Du học Mỹ trường Louisiana Tech University

Ngày đăng: 13/02/2020 - Đã có 1,034 lượt xem

Được xếp hạng 3 tại Hoa Kỳ về Giáo Dục Công Nghệ Nano, Trường Louisiana Tech cũng đã là trường đại học Hoa Kỳ đầu tiên đào tạo bằng cử nhân về kỹ thuật Hệ Thống Nano.

duhocmy

Tổng quan về trường Louisiana Tech

Đại học kỹ thuật Louisiana là học viện công lập, được thành lập năm 1894 tại Ruston, Louisiana, Mỹ. Trường nằm gần sát nhánh sông Mississippi với nền văn hóa truyền thống vô cùng đa dạng và chỉ cách sân bay Baton Rouge Metropolitan 20 phút đi xe.

Các ngành học nổi bật của trường gồm có: Kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật hệ thống nano và chương trình học thuật Ph.D về phân tích điện toán & mẫu vật, kỹ thuật & khoa học, sản xuất máy vi tính.

Vì sao chọn đại học kỹ thuật Louisiana

- Louisiana Tech University xếp hạng thứ 129 toàn nước Mỹ, hạng 63 trong số các trường công lập đồng thời ngành kinh doanh và kĩ thuật của trường lần lượt giữ vị trí 79 và 91.

- Louisiana Tech University được U.S. New & World Report xem là Trường Đại Học Quốc Gia loại 1 (trong 200 trường hàng đầu của Mỹ) và giữ nhiều thứ hạng cao tại Hoa Kỳ.

- Trường hàng đầu về các mức phí tốt nhất cho sinh viên quốc tế, được tạp chí Kiplinger xếp hạng thứ 96 trong danh sách các trường công lập có giá trị tốt nhất.

- Xếp hạng 7 trong các trường quốc gia về thương mại hóa công nghệ Nano

- Xếp hạng 2 trên Ratemyprofessors.com về trường có tỉ lệ đánh giá giảng viên cao nhất trong tất cả các trường cao đẳng và đại học Mỹ.

- Louisiana Tech University cũng có mức học phí tốt nhất cho chương trình hàng không 4 năm.

duhocmy

Yêu cầu đầu vào:

- Đại học: GPA 2.5 và ELS 112/ IELTS 6.5/ TOEFL iBT 71.

- Sau Đại học: GPA 2.75, ngành kế toán GPA 2.5 và ELS 112/ IELTS 6.5/ TOEFL iBT 81.

Hoạt động ngoại khóa

Trường Louisiana Tech có một chương trình quốc tế rất năng động, quảng bá về trao đổi văn hóa với người Mỹ trong cộng đồng thông qua những buổi dã ngoại, ăn tối quốc tế, và chương trình đàm thoại. Có nhiều hoạt động và cơ sở vật chất có sẵn trong khuôn viên trường như bowling, ném đĩa, gôn, thể dục nhịp điệu, bơi lội, tennis, công viên dành cho đi/chạy bộ, và các môn thể thao theo đội nhóm trong trường.

163 tổ chức sinh viên trong khuôn viên Louisiana Tech chú trọng vào các lãnh vực như tình nguyện, chế tạo người máy, kỹ năng điều hành doanh nghiệp, di sản đạo đức và văn hóa, sự phát triển tinh thần, và bộ máy chính quyền trong sinh viên. Có nhiều khóa học liên thông giành cho sinh viên cũng như cho cộng đồng về nhiều lãnh vực như âm nhạc, nấu ăn, khiêu vũ, vi tính, nghề thủ công và các sở thích. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các khóa internship cho các sinh viên theo học tại các ngành học khác nhau.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp học bổng du học Mỹ uy tín thành công cho hơn 1000 học sinh, sinh viên Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thông tin từ lộ trình học, chọn trường, chọn ngành, chuẩn bị hồ sơ, săn học bổng Mỹ giá trị cao. Chỉ cần đăng ký thông tin ngay Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323, chuyên viên tư vấn của Nam Anh Scholarships sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé!