10 website giúp bạn tìm kiếm thông tin học bổng du học Mỹ dễ dàng

Ngày đăng: 14/08/2019 - Đã có 2,943 lượt xem

websitetimkiemthongtinhocbong

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, kỹ năng tìm kiếm thông tin trong mọi lĩnh vực, kể cả du học luôn được đánh giá cao và mang lại nhiều hiệu quả. Nếu như bạn đang có nhu cầu săn học bổng du học Mỹ thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm kiếm đúng nguồn thông tin học bổng. 10 website tìm kiếm học bổng du học Mỹ được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình 1 học bổng phù hợp.

1. Chegg.com

Chegg là một trang web thông tin có chức năng tìm kiếm học bổng, cung cấp hơn 25.000 học bổng. Trang web cũng cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến để giúp sinh viên với các bài tiểu luận học bổng của họ.

2. Scholarships.com

Đây là trang web mà việc tìm kiếm học bổng diễn ra mạnh mẽ nhất, tổng giá trị học bổng trên trang web này theo một báo cáo là $19 tỷ đô la. Elizabeth Hartley, nhà tư vấn giáo dục độc lập và là chủ sở hữu của Scholarship Gold Consulting đã từng nhận xét rằng trang web này cơ bản giống như một nguồn tiền điện tử. Điều này có nghĩa là việc săn được 1 học bổng thành công tại Scholarship.com sẽ giúp bạn có được 1 khoản tiền kha khá để phần nào giảm bớt gánh nặng về chi phi du học Mỹ.

Sau khi bạn điền các thông tin cơ bản, trang web này sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để lọc thông tin các học bổng phù hợp với bạn.

>> Xem thêm: Phân loại học bổng du học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế

3. Fastweb.com

Đồng sở hữu bởi chủ nhân trang web Monster.com, Fastweb cũng là một công cụ tìm kiếm học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu đô. Giống như Scholarship.com, trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà bạn cung cấp.

4. Cappex.com

Cappex cho phép sinh viên tìm kiếm thông tin về trường và học bổng, với lượng dữ liệu hơn $11 tỷ đô la học bổng. Công cụ tính toán của trang web cũng cho phép sinh viên dự tính được khả năng nhận được học bổng dựa vào dữ liệu mà người dùng cung cấp.

hocbongnamanh

5. JLV College Counseling

Jessica Velasco, cựu chuyên viên tuyển sinh, bắt đầu công việc cố vấn cho trường JLV College, cung cấp thông tin về các suất học bổng khác nhau. Velasco cũng đăng thông tin học bổng mỗi thứ bảy trên trang Facebook của mình cùng với thông tin về thời hạn nộp đơn. Thông qua blog của mình, Velasco cung cấp các lời khuyên và lời khuyên về học bổng và tuyển sinh.

6. The College Board

Trang web BigFuture toàn diện của College Board giúp học sinh tìm kiếm thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng và cách trả học phí. Công cụ tìm kiếm học bổng cung cấp thông tin về hơn 6 tỷ đô la cho học bổng, hỗ trợ tài chính và thực tập.

7. Niche.com

Trên Niche.com, học sinh có thể hiểu được "đặc điểm của mỗi trường" để từ đó có thể tìm kiếm học bổng. Niche ghép sinh viên với học bổng phù hợp với bằng cấp của họ.

8. Website các trường dự định theo học

Hầu hết mọi trường đại học đều có mục học bổng (scholarships) hoặc hỗ trợ tài chính (financial aid) trên website chính thức của mình. Trong quá trình tìm kiếm trường đại học phù hợp hoặc ngay cả khi bạn đã đưa ra lựa chọn cuối cùng thì đừng quên tham khảo các chương trình học bổng của trường đó.

Đối với một số trường đại học nhất định, bạn thậm chí chỉ cần nhập học là đã tự động được giảm học phí mà không cần thông qua quá trình xét tuyển gắt gao. Bạn nên lưu ý học bổng đến từ các trường đại học thường ít khi đạt được mức 50% hay 100% học phí.

Đăng ký nhận ngay thông tin học bổng du học Mỹ từ học bổng Nam Anh tại đây

hocbongnamanh

9. Website của Cục hợp tác quốc tế Việt Nam

Đây là trang web không chỉ cập nhật các học bổng hợp tác giữa Việt Nam và nước ngoài mà còn có cả các chương trình do nhà nước Việt Nam cấp kinh phí. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những học bổng phù hợp với mình.

10. Website của các Công ty tư vấn du học

Các công ty tư vấn du học Mỹ thường có nhiều mối quan hệ đối tác với các trường đại học nên họ cũng nắm nhiều thông tin về các chương trình học bổng hiện có của từng trường dành cho khách hàng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tư vấn du học thì đừng quên đề cập đến vấn đề học bổng với tư vấn viên để được trợ giúp nhanh chóng. Thông thường nếu bạn nộp hồ sơ học bổng thông qua công ty tư vấn thì tỷ lệ đạt được học bổng sẽ cao hơn và mức giảm học phí cũng nhiều hơn.

Hy vọng với 10 website giúp bạn tìm kiếm thông tin học bổng du học Mỹ dễ dàng nhất trên đây có thể phần nào giúp ích được các bạn trong hành trình đi tìm suất học bổng phù hợp với mình. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn được hỗ trợ tìm kiếm thông tin học bổng du học Mỹ nhanh và chính xác nhất, bạn chỉ cần đăng ký nhận thông tin học bổng từ học bổng Nam Anh ngay tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí.