Đừng bỏ lỡ học bổng $30,000/năm từ trường nội trú tốt nhất bang Maine, George Stevens Academy

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 1,476 lượt xem

hocbongnoitrumy

George Stevens Academy (GSA) là trường cấp 3 tư thục thành lập năm 1803. Trường nằm tại thành phố Blue Hill, bang Maine. Với chất lượng đào tạo cực tốt của George Stevens Academy, học bổng du học Mỹ $30,000/ năm thực sự là mức học bổng lý tưởng dành cho các bạn học sinh quốc tế.

George Stevens Academy nằm ở Blue Hill cách bờ biển phía Bắc của Maine. Khoảng cách từ trường đến vịnh The Mount of Blue Hill không xa, nơi đây là một tổ hợp các cửa hàng nhỏ lẽ, phòng tranh, nhà hàng, xưởng gốm và thư viện chất lượng. Mất khoảng một giờ lái xe từ Blue Hill đến  Bar Harbor, Công viên quốc gia Acadia và Camden Snowbowl. Tại GSA, học sinh nội trú sống tại 2 ký túc xá thuộc khuôn viên trường. Cả hai ký túc đều được tu sửa một cách chuyên nghiệp từ những ngôi nhà cổ điển hiện có ở New England, thị trấn Blue Hill. Chỉ mất một vài phút đi bộ từ ký túc xá tới các cửa hàng, siêu thị, bưu điện,... gần đó.

Một số điểm nổi bật của trường

- Trường xếp thứ #2 trên 14 trường nội trú tốt nhất toàn bang Maine (Theo Niche.com)

- Trường có tổng số 300 học sinh tới từ các vùng khác nhau. Tỉ lệ sinh viên và giáo viên là 11:1. Quy mô lớp học trung bình 12 - 15 học sinh, chất lượng đào tạo của trường được đánh giá cao trong số các trường cấp 3 tư thục tại bang Maine.

hocbongduhocmy

- Trường cung cấp đa dạng các lớp về học thuật để đáp ứng nhu cầu, khả năng và sự yêu thích của học sinh. Các khóa học với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh có được nền tảng tốt nhất khi bước chân vào môi trường đại học.

- Trường nằm tại thành phố Blue Hill gần biển, khí hậu trong lành, cảnh sắc thiên nhiên đẹp. Hầu hết học sinh tốt nghiệp từ George Stevens Academy đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

hocbongnamanh

Chương trình đào tạo của trường

- Trường đào tạo chương trình cho học sinh từ lớp 9 - 12.

- Các khóa học đa dạng và phù hợp với trình độ của từng học sinh: Nền tảng, Dự bị đại học, Honors Courses, AP. Trường cũng cung cấp các chương trình học khác như Khóa học thay thế, AP4ALL, Khóa học online.

- Ngoài ra trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên bằng những chương trình thực tập cho học sinh.

Chi phí và học bổng tại trường George Stevens Academy

Tổng chi phí học tập và ăn ở tại trường khoảng $52,000/năm.

Hiện tại trường đang có chương trình học bổng lên đến $30,000 dành cho học sinh quốc tế. Đây là cơ hội để các bạn học sinh quốc tế được học tập tại ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt, tiết kiệm được một khoảng chi phí du học Mỹ, giúp các bạn có cơ hội học tập tại các trường đại học top đầu dễ dàng hơn.

Cơ hội nhận học bổng từ George Stevens Academy sẽ rất gần nếu bạn đăng ký tham gia phỏng vấn trực tuyến cùng trường với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ  hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.