Trường Bowling Green State University (BGSU) - Top 10% các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu cấp quốc gia

Ngày đăng: 11/05/2019 - Đã có 1,193 lượt xem

Bowling Green State University là trường đại học hệ công lập thành lập năm 1910. Trường có trụ sở đặt tại thành phố Bowling Green của bang Ohio. Chỉ mất 4 tiếng lái xe từ Chicago, 1,5 tiếnglái xe từ sân bay quốc tế Detroit, có xe bus miễn phí cho sinh viên quốc tế từ sân bay Detroit. Trường là 1 trong 3 trường trên toàn nước Mỹ có sân bay riêng phục vụ học tập cho ngành hàng không. Sinh viên học tập tại trường có thể lựa chọn sống ở Ký túc xá hoặc thuê nhà gần khuôn viên trường.

Một số điểm nổi bật của trường

#1 chương trình kế toán bậc đại học tại Ohio. Thuộc top 10% các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu cấp quốc gia.

#75 trường đại học công tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Trường được Bloomberg Business Week ( Tạp chí kinh doanh hàng tuần tại Hoa Kỳ ) xếp hạng trong top 5% về các chương trình kế toán hệ đại học ở bang Ohio.

#5 trường đại học công tại Ohio.

#7 chuyên ngành giáo dục tại Ohio. #3 ở Mỹ về chương trình tiến sỹ tâm lý công nghiệp và cơ quan.

Hơn 20 môn thế thao với các đội thi đấu cho cả nam và nữ. Hơn 300 tổ chức sinh viên. Hơn 400 hoạt động văn hóa (nhạc, kịch, nhảy, nghệ thuật) được tổ chức mỗi năm. Campus rộng lớn (gần 5 triệu rưỡi mét vuông), hiện đại với14 khu nhà dành cho sinh viên.

Ngay trong khuôn viên trường có trung tâm việc làm giúp sinh viên luyện viết CV, phỏng vấn và trau dồi kỹ năng mềm.

Chương trình học của trường

Trường có tổng cộng158 chuyên ngành hệ đại học và sau đại học. Các ngành thế mạnh bật của trường là: Special Education and Teaching; Education;Psychology;Biology, Quản lý kinh doanh, Mareting, Các chuyên ngành liên quan đến Y tế, Các môn học đại cương, khoa học, nhân văn Xã hội, Giáo dục khoa học Xã hội.

Chương trình thực tập Falcon: Sinh viên đại học hoàn thành chương trình chuẩn bị cho thực tập Falcon và đáp ứng các yêu cầu đề ra có thể nhận thực tập và các công việc gia tăng kinh nghiệm trong quá trình học tập.