Du học sớm Trung học tại trường nữ sinh Grier của Mỹ: Nơi các nữ sinh được học để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai

Ngày đăng: 10/12/2019 - Đã có 1,676 lượt xem

Nhiều bố mẹ Việt Nam dành cả cuộc đời để đi học, đi thi và chững lại ở những cột mốc lấy chồng sinh con. Sau hàng chục năm, những người mẹ như chị Nguyễn Thị Kim Châu lại bắt đầu việc chọn trường cho con, nhưng chị lựa chọn bỏ qua cuộc chiến thi cử khắc nghiệt ở Việt Nam, đến với ngôi trường nữ sinh hàng đầu nước Mỹ Grier School qua Triển lãm học bổng Mỹ của Nam Anh Scholarships với suất học bổng trị giá $37,400.

Học trường nữ sinh để sẵn sàng trở thành “Con gái Bà Triệu thế kỉ 21”

Một cuốn sách từng rất nổi tiếng trong cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài có tên gọi “Con gái Bà Triệu thế kỉ 21” về 20 nhân vật nữ với những dấu ấn riêng biệt, độc đáo trên từng công việc chuyên biệt của họ. Cụm từ này sau đó cũng được dành để ám chỉ những người phụ nữ có tư duy lãnh đạo xuất sắc và có mong muốn “thay đổi thế giới”. Với chị Nguyễn Thị Kim Châu, mẹ của bạn Nguyễn Mi Mi, du học sinh trường Grier School, Mỹ thì chị không chỉ muốn con trở nên xuất sắc mà trước hết là để con gái được phát triển toàn diện và đảm bảo an toàn cho giới tính của con.

Khi cho bé tham gia Triển lãm học bổng Mỹ của Nam Anh, chị Châu đặc biệt chú ý đến Grier School giữa rất nhiều ngôi trường chất lượng khác. Chị cho biết: “Mình thích trường nữ vì vốn hơi lo sợ chuyện yêu đương, các trường khác cũng rất tốt nhưng vào trường nữ bé sẽ an toàn về chuyện giới tính hơn. Mình cũng khuyên các bạn nữ nên qua trường nữ vì trường nữ được đào tạo bài bản hơn.”

Khi cho bạn Mi Mi theo học, chị Châu đặc biệt ấn tượng về cách dạy học ở các trường nữ sinh Mỹ. Những trường nữ sinh cực kỳ chú trọng đến những điểm yếu của nữ và thay đổi chúng thành điểm mạnh của học sinh. Đặc biệt ở Grier năng khiếu được chú ý rất nhiều, thể thao là môn học bắt buộc. Hàng ngày các nữ sinh phải tập 2 tiết của môn tùy chọn. Bạn Mi Mi đã được học đến 16 môn năng khiếu như golf, tennis bắn cung, cưỡi ngựa,....

Lý do phụ huynh nên cho con đi du học Mỹ từ sớm

Như bao phụ huynh khác khi quyết định cho con đi du học đều rất phân vân, chị Châu rất đắn đo và lo lắng sợ con không hòa hợp với môi trường, không tự lo cho bản thân được vì còn quá nhỏ.

Nhưng vì sự quyết tâm của bạn cũng như đạt được học bổng cao tại Triển lãm học bổng Mỹ của Nam Anh nên chị quyết định cho bạn đi du học tại trường Grier từ THCS và từng ngày nhận thấy con dần một trưởng thành hơn, suy nghĩ hành động biết vì mọi người xung quanh, ngôn ngữ giao tiếp cũng tự tin hơn và học được nhiều điều bổ ích tại ngôi trường mới. Đặc biệt thầy cô rất quan tâm và hỗ trợ đến học sinh.

Từ đó đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ cũng như nỗi lo sợ trước kia của chị và nhận thấy một điều “ Nếu có thể thì nên cho con đi du học từ sớm là tốt nhất “.

Chị cũng dành lời khuyên đến các bậc phụ huynh : “Nếu như các con đã có một sự chuẩn bị ổn thì mình nên cho con đi du học sớm. Việt Nam rất coi trọng điểm số nhưng qua Mỹ, con vẫn điểm cao và được thêm nhiều điều nữa. Con biết sống vì những người xung quanh rất nhiều. Qua đó các con sẽ có một môi trường để phát huy và phát triển hơn nữa.”

Đã có rất nhiều phụ huynh vượt qua nỗi lo ngại và rất hài lòng khi cho con đi du học từ sớm, vậy còn bạn thì sao?.Hãy liên hệ với Nam Anh Scholarship để được tư vấn và có cơ hội dành được các suất học bổng hấp dẫn nhé. Những suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng từ Triển lãm du học Mỹ 3/2020  của Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships sẽ chắp cánh ước mơ du học của bạn ở một nền giáo dục tốt nhất thế giới như Mỹ.

Bạn hãy đăng kí tham gia qua link: http://trienlamhocbong.com/ để tham dự triển lãm học bổng Mỹ cùng Trung tâm xúc tiến Nam Anh. Hàng nghìn suất học bổng giá trị hàng tỉ đồng đang chờ đón bạn.