Du học Mỹ trường Thorton Academy - Trường tư thục lâu đời nhất nước Mỹ

Ngày đăng: 13/02/2020 - Đã có 1,886 lượt xem

Được thành lập năm 1811 tại Maine – cái nôi của nền giáo dục Mỹ, Thorton Academy đã chào đón và đào tạo học sinh từ khắp nơi trên thế giới, là bước đệm hoàn hảo cho học sinh thích nghi tốt với sự thay đổi của thế giới.

thortonacademy

Tổng quan về trường Thorton Academy

Thorton Academy là trường trung học độc lập đào tạo cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Xuyên suốt lịch sử phát triển, Thornton Academy đã đào tạo hàng nghìn học sinh đến từ thị trấn Saco, Dayton, Arundel, các trấn khác ở miền nam Maine và từ 20 quốc gia trên thế giới.

Trường được công nhận bởi Hiệp hội các Trường phổ thông và Cao đẳng New England (NEASC).

Sứ mệnh của Thornton Academy là chuẩn bị hành trang cho học sinh hội nhập với thế giới không ngừng biến đổi. Những lớp học với sỉ số nhỏ cùng sự quan tâm tới từng em học sinh của các giảng viên trong trường tạo điều kiện giúp các em phát huy được tiềm năng của mình.

Qua những khóa học chuyên sâu, Thornton luôn mang lại những cơ hội giúp học sinh tìm được lĩnh vực học tập mà các em yêu thích. Đội ngũ giảng viên và nhân viên cũng luôn ý thức được việc học tập không chỉ bó hẹp trong lớp học mà còn trong những khu hội trường lớn, sân thi đấu thể thao và trong chính cộng đồng xung quanh học sinh.

Vì sao Thorton Academy lại thu hút du học sinh đến thế?

hocbongnamanh

- Các chương trình đào tạo đa dạng để học sinh có thể tự do lựa chọn con đường của chính mình

- Chương trình chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao

- Số lượng sinh viên mỗi lớp nhỏ với tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:14

- Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

- Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học và đại học New England (NEASC), thành viên Hiệp hội các trừng độc lập tại Maine (MAIS), Hiệp hội các trường độc lập quốc gia (NAIS), Hiệp hội các trường trung học nội trú (TABS).

- Tỉ lệ chấp nhận vào đại học là 100%

- Môi trường học tập thân thiện và ấm áp, là sự kết hợp giữa sự hiện đại và truyền thống

Chương trình giảng dạy tại Thorton Academy

Thorton Academy đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.  Chương trình giáo dục toàn diện với hơn 140 khóa học gồm 7 môn ngoại ngữ, 30 lớp nghệ thuật, nhiều lớp chuyên Honor và các lớp học học thuật khác. Là cơ hội cho các em học sinh trau dồi kiến thức và theo đuổi sở thích bên ngoài lớp học của mình.

Ngoài ra Thorton Academy còn có các khóa học nâng cao (AP) như sinh học, giải tích AB, giải tích BV, hóa học, tiếng Trung, khoa học máy tính, kinh tế vi mô, thống kê, thiết kế 2D, chính trị, lịch sử nước Mỹ….

Hoạt động ngoại khóa

Với diện tích rộng lớn và nhiều cơ sở vật chất thể thao, Thorton Academy là lựa chọn hàng đầu đối với những học sinh yêu thích môn thể thao thi đấu như bóng rổ, tenis, bơi lội…. Trường có sảnh danh vọng dành riêng cho chương trình thể thao. Ngoài ra còn có các lớp nghệ thuật khác như diễn xuất, piano, in ấn, gốm, nhiếp ảnh, hợp ca Treble, mỹ thuật trực quan, giao hưởng bộ khí,…

congtytuvanduhocmyuytin

Ký túc xá và đời sống học sinh

Thorton Academy có 2 ký túc xá được kết nối wifi, có nhà bếp, máy giặt sấy, phòng tắm hiện đại, phòng sinh hoạt  chung có TV màn hình lớn. Các phòng bao gồm giường ngủ, bàn ghế, tủ quần áo, kệ sách. Học sinh nội trú có sân bóng rổ ngoài trời, và thỉnh thoảng sẽ được tổ chức tiệc nước BBQ.

Học phí và ăn ở: 48.500 USD/năm

Để biết thêm thông tin về Thorton Academy cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký nhận thông tin Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323, chuyên viên tư vấn của Nam Anh Scholarships sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé!