trình và định hướng cụ thể nhất, phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế gia đình của bản thân.