Du học Mỹ tại trường Foxcroft Academy với học bổng lên đến $26,750

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 1,804 lượt xem

Foxcroft Academy được thành lập vào năm 1823, được coi như một trường dự bị đại học (primary preparatory school) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và là một trường tư thục nội trú lâu đời nhất tại Mỹ. Hơn 190 năm qua, Foxcroft Academy còn tự hào là một trong 9 ngôi trường được duy trì từ lúc thành lập và không ngừng phát triển đến hiện tại. Trường đang có những suất học bổng $26,750 cho học sinh của Nam Anh.

Tổng số học sinh tại trường hiện tại là 325 học sinh ngoại trú địa phương và 100 học sinh nội trú đến từ 18 quốc gia khác nhau. Trường tọa lạc tại Dover – Foxcroft, bang Maine, một nơi có địa hình phù hợp cho các môn thể thao như trượt tuyết, đi bè vượt thác, đi bộ đường dài, đi xe đạp, trượt băng. Dover cách sân bay quốc tế Bangor khoảng 45 phút, cách Đại Tây Dương, công viên quốc gia Acadia khoảng 90 phút, cách các hồ và núi miền Bắc bang Maine khoảng 20 phút và cách thành phố Boston và Portland từ 3 – 4 giờ đồng hồ.

Điểm nổi bật của trường

foxcroftacademy

- Foxcroft Academy được mệnh danh là Apple Distin - guished School, trường đầu tiên trong bang Maine phát I - Pad cho mỗi học sinh phục vụ việc học tập từ kỳ Mùa thu 2011.

- Xếp thứ #9 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine.

- Xếp thứ #8 trường THPT tư thục đa dạng nhất về nguồn học sinh bang Maine.

- Xếp thứ #10 trên 25 trường tư thục chuẩn bị đầu vào đại học tốt nhất ở Maine

- Xếp thứ#11 trên 26 trường tư thục tốt nhất ở Maine

- Môi trường học tập hòa hợp và luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, các nhà cố vấn và các gia sư giàu kinh nghiệm.

-  Với sự đầu tư 7 triệu đô cho việc nâng cấp khuôn viên trường và kí túc xá cao cấp, Foxcroft Academy đảm bảo rằng du học sinh luôn có một cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần.

- Tọa lạc tại nơi đẹp như tranh vẽ của bang Maine, khí hậu 4 mùa rõ rệt, học sinh dễ dàng tiếp cận tới các kho tàng thiên nhiên như công viên Baxter, hồ Moosehead và công viên quốc gia Acadia; thích hợp cho việc đi bộ đường dai, đi bè nước hay dã ngoại đầy phiêu lưu và hứng khởi.

- Học sinh tốt nghiệp tại Foxcroft Academy đã liên tục được chấp thuận theo học tại các trường số một Hoa Kỳ, có thể kể đến như: Harvard, Emory Colllege, Purdue, Northwestern College, Johns Hopkins, Boston College hay University of Virginia,... - đây đều là các trường thuộc TOP 100 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ theo xếp hạng từ USNews.

hocbongtruongfoxcroftacademy

Chương trình học

Hơn 150 môn học với nhiều khoá học danh dự (Honors) cùng với 10 khoá học nâng cao Advanced Placement.

Foxcroft Academy cung cấp 21 khóa AP, trong đó 10 khóa được đào tạo tại trường và 11 khóa đào tạo thông qua các đối tác; 21 khóa học về Nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn; 24 khóa về giáo dục công nghệ; 4 chương trình ngôn ngữ quốc tế (Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha và Latin) và chương trình ESL tuyệt vời.

Những chương trình đào tạo bộ môn toán học và  khoa học của Foxcroft  Academy sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất và vượt qua cả tiêu chuẩn quốc gia.

Foxcroft Academy là trường đầu tiên tại bang Maine cung cấp Ipad cho mỗi học sinh. Nếu học sinh muốn học về nghệ thuật kỹ thuật số thì sẽ có những lựa chọn: làm phim (filmmaking), chụp ảnh (photography) và sản phẩm truyền thông (media products).

Chi phí

hocbongtaifoxcroftacademy

Tổng chi phí cho 1 năm học là $51,750

Trường đang có những suất học bổng $26,750 cho học sinh của Nam Anh.

Lựa chọn nhà ở

Chương trình nội trú của Foxcroft Academy là một môi trường an toàn, nơi mà học sinh chung sống hoà đồng với nhau và có thể tự lập một cách tốt nhất. Phần lớn học sinh sống trong khuôn viên trường ở hai cơ sở vật chất hiện đại là: Herd Hall và The Lodge.

Toà nhà Herd Hall được hoàn thành vào tháng 7 năm 2009. Là nơi sinh sống cho 6 hộ gia đình giảng viên và lên đến 60 học sinh. Khu The Lodge, hiện là nơi sinh sống của 36 học sinh và 4 hộ gia đình giảng viên, được hoàn thành vào tháng 8 năm 2012. Một số lượng nhỏ học sinh cũng đồng thời sinh sống ở hai khu ký túc nhỏ hơn với cái tên Honors Dorms ngay đối diện bên đường.

Để apply học bổng Mỹ trường Foxcroft Academy cũng như cơ hội phỏng vấn nhận học bổng trực tiếp với đại diện trường, các bạn hãy nhanh tay đăng ký Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.