3 TIPS ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI COLLEGE CREDITS CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ ĐẠI HỌC

Ngày đăng: 04/08/2020 - Đã có 686 lượt xem

College Credits là một chương trình học chuyển tiếp tín chỉ đại học Mỹ. Hoàn thành các môn học trong College Credits dưới sự dẫn dắt của các Coach – Huấn luyện viên giúp bạn tích lũy tín chỉ cho việc học đại học, tích lũy kinh nghiệm và khả năng cho việc học hoàn toàn khác với bậc THPT. Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ để giúp bạn đạt kết quả tốt nhất khi tham gia học College Credits.

tu-hoc-0

3 Tips để thành công với College Credits - Chuyển tiếp tín chỉ đại học Mỹ

Tự học trước, tự đọc trước và tự làm trước

College Credits được sinh ra với 1 mục đích quan trọng, đó là giúp cho các học sinh có sự làm quen với phong cách học trên đại học: TỰ HỌC. Vì vậy, các coach – Huấn luyện viên trong chương trình làm việc với tư cách người trợ giúp, người đồng hành thay vì là một giáo viên cầm tay hương dẫn tất cả cho học sinh. Vậy nên, trước khi vào lớp, không chỉ coach mà mỗi học sinh cũng cần cố gắng chuẩn bị thật kĩ càng cho nội dung bài giảng ngày hôm đó với tâm thế: kiến thức đã có sẵn thay vì dựa vào coach giảng giải từ đầu. Chỉ có vậy, buổi học mới diễn ra hiệu quả nhất có thể: coach và học sinh đều sẵn sàng cho việc trao đổi , giúp cho lượng kiến thức của mỗi người ngày một dồi dào và chắc chắn.

Sẵn sàng đưa ra những câu hỏi hóc búa

Một trong những vai trò quan trọng nhất của coach trong chương trình College Credits đó là hỗ trợ học sinh vượt qua những khó khan, những thử thách trong quá trình học. Vậy nên, các học sinh cần thực sự mở lòng và bộc lộ những vấn đề mà mình đang gặp phải. Tuy nhiên, một trong những điều mà học sinh Việt Nam hay mắc phải đó là sự e ngại, dè dặt đặt câu hỏi cho người khác. Điều này sẽ là một trở ngại lớn trong việc tìm hiểu, đào sâu kiến thức trong môi trường đề cao sự tự học. Đó là lí do việc sẵn sàng đặt câu hỏi, từ những câu hỏi đơn giản đến phức tạp, là tối quan trọng để coach và học sinh có thể hiểu nhau hơn, từ đó cùng đi đến cách giải quyết.

Chuẩn bị một tâm thế cởi mở, thoải mái

Với một đội ngữ coach trẻ trung và năng động, chương trình College Credits muốn hướng đến một lớp học với môi trường tự nhiên, thoái mái nhất có thể để học sinh có thể tự do bộc lộ năng lực của bản thân. Không giống như những lớp học trầm tĩnh mang nặng màu sắc học sinh – giáo viên, các lớp học sẽ thiên về môi trường học tập chan hòa, với những coach như những người bạn cùng trang lứa mà thôi. Các em học sinh vì vậy hãy cùng năng nổ, hoạt bát và cởi mở nhất có thể để cùng tạo nên một khóa học không chỉ hiệu quả về mặt học tập, mà còn là một nơi lý tưởng cho việc kết nối với những người bạn mới, những người anh người chị mới.

Việc tự học sẽ chẳng là khó khăn nếu bạn làm theo sự chỉ dẫn của các Coach và phát huy khả năng tự học, tìm kiếm. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc hoặc còn phân vân về chương trình College Credits của Nam Anh Scholarships, đừng ngại đăng ký thông tin hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để chuyên viên của Nam Anh hỗ trợ tư vấn bạn những thông tin được cập nhật mới nhất và hoàn toàn miễn phí nhé.

Bạn có thể đến và nhận tư vấn cũng như kiểm tra đầu vào tại 3 văn phòng của Nam Anh :

HÀ NỘI : Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội

HotLine: 0934 534 666

Email: info@namanh.edu.vn

TP HỒ CHÍ MINH : Số 74 đường số 02, Khu Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM

HotLine: 088 875 23 23

ĐÀ NẴNG : 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng