LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TRONG 2 THÁNG

Ngày đăng: 07/08/2020 - Đã có 2,173 lượt xem

Luyện thi Ielts cấp tốc trong 2 tháng với 150 giờ học được thiết kế cá nhân hóa cùng thầy cô nước ngoài được huấn luyện bởi chuyên gia Ielts bạn sẽ đạt được 6.0++ Ielts như mong muốn.

Lộ trình luyện thi Ielts Cấp tốc trong 2 tháng

Thời gian học ngắn, kiến thức trọng tâm, hiệu quả cao

Khóa Luyện thi Ielts cấp tốc trong 2 tháng luôn hướng đến mang lại cho bạn chất lượng thực sự xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra. Cụ thể trong 150 giờ học bạn sẽ có:

• 30 giờ học Writing Task 1

• 40 giờ học Writing Task 2

• 40 giờ học Speaking

• 40 giờ học Reading/Listening

Luyện-Thi-Ielts-Cấp-Tốc-2-tháng-0

Lộ trình Luyện thi Ielts cấp tốc luôn tận dụng tối đa kiến thức và khả năng luyện tập của học sinh

Tùy theo khả năng Ielts mà lộ trình ôn thi Ielts của bạn sẽ được thiết kế riêng do đó số giờ học của từng kĩ năng có thể thay đổi. Ví dụ, nếu bạn mạnh về Speaking và Listening và yếu Writing cũng như Reading hơn 2 kỹ năng còn lại, số lại học Writing và Reading sẽ tăng lên và số giờ học 2 kỹ năng Speaking và Listening sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình 1 buổi học sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1 - Xác định dạng đề. Để có thể áp dụng các chiến thuật làm bài phù hợp, trước tiên bạn phải nắm chắc được từng dạng đề, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng dạng đề cho mỗi kỹ năng.

Bước 2 - Học cách làm bài. Sau khi biết được dạng đề, để tối ưu hóa và rút ngắn thời gian làm bài cũng như tăng độ chính xác của bài làm, bạn sẽ được hướng dẫn cách giải đề cùng với 1 số chiến thuật làm bài. Mỗi dạng đề sẽ có các chiến thuật làm bài khác nhau.

Bước 3 - Xây dựng vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp. Ở bất kỳ kỹ năng nào, từ vựng và ngữ pháp đều đóng vai trò quan trọng. Điều cơ bản mà khi tham gia học Ielts ai cũng biết đó là cần phải trau dồi và mở rộng vốn từ vựng càng nhiều càng tốt, ngữ pháp bạn sẽ được củng cố và luyện tập khi học trên lớp và thông qua bài tập về nhà.

Bước 4 - Luyện tập. Đương nhiên chúng ta không thể chỉ học lý thuyết mà thiếu đi phần thực hành. Dù lý thuyết tốt đến mấy nhưng bạn không được thực hành thì khả năng làm bài của bạn cũng sẽ mòn đi theo thời gian. Trên lớp thầy cô sẽ cùng bạn luyện tập các kĩ năng của buổi học hôm đó.

Bước 5 - Hoàn thành bài tập về nhà

Đây là một bước quan trọng không kém các bước còn lại bởi nó thúc đẩy khả năng tự học và nhớ kiến thức của bạn. Sau mỗi buổi học thầy cô chắc chắn sẽ giao cho bạn một số bài tập về nhà để bạn luyện tập nhiều hơn, củng cố kiến thức vững vàng hơn. Vì vậy điều không nên nhất là bạn không hoàn thành bài tập, điều này có thể khiến bạn quên kiến thức cũng như làm giảm khả năng tăng band điểm Ielts của mình.

Giáo trình trọng tâm chuẩn Cambridge

So với việc sử dụng quá nhiều giáo trình để giảng dạy cho học viên thì chương trình IELTS Private tại Nam Anh chỉ sử dụng giáo trình đúng trọng tâm, rút ngắn thời gian học, không gây stress cho học viên mà vẫn mang lại hiệu quả cao, thường xuyên cập nhật những tài liệu học tập, giáo trình mới với nội dung sát với thực tế, nhiều đầu sách tham khảo bổ ích phục vụ cho mọi trình độ khác nhau.

Luyện-Thi-Ielts-Cấp-Tốc-2-tháng-1

Giáo trình luyện thi Ielts cấp tốc được thiết kế dưới sự cố vấn của chuyên gia Ielts từ Hội đồng Anh

Giáo trình tại Nam Anh luôn đảm bảo hệ thống kiến thức nền cho học viên cùng với nguồn tài liệu tham khảo thêm từ Cambridge

Giáo viên nước ngoài được huấn luyện bởi Chuyên gia Ielts

Giáo viên tại Nam Anh bao gồm các thầy cô giáo đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, có nhiều năm du học tại nước ngoài, phát âm chuẩn. Với kiến thức và lòng nhiệt huyết , các thầy cô đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên, giúp các bạn đạt được điểm số tốt trong kỳ thi và tự tin về khả năng sử dụng tiếng Anh, cải thiện điểm số rõ rệt sau từng khóa học.

Luyện-Thi-Ielts-Cấp-Tốc-2-tháng-3

Với 70% giáo viên nước ngoài, Nam Anh muốn mang đến cho bạn trải nghiêm chân thực nhất về việc Luyện thi Ielts

Đặc biệt trong chương trình Luyện thi Ielts Cấp tốc giáo viên nước ngoài chiếm 70% sẽ giúp học viên phát âm, writing tốt hơn trong cách dùng từ, câu cú ngữ pháp, cách diễn đạt và 30% là giáo viên Việt Nam sẽ giúp các học viên học Listening, Reading tốt hơn khi các em được nghe giải thích bằng tiếng Việt, sẽ dễ hiểu bài hơn là giải thích bằng tiếng Anh. Tất cả đội ngũ đều có kinh nghiệm luyện thi Ielts nhiều năm cho người mất gốc và cả học sinh đã học ielts, được huấn luyện bởi các chuyên gia từ Cambridge.

Các Khuyến mãi tặng bạn

Thi thử Ielts miễn phí cùng Chuyên gia Ielts

Dù bạn đã học Ielts hay chưa học, đều nên thi thử trước khi học hoặc quyết định thi chính thức để nắm được điểm mạnh và điểm yếu từ đó khắc phục và bổ sung để đạt điểm thi tốt nhất. Hiện nay chi phí thi Ielts tại các Trung tâm, Hội đồng Anh đều có mức chi phí từ 4.750.000 VNĐ cho đến 5.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, tại Nam Anh bạn có thể đăng ký thi Ielts với chi phí chỉ 0đ để hiểu được trình độ của mình đang ở mức nào.

Nhận tài liệu Ielts miễn phí

Luyện-Thi-Ielts-Cấp-Tốc-4

Nhận tài liệu chất, học thả ga

Bộ tài liệu gồm đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết được biên soạn bởi Đội ngũ Chuyên môn Nam Anh và được cố vấn bởi các Chuyên giaIelts từ Hội đồng Anh.

Đăng ký nhận tài liệu ngay!

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về khả năng học của bản thân, lộ trình học trong tương lai và cơ hội Du học Mỹ 2020, hãy đến Văn phòng Nam Anh Scholarships tại:

HÀ NỘI : Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội

HotLine: 098343007