Greenville University trao học bổng lên tới $25,000 cho du học sinh quốc tế

Ngày đăng: 11/05/2019 - Đã có 2,833 lượt xem

hocbongduhocmy

Greenville University là trường đại học tư thục thành lập năm 1892 tại bang Illinois. Đây là ngôi trường có thế mạnh về đào tạo và phát triển cá nhân. Hiện tại trường đang trao những suất học bổng $25,000 cho học sinh của Nam Anh Education. Trường có số lượng khoảng 2000 học sinh.

>> Video: Toàn cảnh về Greenville University

Những điểm nổi bật trong đào tạo của trường

truonggreenvilleuniversity

Mặc dù là trường Đại học tư thục nhưng Greenville University lại tập trung vào cá nhân rất tốt, không thua kém các trường đại học công lập. Trường rất chú trọng vào việc chăm sóc và giúp đỡ cho các bạn học sinh được phát triển một cách toàn diện. Đây là ngôi trường rất phù hợp với những bạn học sinh có thành tích học tập tốt nhưng còn nhút nhát và chưa được năng động. Sự hướng dẫn tận tình của những thầy cô trong trường sẽ giúp các bạn bứt phá và trở nên tự tin hơn.

Trường có số lượng 1200 sinh viên với 50 chuyên ngành đại học và sau đại học

Tỉ lệ giảng viên/sinh là 1:15 cùng chương trình giảng dạy STEM tiên tiến với trang thiết bị hiện đại

Chương trình 3 năm lấy bằng cử nhân giúp tiết kiệm 25% chi phí

Hơn 50 tổ chức sinh viên và câu lạc bộ

hocbongnamanh

Xếp hạng của trường

- Trường nằm trong #5 các trường Đại học có Campus an toàn nhất nước Mỹ và #1 ở bang Illinois. Đến với Greenville University, bạn sẽ được ở trong khu ký túc xá với an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo cho bạn có một cuộc sống du học tốt nhất.

- Nằm vị trí #12 trường có ký túc đại học tốt nhất ở bang Illinois

- Xếp hạng #12 trong danh sách các trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất tại bang Illinois

Những ngành thế mạnh của trường

Những ngành thế mạnh của trường là những ngành về dự bị Y Dược, ngành Sinh học, ngành Khoa học cơ bản. Đặc biệt, 90% những học sinh theo học các ngành này sẽ được chuyển tiếp lên Đại học Washington University - đây là ngôi trường xếp thứ #14 toàn Mỹ. Các bạn sẽ được chọn hệ theo học Double hoặc Tripple tùy theo mong muốn của bản thân và gia đình. Điều bắt buộc của hai hệ này là bạn phải hoàn thành 3 năm đầu tiên tại Greenville University.

Hiện tại có 11 chuyên ngành cho phép tốt nghiệp trong 3 năm (Accounting, Biology, Business Management ,Criminal Justice, Digital Media, History & Political Science, Marketing, Mathematics, Music Business, Psychology, Spanish). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình du học.

Chi phí du học tại trường Greenville University

Tổng chi phí: $38,000/năm

Học bổng du học Mỹ tại trường Greenville University

Hiện tại trường đang có chương trình học bổng với giá trị lên đến $25,000 dành trao cho học sinh của Nam Anh

Để đạt được mức học bổng lý tưởng tại Greenville University, bạn có thể đăng ký tư vấn học bổng trực tiếp cùng đại diện trường Tại Đây hoặc Liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để học bổng Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.