Tại sao bạn nên lựa chọn du học trường trung học nội trú Mỹ ?

Ngày đăng: 07/11/2020 - Đã có 628 lượt xem

Các trường nội trú từ lâu đã trở thành điểm đến được săn đón của du học sinh. Với hơn 250 trường nội trú tại Hoa Kỳ, các trường nội trú này hấp dẫn các du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam vì nhiều lý do.

Nhìn chung, theo Hiệp hội các trường nội trú (TABS) , sinh viên quốc tế chiếm khoảng 15% tỷ lệ đăng ký học nội trú tại các trường TABS. Cộng đồng trường nội trú Mỹ ngày nay thực sự là một bức tranh ghép của các nền văn hóa và truyền thống, được tập hợp lại dưới tiêu chuẩn đánh giá chung là cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới sẽ mở ra cánh cửa trên toàn thế giới.

Sinh viên quốc tế sắp nhập học sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc hòa mình vào ngôn ngữ và văn hóa của trường mới, và học sinh trường nội trú quốc tế thường sẽ thấy mình có thực lực khi nộp đơn vào các trường đại học ở Bắc Mỹ và trên toàn thế giới.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do tại sao trường nội trú Mỹ là một lựa chọn phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Học sinh nội trú được chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc sống đại học

Sinh viên tốt nghiệp thường kết thúc việc theo học tại các trường đại học tốt nhất. Ngoài ra, họ đến một trường đại học được chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiêm khắc trong học tập vì họ đã học được cách có trách nhiệm ở trường nội trú.

Nói không với gian lận

Khoảng 70% học sinh nội trú cho biết có rất ít hoặc không có gian lận trong lớp. Nhiều trường sẽ có mã danh dự, và học sinh thường ký cam kết rằng sẽ không gian lận trong mọi bài tập, bài kiểm tra hoặc kỳ thi.

Một nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Hầu hết tất cả các trường nội trú ở Mỹ đều cung cấp các chương trình học chất lượng cao kết hợp với các môn thể thao bắt buộc và nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Nhưng điều quan trọng hơn nữa đối với phụ huyngh của các du học sinh là các trường nội trú sẽ đảm bảo tuyệt đối về an toàn và sức khỏe của con bạn.

Môi trường trong khuôn viên khu dân cư đảm bảo rằng học sinh được đắm mình trong một thế giới giáo dục, nơi học tập là trọng tâm của mọi hoạt động. Đó là một nơi thúc đẩy trải nghiệm chung, tình bạn thân thiết, tình bạn, sự tin tưởng và trung thực giữa những con người đến từ nhiều đất nước khác nhau.

Trường nội trú Mỹ sẽ giúp học sinh quốc tế cải thiện tổng thể các kỹ năng tổng thể như: Củng cố và rèn luyện khả năng tiếng Anh; Giúp học sinh học hỏi và ôn luyện vào các trường đại học ở Mỹ ; Điều chỉnh nền văn hóa mới bằng cách cung cấp một môi trường nhỏ hơn, có cấu trúc được thiết kế để hỗ trợ những người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ; Thấm nhuần quan điểm toàn cầu,...

Học sinh được tạo điều kiện để đạt được thành công trong tương lai vì các em được khuyến khích phát huy hết tiềm năng của mình tại Trường Nội trú Mỹ . Các nghiên cứu cho thấy sinh viên tốt nghiệp Trường Nội trú không chỉ xuất sắc ở trường đại học mà còn thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp và chuyên môn của họ.

Khóa học Anh ngữ & ESL (Anh ngữ như ngôn ngữ thứ hai)

Học sinh thường sẽ bị mất dần vốn tiếng Anh nếu như không được thực hành thường xuyên. Vì vậy, rong trường nội trú, học sinh quốc tế phải tham gia lớp học, chơi thể thao và sống với học sinh nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất. Điều này tạo ra một môi trường hữu ích cho việc học tiếng Anh của các em. Điều này giúp du hccoj sinh có cơ hội kết bạn và giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên. Các lớp học ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) được cung cấp trong các trường nội trú cũng giúp học sinh quốc tế học tiếng Anh nhanh hơn. Các lớp này có sĩ số rất nhỏ. Các khóa học ESL được thiết kế để cải thiện khả năng nói, đọc và viết của học sinh quốc tế.

Các trường nội trú mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Dự bị đại học

Các trường nội trú tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tiếp cận với các cố vấn đại học được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Những cố vấn này có thể giúp bạn chọn trường và chuẩn bị cho quá trình nộp đơn. Nhiều trường nội trú cũng cung cấp các lớp học đặc biệt để giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL hoặc TOEIC, vốn thường được yêu cầu đối với sinh viên quốc tế. Trường nội trú giúp học sinh quốc tế vào học và thành công tại các trường đại học Mỹ.

Tình bạn quốc tế

Các trường nội trú tạo cơ hội duy nhất cho sinh viên quốc tế gặp gỡ và kết bạn với sinh viên đến từ các nền văn hóa khác. Bạn sẽ được tiếp xúc với những người có nguồn gốc tôn giáo, địa lý và ngôn ngữ khác nhau. Bạn sẽ kết bạn với những người mà bạn thường không có cơ hội gặp. Trở thành một phần của cộng đồng trường nội trú có thể giúp bạn vượt qua những rào cản văn hóa liên quan đến cuộc sống bên ngoài đất nước của bạn.

Danh sách các trường nội trú cấp học bổng tại Nam Anh Scholarships:

BIA

Washington Academy

Foxcroft Academy

Brook Hill School:

Thornton AcademyĐược thành lập vào năm 1811, Thornton Academy là một trong những trường độc lập lâu đời nhất của Hoa kỳ. Thornton Academy là một trường trung học nằm ở một thành thị nhỏ ven biển Saco xinh đẹp của bang Maine, giáo dục học sinh lớp 6 đến lớp 12

Northland Scholars Academy

Storm King School

North Cross School

Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng từ 50% - 100% dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships và để đạt được học bổng này bạn chỉ cần phỏng vấn trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh:Số 74 đường số 02, Khu Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23